แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA ON THE PEAK บรรณาการสูงสุด*แห่งการลดเลือนริ้วรอยON THE PEAK
บรรณาการขั้นสูงสุดเพื่อผิวอ่อนเยาว์ จากปัจจุบันสู่อนาคต
For endlessly beautiful skin in the Future


อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลปัญหาความร่วงโรยของผิว ที่ไม่เพียงแต่ฟื้นบำรุงความรู้สึกกระชับยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นสูง และความกระจ่างใสให้ผิวเท่านั้น แต่ยังเรียกคืนพลังของผิวตามธรรมชาติให้กลับมาอีกครั้ง ให้กับวัยผู้ใหญ่

อิปซ่า ON THE PEAK บรรณาการขั้นสูงสุดเพื่อผิวอ่อนเยาว์ เพื่อยกระดับการดูแลให้กับผิวพรรณที่ร่วงโรยไปตามวัย เพิ่มช่องว่างระหว่างอายุจริงและอายุผิวให้ห่างออกไป ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่ดูอ่อนล้า ก้าวสู่ระดับแห่งการมีผิวสวยตามใจปรารถนา ด้วยส่วนผสม Amino-A5 ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน 5 ชนิดซึ่งเป็นชนิดเดียวกับที่มีอยู่ที่ผิว และ IPSA ได้รับเอกสิทธิ์เป็นรายแรกให้ใช้เป็นส่วนผสมหลักในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ON THE PEAK ทุกชนิด ผสานกับเทคโนโลยี Vertical Action-type Osmosis Amino A5 ที่ส่งผ่านการรวมตัวของ Amino Acid จำนวนมากที่ล้วนมีอยู่ในทุกอณูผิว มอบความชุ่มชื้นระดับสูง ให้ผิวดูเปล่งประกายกระจ่างอ่อนใส มอบสัมผัสยืดหยุ่น รู้สึกกระชับ และส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใส 3 ชนิดของ DS Brightening Effect ได้แก่ “4MSK” ดูแลปัญหาการทำงานที่ผิดปกติของเคราติน   Zingiber oronaticum extract ส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ    และ 2-ethyl vitamin C  ที่ช่วยปรับสีผิวโดยรวมให้ดูกระจ่างใส มอบประสิทธิภาพฟื้นบำรุงสมดุลการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมจาก “Aromatic Rose” กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ จะช่วยฟื้นบำรุงคุณสมบัติของเกราะป้องกันผิวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเมื่อได้กลิ่น

ถ้าคุณเริ่มต้นการถนอมผิวพรรณอย่างถูกต้องนับแต่บัดนี้ คุณก็สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างอายุผิวกับอายุจริงได้อย่างโดดเด่น ซึ่งมีคนบางคนที่อายุจริง 60 ปี ทว่าอายุผิวกลับแตกต่างจากอายุจริงถึง 30 ปี**

ON THE PEAK ยกระดับความงามด้วยผิวแน่นนุ่ม ชุ่มชื่น และประกายกระจ่างอ่อนใส ที่เหนือกว่าให้กับวัยผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะมีอายุสักเท่าไร**


(*เปรียบเทียบในกลุ่มผลิตภัณฑ์อิปซ่า, **ข้อมูลเปรียบเทียบเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง)

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

IPSA ON THE PEAK Lotion Serum e
(ออน เดอะ พีค โลชั่น ซีรั่ม อี) ขนาด170 มล. (ราคา 4,800 บาท)
โลชั่นปรับสมดุลผิวเนื้อเข้มข้นที่ซึมสู่ผิวพร้อมอำนวยการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน มอบความเปล่งปลั่ง นุ่มนวลโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวซึมซาบสารบำรุงและความชุ่มชื้นที่ได้จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมประสิทธิภาพในการลดปัญหาจุดด่างดำ มอบผิวดูสม่ำเสมอ และปรับเมลานินที่มีอยู่ให้จางลง รวมทั้งขจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้ผิวชั้นบนนุ่มนวล ดูกระจ่างใส และมีสีผิวที่ดูสม่ำเสมอ

