ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Fruity Jelly - Maybelline แต่งเติมสีสันบนเรียวปากให้แวววาว น่าจูจุ๊บ

Fruity Jelly - Maybelline แต่งเติมสีสันบนเรียวปากให้แวววาว น่าจูจุ๊บ

ราคา บาท Cheekแต่งเติมสีสันบนเรียวปากให้แวววาว น่าจูจุ๊บ… ด้วยลิปกลอสสีหวานกลิ่นผลไม้ ฟรุ๊ตตี้ เจลลี่ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก (Fruity Jelly)

ลองนึกภาพดูว่าริมฝีปากสาวๆ จะแวววาว เย้ายวน ชวนจูจุ๊บ...แค่ไหน หากมีน้ำหวานเข้มข้นบริสุทธิ์จากผลไม้บนริมฝีปาก..... เมย์เบลลีน นิวยอร์กพร้อมเนรมิตความฝันนี้ให้เป็นจริง ให้สาวๆ มีริมฝีปากแวววาวกันแบบเต็มพิกัด  กับ ฟรุตตี้ เจลลี่ (Fruity Jelly) ลิปกลอสหวานฉ่ำ กลิ่นผลไม้ สีสันสดใส เนื้อบางเบา ให้ริมฝีปากหวานชุ่มฉ่ำกว่าเคย จนใครๆก็ต้องเหลียวมอง

ฟรุตตี้ เจลลี่ (Fruity Jelly) เป็นลิปกลอสเนื้อเจลเข้มข้นที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝัน ด้วยสูตร Pure Micro-Oils ซึ่งเป็นน้ำมันพิเศษที่ผสมอยู่ในเนื้อของลิปกลอส ทำให้มีน้ำหนักเบา ไม่หนาหนัก มอบสัมผัสที่เบาสบายกับริมฝีปาก ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ  แต่กลับเพิ่มประกายแวววาวแบบเต็มพิกัด  ให้ความเรียบลื่น เกลี่ยง่ายยิ่งขึ้น ทาได้สม่ำเสมอทั่วริมฝีปาก  อีกทั้งโดดเด่นด้วยส่วนผสมน้ำมันสกัดจากผลไม้ ซึ่งมอบการบำรุงที่เหนือกว่า พร้อมวิตามินอีช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและต่อต้านสารอนุมูลอิสระ  ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี ประดุจริมฝีปากของสาวน้อยวัยแรกแย้ม สาวๆจึงอวดริมฝีปากสวย เย้ายวนได้อย่างมั่นใจตลอดวันเผยเสน่ห์ความแวววาวบนเรียวปากกับ ฟรุตตี้ เจลลี่  (Fruity Jelly) กับ 6 รสชาติ 6 เฉดสี 6 กลิ่นที่หอมหวาน ให้สาวๆ เลือกให้เหมาะกับตัวเอง ได้แก่ 01-เชอร์รี่ คิส, 03-เบอร์รี่ เบลล่า, 04-ทรีท มี สวีท, 05-เฟรชลี่ สไลซด์, 06- เครสซี่ ฟอร์ คาราเมล, 09-เทมป์ทิ่ง ทอฟฟี่, ในแพคเกจจิ้งน่ารักสดใสชวนให้ลิ้มลอง ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านบูสท์ , วัตสัน , ซุปเปอร์มาเก็ต , ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  ในราคา 139  บาทเท่านั้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required