แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

YOUNGBLOOD PURELY THE BASICS KIT

PURELY THE BASICS KIT

ราคา 2,700 บาท Makeup Sets/Collectionผลิตภัณฑ์ชุดเซ็ทแต่งหน้าพื้นฐานเพื่อที่สุดแห่งผิวสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ภายในชุดประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์เลื่องชื่อแห่งแบรนด์ YOUNGBLOOD อันได้แก่ 

1) Natural Mineral Foundation 
รองพื้นชนิดผง เนื้อบางเบา ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติแต่สมบูรณ์แบบ 

2) Mineral Rice Setting Powder 
แป้งเนื้อบางเบาช่วยต่อต้านความมันวาวบนผิว มอบความงามไร้ที่ติในสไตล์แม็ท ด้วยส่วนผสมของผงแป้งจากข้าว ข้าวโพด และแร่ธาตุต่างๆ ที่บำรุงผิวสูตรปราศจากส่วนผสมของแป้งทัลคัม 

3) Crushed Mineral Blush 
บลัชออนรูปแบบฝุ่น เนื้อเนียนละเอียด อุดมด้วยคุณค่าแห่งแร่ธาตุ พร้อมมอบความเปล่งประกายอย่างอ่อนโยนแด่พวงแก้ม

นอกจากนี้ภายในชุดผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับ Hi-Definition Hydrating Mineral Perfecting Powder แป้งฝุ่นควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความงามอย่างไร้ที่ติระดับ พร้อมด้วยแปรงคาบูกิสำหรับปัดบลัชออนและเบลนดิ้ง ขนาดทดลอง และคำแนะนำขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์พร้อมชาร์ตการแต่งหน้าเฉพาะบุคคลชุดผลิตภัณฑ์ PURELY THE BASICS KIT มีเฉดสีให้เลือก 3 ระดับได้แก่

• เฉดสี Light ประกอบด้วย Natural Mineral Foundation ในสีเฉด Ivory และ Neutral , Crushed Mineral Blush ในโทนสีชมพู Sherbet และ Mineral Rice Setting Powder ในเฉด Light

• เฉดสี Medium ประกอบด้วย Natural Mineral Foundation ในสีเฉด Soft Beige และ Honey,  Crushed Mineral Blush ในโทนสีม่วงประกายชมพู Plumberry  และ Mineral Rice Setting Powder ในเฉด Medium

• เฉดสี Tan ประกอบด้วย Natural Mineral Foundation ในสีเฉด Tawnee และ Warm Beige , Crushed Mineral Blush ในโทนสีแดง Rouge และ Mineral Rice Setting Powder ในเฉด Medium

ผลิตภัณฑ์ PURELY THE BASICS KIT จำหน่ายในราคา 2,700 บาท                                                                                                                        
พบกับผลิตภัณฑ์ YOUNGBLOOD ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริงทั้ง 6 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์วัน ชั้น 6 ,  ไลฟ์เซ็นเตอร์ คิวเฮาส์ลุมพินี ชั้น 1 ,  ดิเอสพลานาดรัชดา ชั้น 2 , ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G , เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 4 โซน B, เทอร์มินอล21 ชั้น 1  และศูนย์ดูแลผิวตัวแทนจำหน่าย 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ybskin.com และ Facebook Fanpage : YoungBlood Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required