แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bioderma BIODERMA SENSIBIO H2O Sensibio H2O

BIODERMA SENSIBIO H2O Sensibio H2O

ราคา 400 บาท Makeup RemoverSensibio H2O เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอาง ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญหลัก 3 ชนิดได้แก่ Micellar water1, Highly Purified Water2 และ DAF™3 ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมที่เลียนแบบโครงสร้างธรรมชาติของผิวอย่างไมโครโมเลกุลที่เรียกว่า Micelle (ไมเซลล์) จึงช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการปรับสมดุล ฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวดุจดังน้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวตั้งแต่ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่อ่อนแอ รวมถึงผิวไหม้ลอกจากแสงแดดพร้อมเติมความสะอาด คืนความสดชื่นให้กับใบหน้าในทุกเช้าวันใหม่ และคืนความสดใสในทุกคืนก่อนนอนได้ง่ายๆ เพียงแค่เช็ดด้วยสำลีให้สะอาดโดยไม่ต้องซ้ำด้วยน้ำ ทำความสะอาดใบหน้าและรอบดวงตา ง่ายๆสะดวกในขั้นตอนเดียว ก็ทำให้สะอาดหมดจดได้โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างตาม

Tips: เทผลิตภัณฑ์ Sensibio H2O ลงบนแผ่นสำลีให้เปียกชุ่ม เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตาและริมฝีปากจนกระทั่งสำลีสะอาด หลังทำความสะอาดผิวด้วย Sensibio H2O ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำด้วยน้ำ โดยใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

Sensibio H2O มีทั้งหมด 3 ขนาด

1. ขนาดเล็ก 100 มล. ราคา 400 บาท
2. ขนาดกลาง 250 มล. ราคา 850 บาท
3. ขนาดใหญ่ 500 มล.  ราคา 1,250 บาท

มีวางจำหน่ายแล้วที่ Boots, Watson, Eve&Boy, Lab Pharmacy, Vitamin Club, Tsuruha, Ogenki, Beautrium โรงพยาบาล คลีนิค และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมแฮชแท็ก #Bioderma20thAnnivesary


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required