แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Elie Saab Le Parfum

 Elie Saab  Le Parfum

ราคา บาทELIE SAAB Le Parfum
ELIE SAAB Le Parfum คือความเลอเลิศอันปราศจากการอวดโก้ ในทุกขวดบรรจุคือภารกิจแห่งการถ่ายทอดทุกมวลคุณลักษณ์ของห้องเสื้อชั้นสูงอย่างจริงแท้ “น้ำหอม ซึ่งแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงที่เจิดจรัส รวมถึงอาณาจักรคู่ขนานในโลกของผม นั่นคือความสว่างสดใสในตะวันออกกลาง กับความทันสมัยของอารยธรรมตะวันตก”

ชื่อน้ำหอมยังประการถึงวิธีการนำผลงานสัญลักษณ์ ELIE SAAB รุ่นใหม่ไปใช้ในชีวิตประจำวัน


เพื่อยืดอารมณ์สุขที่ได้จากน้ำหอม
คือสายผลิตภัณฑ์ซึ่งร่วมกันมอบมิติล้ำลึกใหม่ให้แก่ไอหอมของ ELIE SAAB Le Parfum โดยอาศัยผลิตภัณฑ์สี่รูปแบบในการสร้างกิจวัตรความงามของอิสตรี : Scented Body Cream, Scented Body Lotion, Scented Shower Cream, Scented Deodorantรูปลักษณ์แห่งอิสตรีที่เจิดจรัส
ผู้หญิงในปัจจุบัน สร้างความสุขด้วยความมาดมั่น พวกเธอมีความฝัน และความปรารถนาเป็นของตนเอง และไม่ต้องการล้มเลิก หรือละทิ้งสิ่งใดๆ...โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความฝันที่แรงระห่ำสุดขั้วในใจตน! พวกเธอต้องการมีช่วงเวลาสุดพิเศษในชีวิต ช่วงเวลาที่พวกเธอสัมผัสได้ถึงความเป็นผู้หญิงที่แท้จริงของตนเอง และใครจะไปสนถ้าช่วงเวลานั้นหาได้คงอยู่ตลอดไป ขอแค่สักครั้ง สักคืน หรือตลอดชีวิต ให้พวกเธอได้เป็นนางเอกในชีวิตของตัวเอง เป็นเจ้าหญิงยุคใหม่
ด้วยเสน่ห์เฉิดฉาย เปี่ยมพลังดึงดูดแรงกล้าจากรูปลักษณ์ ซึ่งแสดงถึงความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มที่ อันญา รูบิค (Anja Rubik) จำแลงร่างมาสู่การเป็นเจ้าหญิงยุคใหม่ในมหานครสุดทันสมัย ในทุกวันที่เธอปรากฏกาย นั่นคือช่วงเวลามนตราสะกด เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่ทุกคนมิอาจลืม

คืนนี้ คนทั้งโลกเฝ้ารอ เธอเฉิดฉายอยู่เหนือมหานครด้วยชุดชีฟองสุดตระการ ซึ่งดูราวกับจะพาเธอล่องลอย เธอเคลื่อนกายไปข้างหน้า อาบร่างอยู่ภายใต้แสงสว่าง ย่างกรายฝ่าฝูงผู้คน แพรพรรณบางเบาเปล่งประกายคล้ายม่านแสงเจิดจ้าตัดกับความมืดมิดของตัวเมือง เธอดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ของชีวิต...

สิ่งที่เธอทิ้งไว้ ELIE SAAB Le Parfum จารึกรูปรอยอันเจิดจรัสแห่งความเป็นผู้หญิง มนตราพิสุทธิ์แห่งแสงสว่าง และความโก้หรูทางภูมิปัญญา ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพอันสุดเลอเลิศบรรเจิดต่อทุกสายตาด้วยฝีมือคู่หูช่างภาพเมิร์ท กับมาร์คัส


กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม Elie Saab  Le Parfum  ประกอบด้วย
• น้ำหอม Le Parfum eau de parfum 90 ml  - 4,600 Baht 
• น้ำหอม Le Parfum eau de parfum 50 ml  - 3,700 Baht
• น้ำหอม Le Parfum eau de parfum 30 ml  - 2,100 Baht


• ครีมบำรุงผิว  Le Parfum Scented Body Cream 150 ml  - 2,650 Baht
• โลชั่นบำรุงผิว Le Parfum Scented Body Lotion 200 ml  - 1,850 Baht
• ครีมอาบน้ำ Le Parfum Scented Shower Cream 200 ml  - 1,550 Baht
• สเปรย์ระงับกลิ่นกาย Le Parfum Scented Deodorant 100 ml  - 1,550 Baht

พบกับผลิตภัณฑ์น้ำหอมเอลี ซาบ ได้ตั้งแต่ 1 กันยายน 2554 เป็นต้นไป
ที่ห้างสรรพสินค้า  สยาม พารากอน  ดิ เอ็มโพเรียม
เซ็ลทรัล ลาดพร้าว และเซ็นทรัล ชิดลม


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required