วิธีใช้
• กด 3 ปั๊ม ลงบนสำลีเช็ดจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้างให้ทั่วใบหน้า หลังล้างหน้าในตอนเช้าและเย็น
• จากนั้น กดเบาๆให้ทั่วใบหน้าด้วยฝ่ามือ เพื่อช่วยให้ซึมสู่ผิวได้อย่างทั่วถึง

IPSA ON THE PEAK Brightening Serum
(ออน เดอะ พีค ไบรเทนนิ่ง ซีรั่ม) สูตร 1,2,3 (ตามระดับความชุ่มชื้นและน้ำมันผิว) 1,2 ขนาด 50 มล. / 3 ขนาด 30กรัม (ราคา 5,400 บาท)

เอสเซ้นส์ที่ผ่านการรับรองจากเวชสำอางในประเทศญี่ปุ่น ว่าให้ประสิทธิภาพสูง “ในการดูแลปัญหาริ้วรอยที่เหนือกว่า” ช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมเพิ่มความเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส “ประสิทธิภาพในการให้ความกระจ่างใสที่เป็นเลิศ” อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุง เติมเนี้อผิวให้ดูเรียบเนียน ปรับริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปรับผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับแน่น ให้การดูแลที่เต็มเปี่ยมได้ในขวดเดียว   ด้วยส่วนผสม  Pyrola Incarnata Extract ที่ช่วยในการผลัดและปรับสภาพเซลล์ผิว  Bupleurum Root Extract  ช่วยสนับสนุนการทำงานของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ พร้อม DS Brightening Effect สารบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ให้ผิวในภาพรวมหลังการใช้ดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน สดใสเต็มตึง รู้สึกกระชับยืดหยุ่น ดูกระจ่างใส และมอบอายุผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นจนสังเกตได้ (เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง)

<Brightening Serum 1> ซีรั่มเนื้อเจลปราศจากน้ำมัน เบาสบาย ให้ความรู้ชุ่มชื้นแบบพอเหมาะ ไม่เหนอะหนะ
<Brightening Serum 2> ซีรั่มน้ำนมอันนุ่มนวล ซึมสู่ผิวราวกับละลายหายไปให้ความรู้สึกเปล่งปลั่งหลังการใช้
<Brightening Serum 3> ซีรั่มเข้มข้น ที่ซึมสู่ผิวได้ง่าย ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นอย่างมากหลังใช้
 วิธีใช้
• ใช้หลังการปรับสภาพผิวด้วย ON THE PEAK Lotion Serum ในช่วงเช้าและก่อนนอน
• กด 3 ปั๊มลงบนฝ่ามือและทาให้ทั่วใบหน้าด้วยฝ่ามือทั้งมือ และเพื่อประสิทธิผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ด้วยวิธี Brightening Touch
(การใช้ด้วยวิธี Brightening Touch ช่วยเสริมการทำงานของผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาหลังจากขาดความสดใสเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น )Brightening Touch แบบพื้นฐาน]
(1) นวดหน้าด้วยมือไปในทิศทางวงกลมด้วยการกลึงเบาๆ 
- นวด 3 ครั้งบริเวณกราม 
- นวดเบาๆ 3 ครั้งบริเวณ แก้ม 
- นวดเป็นวงกว้าง 3 ครั้ง จากบริเวณใต้ตาขึ้นไปจนถึงหน้าผาก 
* ทำซ้ำ ตั้งแต่ข้อ 1) ถึง 3) หลายๆ ครั้ง
(2) สุดท้าย กลึงหน้าจากตรงกลาง ออกข้างนอกราวกับปลอบประโลมผิว


หรือ [นวดด้วยวิธี Brightening Touch ตามความกังวลของผิว]

 จุดด่างดำ
กดบริเวณที่เป็นกังวลช้าๆ ด้วยนิ้วชี้ กลาง และนาง (3 ครั้ง) กดหัวคิ้วด้วยนิ้วกลาง

