แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

New La Crème L (ลา แครม แอล) Clé de Peau BeautéLa crème (ลา แครม)
ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1982 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการสรรสร้างและการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง และคัดสรรส่วนผสมอันทรงเอกลักษณ์จากวัตถุดิบหายากกว่า 50 ชนิดที่ได้รับการออกแบบสูตรส่วนผสมในอัตราส่วนที่ทุกอย่างทำงานร่วมกันได้ผลเป็นเลิศ เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการถนอมผิวพรรณ และจวบจนถึงปัจจุบัน เคลย์ เดอ โป โบเต้ ยังคงไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพที่จะตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวพรรณของผู้หญิงเรื่อยมา

ในวันนี้ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ภูมิใจนำเสนอที่สุดของผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพในรูปโฉมใหม่และสูตรใหม่ที่ให้คุณทึ่งกับผลลัพธ์ที่อัศจรรย์ใจยิ่งกว่าที่เคย กับ La Crème L (ลา แครม แอล) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะเจียระไนความงามเลอค่าสู่ผิวคุณให้ดูเปล่งประกายดุจเพชรน้ำงาม มอบทุกปฏิบัติการความงามถึงขีดสุดเท่าที่ผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งจะสามารถทำได้ สามารถรับมือกับทุกๆปัญหาของผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยแห่งวัย แม้แต่ริ้วรอยที่ลดเลือนยาก บริเวณหน้าผาก  รอบดวงตา และร่องแก้ม พร้อมดูแลปัญหาสภาพผิวที่ดูไม่แน่นกระชับ หย่อนคล้อย หรือปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ ให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนกว่าวัย กว่าครั้งไหนๆที่คุณเคยรู้สึก ด้วยการใช้วิทยาการขั้นสูงจากทฤษฎีการถนอมผิวใหม่ล่าสุดของเคลย์ เดอ โป โบเต้ “ทฤษฎีหน่วยประสาทผิว” (Neuro Skin Theory)

ทฤษฎีหน่วยประสาทผิว (Neuro Skin Theory) เป็นทฤษฎีที่มุ่งไปยังองค์ประกอบส่วนที่เล็กที่สุดของผิว นั่นก็คือเซลล์คอร์นิโอไซต์ โดยนักวิจัยของเคลย์ เดอ โป โบเต้พบว่า ผิวเสมือนมีสมองสั่งการทำงานเป็นของตนเอง  ในเซลล์ผิวแต่ละเซลล์ ต่างมีความสามารถในการรับ-ส่ง ข้อมูลได้ด้วยตัวเอง เสมือนมีชีวิตจิตใจเป็นของตนเอง ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่ประสาทการรับรู้ของผิวเกิดความเครียดจากปัจจัยต่างๆ จะส่งผลต่อการเรียงตัวของคอร์นิโอไซต์ ทำให้ผิวดูไม่เปล่งประกายเรียบเนียน ดังนั้น หากสามารถหาวิถีทาง “การสรรสร้างเซลล์ผิวเปล่งประกาย” ที่จะอำนวยให้พื้นผิวของเซลล์เหล่านี้ เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ สม่ำเสมอ เมื่อนั้นเซลล์ผิวแต่ละตัวจะขับประกายสดใสออกมา ผิวก็จะดูสวยเปล่งประกายดุจเพชรน้ำงาม

ในการก่อภาวะที่ดีที่สุดในการสรรค์สร้าง และจัดระเบียบการเรียงตัวของเซลล์ผิวให้ดูเปล่งประกายนั้น La Crème L ใช้หลักการ Brilliant Cell Management (4C Management);
1. Calm -ช่วยผ่อนคลายและดูแลเซลล์ผิวสูญเสียความสดใสจากปัจจัยต่างๆที่มารุกรานผิว
2. Control -จัดระเบียบการเรียงตัวเซลล์ผิวดูเปล่งประกายบนพื้นผิว
3. Condition -ก่อภาวะ ก่อภาวะที่เอื้อให้เซลล์ผิวดูเปล่งประกาย จรัสความสดใสได้มากยิ่งขึ้น
4. Create - สรรค์สร้างเซลล์บนพื้นผิวให้เป็นระเบียบ ดูเปล่งประกาย
กระบวนการในการสรรค์สร้าง “เซลล์ผิวที่ดูเปล่งประกาย” เหล่านี้ เกิดขึ้นได้ด้วยการทำงานร่วมกันของส่วนผสมเชิงซ้อนสำคัญสูตรใหม่ 2 ชนิดจากวิทยาการล้ำยุค เอกสิทธิ์เฉพาะของเคลย์ เดอ โป โบเต้ Optical Cell Fine และ Illuminating Complex ช่วยจัดลักษณะ รูปทรงบนพื้นผิวของตัวเซลล์คอร์นิโอไซต์ ที่อยู่ชั้นบนของผิวให้เรียงกันอย่างเป็นระเบียบ เกิดสมดุลระหว่างการขับกระจายแสงและการสะท้อนแสง ผสาน Self Moisturizing Formulation สูตรที่ใช้ในการบรรเทาความเสียหายของผิว ช่วยเพิ่มระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มากขึ้นแม้เวลาผ่านไป ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวที่ดูอวบอิ่ม แน่นกระชับ พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวหยาบกร้าน และหมองคล้ำ เผยผิวที่ดูงดงามเจิดจรัสประหนึ่งเพชรที่ได้รับการเจียระไน

นอกจากนี้ La Crème L ยังมาในรูปโฉมใหม่ที่สะท้อนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ผ่านรูปลักษณ์ของเพชรอันเลอค่า พร้อมเนื้อครีมเข้มข้นหรูหรา แต่ปราศจากความมัน ไม่เหนอะหนะ ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถเก็บกักประสิทธิภาพในการบำรุงไว้จนกว่าเนื้อครีมจะสัมผัสผิว มอบสัมผัสฉ่ำชุ่มจนคุณรู้สึกได้ถึงการซึมซาบอย่างทั่วถึง อีกทั้งผสานกลิ่นหอมลึกล้ำของกุหลาบ และกล้วยไม้หายากมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้คุณในระหว่างหลับใหล

เชิญสัมผัสกับวิทยาการความงามที่สุดแห่งความภูมิใจของเคลย์ เดอ โป โบเต้  เพื่อผิวสวย ดูเปล่งประกายกว่าที่เคยด้วย New La Crème L (30 ml. ราคา 24,500 บาท)  ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขา 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required