สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Srichand ศรีจันทร์ Disney Srichand Translucent Powder

Disney Srichand Translucent Powder

ราคา 280 บาท Powder

Disney Srichand Translucent Powder  (ดิสนีย์ ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์) 
(ขนาด 10g ราคา 280 บาท)

เผยความงามไปกับเทพนิยายสุดคลาสสิค Disney Beauty and the Beast กับ Disney Srichand Translucent Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดและบางเบา ที่กลับมาอีกครั้งอย่างสุดประทับใจ! ในรูปโฉมของเจ้าหญิงเบลล์ นำแสดงโดย Emma Watson ถือเป็นครั้งแรกที่ดาราระดับโลกชั้นนำแถวหน้าของ Holllywood มาร่วมส่งมอบความมหัศจรรย์แห่งความงามจากเทพนิยายรักในจินตนาการสู่โลกแห่งความจริงในรูปแบบ Live action ที่พร้อมเนรมิตให้ผู้หญิงทุกคนเป็นดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ผ่านเครื่องสำอางจากแบรนด์ศรีจันทร์ 

คุณสมบัติหลัก
แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ         “ศรีจันทร์” พร้อมพัฟเนื้อดีจากญี่ปุ่น และฝาหมุนอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะช่วยให้เหมาะแก่การพกพา เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวมันและผิวผสม

วิธีใช้
ใช้ทาผิวหน้าทุกวัน หลังทาครีมบำรุงหรือเครื่องสำอางอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว โดยเปิดฝาแล้วหมุนตัวล๊อคในทิศทวนเข็มนาฬิกา เพื่อเปิดให้รูเทแป้งตรงกัน แล้วแตะพัฟแล้วเขย่าซ้ายขวาในแนวระนาบ จากนั้นทาแป้งให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ หรือบริเวณที่ต้องการDisney Srichand for Men Oil Control Powder  (ขนาด 11g ราคา 350 บาท)
(ดิสนีย์ ศรีจันทร์ ฟอร์ เมน ออยล์ คอนโทร พาวเดอร์)

“ความรักทีแท้จริงจะพบได้ภายใน” เรื่องราวสุดมหัศจรรย์จากเทพนิยายรักอันแสนโรแมนติก ที่จะพาสาวๆดื่มด่ำและต้องมนต์สะกด Disney beauty and The Beast หรือ เจ้าชายอสูร ในแบบ Live active ที่ศรีจันทร์ฟอร์เมน ร่วมถ่ายทอดความคลาสสิคผ่านผลิตภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด Disney Srichand for Men Oil Control Powder แป้งควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวของผุ้ชายโดยเฉพาะ 

คุณสมบัติหลัก
เนื่องจากผิวของผู้ชายจะมีการผลิตน้ำมันมากกว่าผู้หญิง จึงทำให้ผิวมันของผู้ชายมีความมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวได้มากกว่า อีกทั้งมี Lifestyle กลางแจ้งแสนหนักหน่วงอันเป็นสาเหตุให้หน้ามันได้ง่าย ศรีจันทร์จึงพัฒนาแป้งที่เหมาะกับผิวมันๆของผู้ชายให้พร้อมไปทำเรื่องมันๆได้โดยหมดกังวล Disney Srichand for Men Oil Control Powder แป้งฝุ่นควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวและดูดซับความมันส่วนเกินตามแบบฉบับศรีจันทร์ เนื้อแป้งโปร่งแสง บางเบา ไม่มีสี ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ผิวแลดูธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผิวมัน และผิวผสม 


วิธีใช้
ใช้ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันเชิญสัมผัส Srichand Limited Edition Beauty and the Beast ผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ล่าสุด จาก    ศรีจันทร์ และ ร่วมลุ้นรางวัลสุด Exclusive กับศรีจันทร์ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons ทุกสาขา และ Watsons Online 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required