แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

The Body Shop Oils of Life Intensely Revitalising Essence Lotion

Oils of Life Intensely Revitalising Essence Lotion

ราคา 1,790 บาท EssenceOils of Life Intensely Revitalising Essence Lotion

ขนาด 160 ml ราคา 1,790 บาท

ขั้นตอนแรกของการบำรุงหลังการล้างหน้า ขอแนะนำโลชั่นเช็ดบำรุงผิวหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่คุณรู้สึกได้ในทันที  พร้อมให้ผิวสะอาด ดูเปล่งปลั่งสดใส พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป 

ทันทีที่ใช้: ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น
หลังใช้ 4 สัปดาห์: ผิวหน้ารู้สึกเปล่งประกายขึ้น ดูเรียบเนียน 

ด้วยสูตร Bi-phase (Oil + water) Oils of Life Intensely Revitalising Essence Lotion ได้รวมไว้ทั้งความสดชื่นของน้ำและอาหารผิวจากออยล์บริสุทธิ์ เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวในทันที มอยสัมผัสสดชื่นบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว


วิธีใช้
เขย่าขวดก่อนใช้เพื่อให้เนื้อผลิคภัณฑ์กระจายตัวเข้ากัน  จากนั้นหยดเพียง 2-3 หยด ลงบนฝ่ามือ หรือสำลี ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หลังการทความสะอาดผิวหน้า และก่อนลงออยล์บำรุงผิว เซรั่ม หรือครีม หลีกเลี่ยงบริเวณผิวรอบดวงตา เหมาะสำหรับผิวหน้าทุกประเภท ผ่านการทดสอบกับแพทย์ผิวหนังแล้ว

Dr.Terry, Global Skincare Expert for THE BODY SHOP กล่าวไว้ว่า Intensely Revitalising Essence Lotion  เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในการเตรียมผิวให้พร้อมับการบำรุงต่อไป ด้วยสูตร bi-phase ที่เป็นที่นิยมสำหรับสาวเอเชียมาหลายปี ฉันรู้สึกดีใจที่ผลิตภัณฑ์นี้จะได้รับความนิยมไปทั่วโลก แม้แต่ลุกค้าของฉันเอง ในขณะนี้ ก็ยังคิดจะเปลี่ยนไปใช้แทนโทนเนอร์ โดยใช้โลชั่นตัวนี้ซึ่งมีเนื้อสัมผัสบางเบากว่าหลังใช้ก็รอเพียง 1 นาที เพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงสู่ผิว เพื่อพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required