Review: 3 Steps ผิวดีแบบง่ายๆกับ BARA Skincare ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นสบายผิวมาก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Ettusais Shower Cologne เผยเสน่ห์แห่งกลิ่นหอมน่าหลงใหลทั่วเรือนร่างและเส้นผม

Ettusais Shower Cologne เผยเสน่ห์แห่งกลิ่นหอมน่าหลงใหลทั่วเรือนร่างและเส้นผม

ราคา บาทเผยเสน่ห์แห่งกลิ่นหอมน่าหลงใหลทั่วเรือนร่างและเส้นผม
Ettusais Shower Cologne

(ขนาด 90ml. ราคา 500 บาท)

สาขาเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สยาม พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอล์ลงามวงศ์วาน, เดอะมอลล์บางกะปิ,  โรบินสันรัชดา, โรบินสันรังสิต, โรบินสันเชียงใหม่, โรบินสันอุดรธานี และโรบินสันขอนแก่น

Ettusais Shower Cologne
ให้ผิวและเส้นผมคุณได้อาบความหอม

สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว นอกจากจะทำให้คุณรู้สึกเหนอะหนะจากคราบเหงื่อไคลแล้ว บ่อยครั้งยังก่อให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้คุณขาดความมั่นใจ

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) เข้าใจถึงปัญหานี้ จึงขอแนะนำ Shower Cologne (ขนาด 90ml. ราคา 500 บาท) ผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ความหอมอย่างอ่อนโยนให้กับเส้นผมและเรือนร่างดุจผิวได้ “อาบโคโลญจ์” ช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่ติดตามเส้นผมและผิวกาย ด้วยสารสกัดจากต้นอ้อย ที่ทำหน้าที่ห่อหุ้มกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเส้นผม และสูตรสองส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพช่วยรักษากลิ่นหอม ให้คงอยู่ได้ยาวนานขึ้น พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียน เส้นผมเรียบลื่นไม่ติดเป็นก้อน ด้วย Trehalose ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยคงความชุ่มชื้นบนพื้นผิวของผิวหนังและเส้นผม ผสานสูตร silicone – free ทำหน้าที่เป็น “ตัวแทนในการฟื้นบำรุงหนังกำพร้า” จะแทรกซึมเข้าไปบำรุงเส้นผมที่ได้รับความเสียหาย เพื่อเสริมสร้างเส้นผมให้แลดูสุขภาพดี เผยผิวที่ดูเรียบเนียนและเส้นผมที่เรียบลื่นจนคุณสามารถรู้สึกได้

เชิญพิสูจน์ผลลัพธ์ที่แสนหอมนี้กับ Shower Cologne ใหม่ที่มีให้คุณได้เลือก 2 กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เหมาะกับสาวสมัยใหม่ ได้แก่ กลิ่นหอมของ “ลูกพีช” และ กลิ่นหอมของ “ดอกกุหลาบ” พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อสะดวกต่อการพกพา ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพื่อฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา

แล้วคุณจะรู้สึกหลงใหลในกลิ่นอันหอมหวาน และพึงพอใจกับเส้นผมและผิวกายที่เรียบเนียน!


วิธีใช้  จับขวดสเปรย์ห่างจากร่างกายประมาณ 15 เซนติเมตร แล้วฉีดให้ทั่วเรือนร่างและเส้นผม

กลิ่นหอมจากลูกพีช
ความหวานหอมของลูกพีช ผสมผสานกับผลไม้กลิ่นหอม ( ส้ม , cassis , ฝรั่ง , สับปะรด , ราสเบอรี่ , มะพร้าว ) และความหอมอ่อนโยนของดอก Jasmine , Muguet ( ลิลลี่จากหุบเขา ฝั่งเศส ) และ Musk
กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ
การผสมผสานกลิ่นหอมของดอกกุหลาบกับผลไม้กลิ่นหอมหวาน ( แอ็ปเปิ้ล , ลูกพีช , ลูกแพร์ ) และกลิ่นหอมของดอกโบตั๋น  ดอกเชอร์รี่Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required