แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Estee Lauder CyberWhite Brilliant Cellsเผยผิวกระจ่างใสแบบครบวงจรได้แล้ววันนี้ กับชุดผลิตภัณฑ์ CyberWhite Brilliant Cells
CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Cleanser(125มล. / ราคา 1,500 บาท)
CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Moisture Lotion(200มล. / ราคา 2,000 บาท)
CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Essence (30มล. / ราคา 3,900 บาท)
CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Milky Lotion(100 มล. / ราคา 2,700 บาท)หรือ
CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Moisture Crème (50 มล. / ราคา 3,500 บาท)
CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening UV Protector SPF50/PA++ (30 มล. / ราคา 2,000 บาท)
CyberWhite Brilliant Cells Extra Intensive BB Crème Multi-Action Formula SPF35/PA+++ (30มล. / ราคา 1,800 บาท)รับมือกับจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดเพื่อผิวที่กระจ่างใสของสาวเอเชีย

จากความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใสที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึงกว่า 25 ปี ในปี 2011 นี้ เอสเต้ ลอเดอร์ขอนำเสนออีกขั้นของวิทยาการเพื่อบำรุงผิวคุณให้กระจ่างใสที่ครบวงจรที่สุดเท่าที่เอสเต้ ลอเดอร์เคยมีมา
ชุดผลิตภัณฑ์ CyberWhite Brilliant Cellsใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Full Spectrum Brightening ที่ช่วยรับมือกับ4 ปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ อันได้แก่ ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ปัญหาพื้นผิวหน้าไม่เรียบเนียน การลดลงของคอลลาเจนบนใบหน้า และการที่ระบบไหลเวียนของเหลวในร่างกายทำงานลดลงตามวัย

นักวิทยาศาสตร์ของเอสเต้ ลอเดอร์ ได้คิดค้นเทคโนโลยี Full Spectrum Brightening  สูตรเฉพาะสำหรับ CyberWhite Brilliant Cellsเพื่อทำการลอกม่านผิวที่หม่นหมองออกจากผิวหน้า คืนความเรียบเนียน กระจ่างใสให้กับผิวของคุณอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมกลูโคลซามีน-ลิโคไรซ์ ที่ค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยนและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยวิตามินซีที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย

นอกเหนือจากเทคโนโลยี Full Spectrum Brightening ที่ผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของเอสเต้ ลอเดอร์ได้พัฒนาขึ้นแล้ว CyberWhite BrilliantCellsยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Anti-Spot ที่แก้ปัญหาจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จุดด่างดำที่ขึ้นซ้ำ (Recurring Spots) ด้วยคุณสมบัติ Anti-Irritation Calming Complex ที่สามารถลดจุดด่างดำที่เกิดซ้ำในตำแหน่งเดิม โดยใช้สารสกัดจากราก Kadzuและ Anti-Irritation Ferment ช่วยให้ผิวคุณดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี เปล่งประกายเรืองรองทั่วทั้งใบหน้า

ผลการทดสอบจากห้องปฏิบัติการ*แสดงให้เห็นว่าความกระจ่างใสของผิวโดยรวมดูเพิ่มขึ้น หลังจากใช้ชุดผลิตภัณฑ์ CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening Systemต่อเนื่องนาน 8 สัปดาห์*


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required