 ริ้วรอย
กลึงบริเวณใต้ตาและขอบตาเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว (3 ครั้ง)
กลึงเข้าออกบริเวณบนริมฝีปาก ยกปลายริมฝีปากล่างขึ้น (ทำ 3 ครั้ง)

 ขาดความเปล่งปลั่ง ผิวหย่อนคล้อย
กลึงหน้าขึ้นในวงกว้างโดยใช้ทั้งฝ่ามือ  (3 ครั้ง) ทำราวกับยกแก้มขึ้นด้วยทุกนิ้วมือ 
กลึงหน้าขึ้นแรงๆด้วยทั้งสี่นิ้วจากคางจนไปถึงหู (3 ครั้ง)IPSA ON THE PEAK Day Serum
(ออน เดอะ พีค เดย์ ซีรั่ม) สูตร 1, 2 SPF25 PA++ 30มล. / 30 กรัม (ราคา 3,500 บาท)
เอสเซนส์บำรุงผิวสำหรับตอนกลางวันที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และการถูกทำลายจากความแห้งกร้าน  ช่วยคงความ “เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส” ให้ผิว 

Thymus quinquecostatus Extract ประสิทธิภาพช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวอันเนื่องจากแสงแดด และปกป้องเซลล์เนื้อเยื่อซึ่งช่วยในเรื่องปัญหาที่มาจากอายุที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการลดลงของความยืดหยุ่นผิว การเกิดริ้วรอย และความหย่อนคล้อยจากการทำลายของรังสี UV
<Day Serum 1> ให้ความรู้สึกสดชื่น ชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
<Day Serum 2> เนื้อซีรั่มเข้มข้น ซึมสู่ผิวได้ดี ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นหลังใช้

วิธีใช้
• Day serum 1 กด 2 ปั๊ม และ Day serum 2 ใช้พายตักประมาณ 1 ซม. ทาให้ทั่วใบหน้าด้วยปลายนิ้ว  ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิวตอนเช้า

IPSA ON THE PEAK Cleansing Foam (ออน เดอะ พีค คลีนซิ่ง โฟม) 125กรัม (ราคา 2,200 บาท)
โฟมล้างหน้าอันอ่อนโยนที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวและมอบความกระจ่างใสด้วยการขจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยเนื้อโฟม เนียนนุ่มฟองหนา ยืดหยุ่นเนื้อฟองแตกตัวช้า ล้างหน้าได้โดยไม่ระคายเคืองเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่
Water Hold Oil ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ มีหน้าที่ในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มหาศาล และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวดูสุขภาพดี
Selective cleansing agent ที่เลือกทำความสะอาดเฉพาะสิ่งสกปรกเท่านั้นและกักเก็บความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อผิวไว้

วิธีใช้
• บีบจากหลอดประมาณ 1 ซม. แล้วทำให้เกิดฟองบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้ฟองบนใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด  ใช้เป็นขั้นตอนแรกในตอนเช้า และใช้เป็นขั้นตอนที่ 2 สำหรับในตอนเย็น หลังจาก ล้างเครื่องสำอางออกด้วย Makeup Cleansing

IPSA ON THE PEAK Cleansing Oil (ออน เดอะ พีค คลีนซิ่ง ออยล์) 150มล (ราคา 2,500 บาท)
IPSA ON THE PEAK Cleansing Milk (ออน เดอะ พีค คลีนซิ่ง มิลค์) 150มล. ราคา 2,200 บาท
)
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่ให้ความอ่อนโยนสูงสุดต่อผิว มีส่วนผสมของ beauty oil ที่อันเลิศเลอเป็นจำนวนมาก ขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมหลัก Squalene ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการปกป้องผิวโดยไม่ทำให้ผิวมัน ให้ความปลอดภัยที่เป็นเลิศด้วยคุณลักษณะที่คล้ายคลึงกับน้ำมันตามธรรมชาติของผิว Hybrid safflower oilที่มีวิตามินอีเข้มข้นเข้าดักจับสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วเพราะมีคุณสมบัติที่สามารถรวมตัวเข้ากับไขมันอุดตันและเครื่องสำอางได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้น

