แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Toni&Guy HAIR MEET WARDROBE CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO

HAIR MEET WARDROBE CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO

ราคา 550 บาท Shampoo

ฟื้นชีวิตเส้นผมให้กลับมาสะอาดสดชื่นรับวันใหม่ ด้วยการเตรียมความพร้อมให้กับเส้นผม ก่อนปรับลุคแต่งทรง ให้โดดเด่นเหนือใครตามสไตล์ที่คุณต้องการ ง่ายๆในทุกเช้าดั่งเช่นเพิ่งสระผมใหม่ พร้อมทั้งเพิ่มเท็กซ์เจอร์ตลอดความยาวของเส้นผม ทำให้คุณสามารถจัดทรงได้ในสไตล์เก๋ไก๋ทันสมัย
ด้วยแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งของชีวิตคนในเมืองใหญ่ ผสมผสานสีสันพาสเทลของซัมเมอร์ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมชิ้นนี้จะทำให้คุณสามารถสะท้อนความโดดเด่นมีสไตล์และความสดใสในตัวคุณได้อย่างเฉิดฉายไม่เหมือนใคร

จุดเด่นของดราย แชมพู ตัวใหม่นี้คือ ความเป็นดราย แชมพู พลัส ที่นอกจากจะช่วยดูดซับความมันบริเวณหนังศีรษะและโคนผม แล้วยังช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์เนื้อแมทท์ให้กับเส้นผม ทำให้ผมดูพองฟูหนา มีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเตรียมความพร้อมให้เส้นผมก่อนการสไตลิ่งในแบบที่ต้องการ 

ด้วยเทคโนโลยี "Oil-Masking Technique" ใน TONI&GUY CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO ทำให้ไม่ทิ้งคราบขาวหลังใช้เหมือนการใช้ดราย แชมพู ยี่ห้ออื่น และเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ชนิดผงแป้งที่นิยมใช้เพื่อเพิ่มวอลลุ่ม TONI&GUY CASUAL MATT TEXTURE DRY SHAMPOO มีประสิทธิภาพการดูดซับความมัน สร้างวอลลุ่ม และเท็กซ์เจอร์ตั้งแต่โคนจรดปลายมากกว่าถึง 3 เท่าTips: ก้มศีรษะและฉีดดราย แชมพู บริเวณโคนผม โดยดราย แชมพู จะช่วยดูดซับความมันจากหนังศีรษะเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม จากนั้นสามารถฉีดดราย แขมพูตลอดความยาวเส้นผม เพื่อช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์ก่อนสไตลิ่งผมในแบบของคุณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required