ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline Hyper Diamond Liquid Liner

Hyper Diamond Liquid Liner

ราคา 299 บาท Eye Liner อายไลเนอร์ไฮเปอร์ ไดมอนด์ ลิควิด ไลเนอร์ เป็นอายไลเนอร์ประกายเพชรที่สร้างสรรค์ดวงตาของคุณสาวๆ ให้เจิดจรัส แวววาวดั่งประกายเพชร ระยิบระยับได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียวมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี 3 อารมณ์ด้วยกัน ให้คุณเป็นสาวเปรี้ยวตาคมเฉี่ยวกับประกายเพชรสีดำ โดดเด่นในปาร์ตี้เป็นที่จับตามองด้วยประกายเพชรสีเงิน หรือเป็นสาวสุดชิคกับประกายเพชรสีม่วงไม่ซ้ำใคร

เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก
1. ขนแปรงนุ่มชนิดพิเศษ บังคับง่าย จึงทำให้สามารถวาดลายเส้นได้คมสวยดั่งใจนึกในขั้นตอนเดียว ไม่ว่าจะเป็นเส้นบางเฉี่ยว หรือคมเข้ม
2. ให้สีสันจัดจ้าน ที่เปล่งประกายแพรวพราวโดดเด่นกว่าใครด้วย Diamond Effect สูตรพิเศษของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก
3. สวยนานตลอดวันด้วยสูตรไม่เลอะเปื้อน พิเศษสุดอายไลเนอร์ประกายเพชร กับประกายแวววาวที่คงทนให้สาวๆมีดวงตาที่สวยเริ่ด เจิดจรัสตลอดทั้งคืนวัน

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เขย่าขวดอายไลเนอร์เบาๆ ก่อนใช้เพื่อให้ได้ลายเส้นที่สวยสม่ำเสมอ และเพื่อเน้นดวงตาให้สวยคมชัดและเพิ่มระดับประกายแห่งความงามบนดวงตาถึงขีดสุดควรเขียนอายไลเนอร์จากส่วนหัวตาออกสู่หางตาแล้วตวัดปลายขึ้นนิดๆ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งกรีดบางๆให้ได้เส้นเรียวเล็ก หรือระบายให้หนาขึ้นได้ตามใจชอบเพราะสูตรพิเศษ Diamond Effect ช่วยให้ ไฮเปอร์ไดมอนด์ ลิควิด ไลเนอร์ ส่องประกายเพชรโดดเด่นและสูตรไม่เลอะเปื้อน ให้ขอบตาของคุณสวยไม่ลบเลือนตลอดทั้งวัน

หากต้องการเพิ่มระดับประกายเพชรให้แพรวพราวยิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้สีเงินเป็นท็อป โค้ทอีกชั้น เพื่อดวงตาที่ส่องประกายความงามระยิบระยับจับตาจับใจกว่าที่เคย 

ราคา 299 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required