แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Lansonn เซรั่มบำรุงผม Lansonn Inside Out

เซรั่มบำรุงผม Lansonn Inside Out

ราคา บาท Hair Serumความร้อนที่มาจากการจัดแต่งทรงผม, การทำสีผม, การดัด, การอาบแดด, การสระผมด้วยน้ำที่ผสมคลอรีน หรือแม้แต่การหวีผม กลับกลายเป็นสิ่งที่ทำลายเส้นผม การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของสารเคมีบ่อยๆ และการเป่าผมให้แห้ง เป็นการทำลายเคราตินที่อยู่ในเส้นผม ซึ่งมีผลทำให้ผมแห้งแตกปลายและไม่เงางาม และยากต่อการจัดทรง อายุยังมีผลกระทบคุณภาพของเส้นผม โดยเฉพาะผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงและเกิดการไม่สมดุลของฮอร์โมน  ซึ่งนำมาสู่การเสื่อมสภาพของเส้นผม และในผู้หญิงหลายคนอาจต้องเผชิญกับอาการผมหลุดร่วง  นอกจากนั้นยังมีปัญหา ผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย เส้นใยผมบางลง ไม่มีประกายเงางาม ซึ่งปัญหานี้เกิดกับผู้หญิงถึง 50%

เซรั่มบำรุงผม Lansonn Inside Out  เป็นโปรตีนสูตรบำรุงเข้มข้นที่ประกอบไปด้วย ไหม เคราติน (โปรตีน) น้ำมันอาร์แกน ออร์แกนนิค โรสฮิพ และน้ำมันเวอร์จิน ทามานุ (Virgin Tamanu oil) เพื่อช่วยบำรุง ปรับสภาพ และรักษาสภาพคุณภาพของเส้นผม Lansonn Inside Out ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นโปรแกรมการบำรุงรักษาเส้นผมครอบคลุมในทุกด้าน เพื่อส่งเสริมสุขภาพของเส้นผม โดยให้ความชุ่มชื้นต่อแกนผมและยังช่วยเพิ่มความเงางาม ความแข็งแรง ความยืดหยุ่นของเส้นผมในขณะเดียวกัน

กรดอะมิโนที่ได้จากเส้นใยไหมถูกนำมาใช้เพื่อประสิทธิภาพของการทำงานของเคราตินให้ดียิ่งขึ้น ส่วนผสมของกรดอะมิโนสามารถแทรกซึมไปสู่ชั้นคูทิเคิล (Cuticle) ของเส้นผมที่เสียและยังไม่เสียได้ และยังมีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและจัดทรงง่าย

ส่วนผสมทุกอย่างของ Lansonn Inside Out ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากธรรมชาติ    ไม่มีส่วนผสมของฟอร์มาลดีไฮด์ (สารฟอร์มาลินด์) ซิลิกอน พาราเบนหรือโพลิเมอร์สังเคราะห์ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์บำรุงผมทั่วๆ ไป

วิธีใช้ : สเปรย์ Lansonn Inside Out ลงบนเส้นผมที่แห้ง และนวดเบาๆ ให้ทั่วบริเวณศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด และสระผมตามปกติ

คุณสมบัติย่อ
- บำรุงและรักษาสุขภาพของหนังศีรษะและเส้นผม
- มีสารอาหารที่ช่วยการเจริญเติบโตของเส้นผมให้มีสุขภาพดี
- เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ FB: purezed


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required