แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Ettusais body series

Ettusais body series

ราคา บาท Toners โทนเนอร์

ในแต่ละวัน เรามักจะให้ความสำคัญกับการดูแลและทำความสะอาดผิวหน้า แต่ผิวกาย เราละเลยไปหรือเปล่า? เพราะสภาพอากาศร้อนอบอ้าว ไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวหน้ามันวาวเพราะน้ำมันส่วนเกินเท่านั้น  ผิวกายก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน คงไม่ดีแน่ หากผิวหน้าจะดูสวย สดใส แต่ผิวกายกลับดูเหนอะหนะ จากน้ำมัน เหงื่อ และสิ่งสกปรกที่หมักหมม ที่คอยทำร้ายให้ผิวกายดูหมองคล้ำ ไม่เนียนเรียบ

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย อยากให้คุณสาวๆ มีผิวที่สวย ดูสุขภาพดีทั่วทั้งใบหน้า และเรือนร่าง ขอแนะนำ 2 ผู้พิทักษ์เพื่อผิวกายที่ดูสวย สดใสของคุณสาวๆ ด้วย
 
  
 ๏ “Aroma body jelly” (ราคา 650 บาท) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายเนื้อเจลที่มอบความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของ floral fruity ในแบบ aroma therapy* ช่วยมอบความชุ่มฉ่ำให้กับผิวที่แห้งกร้าน ด้วยเนื้อเจลเย็นสดชื่นที่จะแปรเปลี่ยนเป็นความชุ่มชื้นเสมือนชโลมโลชั่น ผิวกายจึงเนียนนุ่ม พร้อมสูตรส่วนผสมที่ช่วยลดแนวโน้มการเกิดสิวอุดตันโดยเฉพาะที่แผ่นหลัง และเนินอก

 

๏  “Aqua splash body” (ราคา 600 บาท) บอดี้โลชั่นสูตรน้ำในรูปแบบสเปรย์ที่ง่ายต่อการพกพา อุดมด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์สะอาดเป็นส่วนผสมหลัก มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาและปกป้องผิวกายจากความร้อน เหนอะหนะ อันเนื่องมาจากเหงื่อและน้ำมันส่วนเกิน ช่วยคงความเรียบเนียนให้กับผิว ด้วยส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความมัน และส่วนผสมที่มอบความเย็นสดชื่นทันทีที่ผิวได้สัมผัสกับละอองสเปรย์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นเบาๆ ของ Frozen grapefruit ให้ผิวคุณรู้สึกหอมสดชื่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

มาดูแลผิวกายของคุณให้คงความชุ่มชื้น เนียนสวย แต่ไม่เหนอะหนะด้วย “aroma body jelly” และ “aqua splash body” วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพื่อฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required