แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

TRESemme Keratin Smooth

Keratin Smooth

ราคา 159 บาท Hair Careเทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพจากอเมริกา ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ตัวช่วยสยบปัญหาผมชี้ฟูกวนใจสาวๆ จากเทรซาเม่ เคราติน สมูท ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วันแม้สระผม ได้แก่ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วัน แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม และ เทรซาเม่ เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของไดร์เป่าผม แกนม้วนผม และเครื่องหนีบผม ช่วยให้ผมอยู่ทรง และดูเงางาม 

เทรซาเม่ มุ่งมั่นที่จะหาวิธีขจัดปัญหาผมชี้ฟูของคุณผู้หญิงยุคใหม่ให้หมดไป หลังจากพบว่าประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมของสาวๆ ในปัจจุบันไม่สมดุลกับการที่เส้นผมถูกทำร้ายจากความร้อนและสารเคมี ก่อให้เกิดปัญหาผมเสียชี้ฟู แม้ว่าผมของเราจะมีเคราติน หรือโปรตีนจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว โดยมีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและเป็นเงางาม แต่ถ้าโปรตีนเคราตินถูกทำลายด้วยความร้อน หรือสารเคมี ผมของเราก็จะถูกทำร้ายไปด้วย ทำให้ผมแลดูชี้ฟูไม่เป็นทรง

ทางทีมวิจัยเทรซาเม่จึงได้นำเสนอส่วนประกอบของเคราตินที่เป็นสารอาหารหลักที่สำคัญที่จะช่วยให้ผมกลับมาเรียบลื่น นุ่มนวลและแข็งแรงลงในผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ทำให้คุณค่าของ   เคราตินถูกเติมเต็มให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมที่เสียชี้ฟู ได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกเสมือนเป็นการเติมเนื้อผมด้วยเคราติน ส่งผลให้เกล็ดผมปิดสนิท เส้นผมทุกเส้นจะแข็งแรงขึ้นและลดการแตกหักของเส้นผม รวมถึงควบคุมปัญหาผมชี้ฟูได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณหรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังและเป็นกูรูด้านการดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผมของเทรซาเม่ กล่าวว่า “หากคุณต้องการมีผมสวยสุขภาพดี คุณต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ดี ผมแนะนำผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ที่จะช่วยเติมสารอาหารหลักที่ทำให้เส้นผมดูเรียบสวยไม่ชี้ฟูและกลับมาสุขภาพดี โดยขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วัน แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม และเทรซาเม่  เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของไดร์เป่าผม แกนม้วนผม และ


เครื่องหนีบผม ช่วยให้ผมอยู่ทรง และดูเงางาม ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่จากเทรซาเม่ เคราติน สมูท ทั้ง 2 ชิ้นนี้จะช่วยให้เส้นผมที่ถูกทำร้ายในทุกวันกลับมามีชีวิตชีวา เปล่งประกายความเงางามของเส้นผมให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้เองและประหยัดกว่าการเข้าซาลอน เมื่อผมเรียบลื่นกลับมาเป็นธรรมชาติอีกครั้ง บรรดาผู้หญิงที่มีความหลงใหลในความงามของเส้นผมก็จะกลับมามั่นใจสามารถโชว์ผมสวยเงางาม และ ครีเอตทรงผมสวยๆ ได้ตามสไตล์ของตัวเอง”


เทรซาเม่ เคราติน สมูท

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วันแม้สระผม                       
      

เทรซาเม่ เคราติน สมูท แชมพู แชมพูทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนเพื่อผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย

ขนาด 340 ml. ราคา 139 บาท
ขนาด 480 ml. ราคา 159 บาท 
เทรซาเม่ เคราติน สมูท คอนดิชันเนอร์ บำรุงเส้นผมหลังสระเพื่อคืนความนุ่มลื่นให้เส้นผม
 
ขนาด 340 ml. ราคา 139 บาท
ขนาด 480 ml. ราคา 159 บาท เทรซาเม่ เคราติน สมูท มาส์ก มาส์กบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกเพื่อผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย

ขนาด 180 ml. ราคา 159 บาท
เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ ทรีทเมนท์ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วัน 
แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม

 ขนาด 110 กรัม ราคา 349 บาท

เทรซาเม่ เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ สเปรย์ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผมจากความร้อน

 ขนาด 236 ml. ราคา 299 บาท


ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เทรซาเม่ เคราติน สมูท ประกอบด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ มาส์ก ทรีทเมนท์ และสเปรย์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tresemmethailand.com 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required