ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

URUHADA Series URUHADA Facail Wash, Essence, Milky Lotion

URUHADA Facail Wash, Essence, Milky Lotion

ราคา บาท Essenceโอเกนกิ ร้านความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น  ขอแนะนำ อุรุฮาดะ ซีรีย์  (URUHADA Series)  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น     ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้สวยแบบสาวญี่ปุ่น ง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน ด้วยอุรุฮาดะ เฟเชี่ยล วอช, อุรุฮาดะ โลชั่น, อุรุฮาดะ เอสเซ้นส์ , อุรุฮาดะ มิลค์กี้  โลชั่น  ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นจากส่วนประกอบหลัก “ดอกซากุระ”  ดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นจากปะเทศญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า  มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ปรับผิวให้กระจ่างใส   ด้วยคุณค่าอนุพันธ์วิตามิน ซี และไฮยารลูโรนิค   ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว  พร้อมมีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น  โคลนจากทะเล  ชะเอมเทศ  เมล็ดถั่วเหลือง  และมะกอก  ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากจุดด่าง

ดำ และสร้างคลอลาเจน  ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่น ชุ่มชื้นของผิวหลังจากใช้

พิเศษตั้งแต่วันที่ 21เมษายน – 18 พฤษภาคม 2559 อุรุฮาดะ ซีรีย์ เอ็กซ์คลูซีพแบรนด์ กับโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ชิ้น (คละชิ้น/ ของแถมราคาที่ถูกสุด) 

เฉพาะที่ร้านโอเกนกิ  เท่านั้น !!  
  
แล้วพบกันที่ร้านโอเกนกิ ทั้ง 5 สาขานะคะ  สาขาซีคอนสแควร์   สาขาโรบินสันบางรัก  สาขาเดอะมอลล์
งามวงศ์วาน  สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  สาขาเซ็นทรัลชลบุรี  และ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/ogenkipage


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required