แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

VICHY Vichy Aqualia Thermal Night Spa

Vichy Aqualia Thermal Night Spa

ราคา 1,100 บาท Sleepingmaskเผยผิวอิ่มน้ำในยามเช้า สบายผิวดั่งการปรนนิบัติในสปา “Vichy Aqualia Thermal Night Spa” มาส์กปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนดุจทำสปา ด้วยเนื้อเจลครีมสีฟ้า เทอควอยส์ รู้สึกผิวผ่อนคลาย ผิวเปล่งประกาย อิ่มน้ำ

ด้วยแรงบันดาลใจจากความเป็นเลิศของการปรนนิบัติผิวใน “วิชี่ สปา” ประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับรางวัล “World Spa Awards” หรือ “ที่สุดแห่งสปา สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ประจำปี 2012” ก่อเกิดเป็นที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์จากวิชี่ เพื่อมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวยามค่ำคืนดุจการทำสปา วิชี่ อควอลเลีย เธอมอล ไนท์ สปา (Vichy Aqualia Thermal Night Spa) มาส์กบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลครีมสีฟ้าเทอควอยส์ เพื่อมอบความชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยมเพียงชั่วข้ามคืน ฟื้นบำรุงผิวที่ดูอิดโรย ดูเหนื่อยล้าให้คืนสู่ความมีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื่นในผิวอย่างยาวนาน ด้วยสารสำคัญ อควาไบโอริล และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด สองโมเลกุลที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวในการดูดจับความชื้นจึงทำหน้าที่นำพาน้ำแร่วิชี่ลงลึกสู่ผิว ทั้งยังผสานกลีเซอรีน ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิว และด้วยคุณสมบัติของ แพลนท์ ออยล์ จึงช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลายผิว เพียงชั่วข้ามคืน ผิวรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว ดูสดชื่น เปล่งปลั่ง เอิบอิ่ม และนวลเนียนขึ้นในยามเช้าดั่งสัมผัสประสบการณ์การทำสปาในหนึ่งคืน

ขนาด 75 มล. ราคา 1,100 บาท

ใช้เป็น Sleeping Mask ทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก 2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยพอกครีมให้ทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วนวดผิวหน้าเบาๆ จากนั้นใช้กระดาษทิชชูซับผลิตภัณฑ์ส่วนที่เกินออก หรือใช้เป็นครีมบำรุงผิวเป็นประจำในทุกคืนได้ โดยแตะเนื้อครีมเล็กน้อยเพื่อใช้บำรุงผิวก่อนนอนทุกคืน...สนใจรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่เคาน์เตอร์วิชี่ใน Boots, Watsons ร้านขายยา และโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์สุขภาพผิววิชี่ โทร. 02 684 3291 ติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ www.vichy-th.com, www.facebook.com/VichyTH


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required