แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Yves Saint Laurent Beaute OR ROUGE MASK-IN- CRÈME

OR ROUGE MASK-IN- CRÈME

ราคา 10,000 บาท Mask มาส์ก

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้  (Yves Saint Laurent Beauté) เสริมระบบฟื้นบำรุงผิวของชุดผลิตภัณฑ์ OR ROUGE ให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยการเปิดตัว OR ROUGE MASK-IN-CRÈME ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น ซึ่งเป็นที่สุดแห่งความหรูหราและเคล็ดลับในการพลิกฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิวพรรณส่วนผสมอันเป็นตำนาน
หัวใจของ OR ROUGE ชุดผลิตภัณฑ์ลดเลือนความร่วงโรยของผิว อยู่ที่ส่วนผสมอันพิถีพิถัน นั่นก็คือเกสรเพศเมียของดอกแซฟฟรอน (saffron) ซึ่งเก็บเกี่ยวจากที่ราบสูงบนเทือกเขาแอตลาส (Atlas) ในเขตประเทศโมร็อกโก (Morocco) กว่าจะได้ส่วนผสมล้ำค่าอันเป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายศตวรรษนี้เพียง 1 กรัม ต้องรวบรวมเกสรเพศเมียจากดอกแซฟฟรอนมากถึง 150 ดอกเลยทีเดียว 
เกสรเพศเมียของดอกแซฟฟรอนถูกนำมาใช้เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญในการช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว เนื่องจากมีไกลแคน (glycan) ชนิดพิเศษที่ชื่อว่าโครซิน (crocin) อยู่ในปริมาณสูง หลังใช้เวลาการค้นคว้าวิจัยนานหลายปี คณะผู้เชี่ยวชาญ YSL.SKINSCIENCE ประสบความสำเร็จในการรวมสรรพคุณของโครซินเข้ากับสารเชิงซ้อนออร์ รูจ จีเอฟซี (OR ROUGE GFC) และวันนี้ ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ประจำชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว OR ROUGE ก็ถูกนำมาใช้กับ OR ROUGE MASK-IN-CRÈME เช่นกัน

บทใหม่ในตำนาน OR ROUGE 
ไม่ใช่แค่มาส์ก แต่ OR ROUGE MASK-IN-CRÈME ซึ่งทั้งอันอ่อนโยนต่อผิวและให้สัมผัสมหัศจรรย์ ยังเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงศิลปะการบำรุงผิวรอบด้านอันยอดเยี่ยมในแบบฉบับของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้อีกด้วย 
สูตรผสมซึ่งรวมการฟื้นบำรุงผิวอันยอดเยี่ยมเข้ากับการผลัดผิวอันอ่อนโยนนี้ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญๆ ที่มุ่งมอบประสิทธิผลทั้งในทันทีและในระยะยาวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง:
  • สารเชิงซ้อนออร์ รูจ จีเอฟซี และไกลแคนทรงประสิทธิภาพ
  • สารสกัดจากยอดอ่อนต้นบีช (beech bud extract)
  • เอเอชเอ คอมเพล็กซ์ (AHA complex) จากผลไม้

OR ROUGE MASK-IN-CRÈME ฟื้นบำรุง พร้อมคืนพลังและทำให้รู้สึกสบายผิว ราวเติมพลังความสดใส เสริมความเปล่งปลั่ง และผลัดผิวชั้นนอกสุดแล้ว ผิวยังอิ่มเอิบขึ้น กระชับกว่าที่เคย และริ้วรอยแลดูลดเลือนลงอีกด้วย

มอบประสบการณ์ด้านสัมผัสอันยอดเยี่ยม 
เนื้อสัมผัสของ OR ROUGE MASK-IN-CRÈME ปลอบประโลมผิวราวกับบาล์ม นวดให้ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย ผิวดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว
เข้มข้นและห่อหุ้มผิว มอบความหรูหราของการรวมความรู้สึกสบายผิวในทันทีเข้ากับประสิทธิผลขั้นสูง 
OR ROUGE MASK-IN-CRÈME ซึ่งเผยกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้และเครื่องเทศอันเป็นเอกลักษณ์ของชุดผลิตภัณฑ์ OR ROUGE มาพร้อมพายรูปกลีบดอกไม้ เพื่อประสบการณ์ด้านสัมผัสที่เหนือกว่าและการปรนนิบัติผิวที่แตกต่าง 

ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวรอบด้านชั้นเลิศ
OR ROUGE MASK-IN-CRÈME เป็นทรีตเม้นต์ยามค่ำชั้นเลิศ ด้วยความลงตัวของสูตรผสมและเนื้อสัมผัส ตอนกลางคืนเป็นที่ทราบกันดีว่าคือช่วงเวลาทองสำหรับผิวในการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูตัวเอง  
OR ROUGE MASK-IN-CRÈME เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง ให้คุณค่าเสมือนครีมบำรุงผิว มาส์กนวดหน้า และบาล์มที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย โดยสามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง
  • เป็นทรีตเม้นต์เสริมประสิทธิภาพ: ใช้ก่อนการบำรุงผิวช่วงค่ำ ดุจเพิ่มพลังให้ผิว 
  • เป็นมาส์กนวดหน้า: เนื้อเข้มข้นและนุ่มดุจครีมช่วยให้นวดได้ง่ายและปลอบประโลมผิวในทันที
  • เป็นบาล์มบำรุงผิว: เมื่อพอกหนาๆ OR ROUGE MASK-IN-CRÈME จะกลายเป็น “rescue treatment” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน สำหรับผิวที่กำลังต้องการสารอาหารบำรุงและความรู้สึกสบาย แนะนำให้พอกทิ้งไว้ 10 นาที เพื่อให้ผิวดูดซับคุณค่าที่จำเป็นก่อนเช็ดส่วนเกินออก 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required