แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

GLAMGLOW THIRSTYMUD

THIRSTYMUD

ราคา 2,350 บาท Mask มาส์ก
ผิวเผชิญมลภาวะอันเป็นสาเหตุให้ผิวถูกทําลาย แสงแดด ลมหนาว ไฟนีออน อุณหภูมิที่ไม่คงที่ ทําให้ผิวหนังชั้นบนอ่อนแอ การทํางานในที่ร้อนๆนานๆกลางแดด หรือกลางไฟนีออนเป็นสาเหตุให้นํ้าในผิวระเหยผิวจึงถูกทําลายง่ายขึ้น เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างเติมที่และยาวนาน และยังป้องกันผิวจากการสูญเสียน้าอีกด้วย ช่วยฟื้นบํารุงผิวในระยะยาว ปลอบประโลมผิว ที่เกิดการระคายเคืองจากการแห้งกร้าน ทําให้ผิวดูอ่อนนุ่มและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

THIRSTYMUD  ทําหน้าที่เปรียบเสมือนหน้ากากให้ความนุ่มชุ่มชื้นหรือ Hydration Mask ทําให้ผิวหมดปัญหาการแห้งกร้าน เนื้อมัดมาร์กจะมอบความชุ่มชื้นเข้าสู่ชั้นผิวทันที เห็นผลได้แม้กระทั้งผู้ที่มีผิวแห้งมากๆ หรือ Extremely Dehydrated Skin เป็นการใช้วัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและทันสมัยที่สุดในการมอบความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว ทําให้ผิวดูเหมือนได้พักผ่อนเติมที่ และปลุกกระตุ้นผิวให้ดูสดชื่นอีกครั้ง

นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มและล็อกความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ในขณะที่ HydraPack™ จะช่วยให้ผิวคุณได้รับความชุ่มชื้นเนียนนุ่มดุจแพรไหม GreenEnergy™ พลังออร์แกนิคจากส่วนผสมธรรมชาติจะช่วยให้ผิวเนียนและเพิ่มพลังให้ผิวคุณมีสุขภาพดีกระจ่างใส

ปราศจาก: สารกันเสีย, ชัลเฟต, พาทาเลต


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required