แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

philosophy ultimate miracle worker pearl mask

ultimate miracle worker pearl mask

ราคา 3,300 บาท Mask มาส์กultimate miracle worker pearl mask (อัลติเมท มิราเคิล เวิร์คเกอร์ เพิร์ล มาส์ก) ครั้งแรกกับนวัตกรรมการมาส์กหน้าในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสลีปปิ้งมาส์กที่จะทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีกับไบโอมิเมติค เปปไทด์ (Biomimetic peptide) ที่ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ผสานกับพลังของ Pearl-delivery system อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของฟิโลโซฟีในการเก็บความสดใหม่ของเซรั่มจนกระทั่งซึมเข้าสู่ผิว จะทำให้ผิวของคุณกระชับ เรียบเนียน ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งริ้วรอยแลดูจางลง ปกป้องเซลล์ผิวจากการรุกรานของสัญญาณแห่งวัย ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงผิวที่ดีขึ้นอย่างเด่นชัด

ส่วนผสมที่สำคัญ :

- ในเม็ดเซรั่มไข่มุก ประกอบด้วยคุณค่าของน้ำมันจากแอปริคอท (Apricot oil) และกรดไฮยาลูโรนิคมอบความชุ่มชื้นและทำให้ผิวแลดูอวบอิ่มในทันที

- ไนเจล ประกอบด้วย ไบโอมิเมติค เปปไทด์ (Biomimetic peptide) และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินและช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งผิวในระยะยาวAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required