<คุณสมบัติพิเศษที่มีเฉพาะใน Makeup Cleansing Oil>
 น้ำมันที่เนื้อนุ่มนวล ผสมเข้าดักจับเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็ว พร้อมขจัดเครื่องสำอางและไขมันอุดตันได้ล้ำลึก พร้อมให้การดูแลผิวไปในตัว ให้ผิวชุ่มชื้นหลังใช้ รู้สึกสดชื่น สบาย

 มีส่วนประกอบของHybrid safflower oil*    ปราศจากสี สารพาราเบน แอลกอฮอลล์ มิเนรัลออยล์
 <คุณสมบัติพิเศษที่มีเฉพาะใน Makeup Cleansing Milk>
 ครีมน้ำนมที่ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ เข้มข้นโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยทั่วใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมขจัดสิ่งสกปรกรวมถึงเครื่องสำอางที่ล้างออกยากออกได้อย่างหมดจด และมอบผิวนุ่มทันทีหลังใช้ 
 มีส่วนประกอบของ humectants เพื่อให้ความชุ่มชื้น และออยล์ ในปริมาณที่สมดุลกัน 

วิธีใช้
• กด 3 ปั๊มลงบนฝ่ามือที่แห้ง และเกลี่ยวนให้ทั่วบนใบหน้าที่แห้ง ในทิศทางหมุน
เป็นวงกลมไปเรื่อยๆ ให้ผสมเข้าดักจับเครื่องสำอาง
• ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วย Cleansing Foam

IPSA ON THE PEAK CREAM e (ออน เดอะ พีค ครีม อี) ขนาด 50 กรัม (ราคา 15,000 บาท)
เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น ในขวดสีแดงทับทิมใสอันเลอค่าหรูหรา  ผสานเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี สัมผัสหรูหราของเนื้อครีมอุดมไปด้วยส่วนผสมปฏิบัติการกระชับผิวเข้มข้นสรรค์สร้างความงามแห่งผิว ให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงเต็มพิกัด มอบสัมผัสผิวแน่นนุ่มชุ่มชื่น ดูยืดหยุ่น รู้สึกแน่นกระชับ แลดูอิ่มเอิบทันทีที่ใช้  รวมถึงมอบประสิทธิภาพกระจ่างโทนผิวเร่งรัด เพิ่มประกายกระจ่างสดใส พร้อมกลิ่นหอมของกุหลาบอะโรม่าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มอบความรู้สึกหรูหรา ทรงค่าและผ่อนคลาย 
วิธีใช้
• ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรถนอมผิวทั้งในตอนเช้า และยามค่ำคืน
• ใช้พายตักครีมปริมาณ 1.5 ซม. (0.4 กรัมโดยประมาณ) แล้วใช้ปลายนิ้วทา ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า
• ถ้าใช้ ON THE PEAK Day Cream หรือผลิตภัณฑ์กันแดดในตอนเช้า ให้ลงครีมนี้ก่อน

IPSA ON THE PEAK Brightening Mask (ออน เดอะ พีค ไบรเทนนิ่ง มาส์ก)
6 แผ่น (ราคา 3,800 บาท)
แผ่นมาส์คชุ่มฉ่ำโอบกระชับเต็มทั้งรูปหน้าที่รวบรวมทุกประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยเข้าไว้กับปฏิบัติการกระจ่างโทนสีผิวรุ่นแรกแห่งวงการเครื่องสำอางอิปซ่า ปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิววัยผู้ใหญ่เพื่อทวีความยืดหยุ่น รู้สึกถึงผิวแน่นกระชับ พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ประกายผิวอ่อนใสในแต่ละวัน

วิธีใช้
- แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง (สามารถใช้ได้ทุกวัน)
- ระหว่างกิจวัตรการถนอมผิวในตอนเช้า หรือค่ำคืน ผนึกมาส์คให้แนบสนิททั่วทั้งใบหน้าหลังขั้นตอนปรับสภาพผิวด้วยโลชั่น และ/หรือเอสเซ้นส์ความงาม  ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วลอกมาส์คออก จากนั้นใช้ฝ่ามือกดเบาๆ เพื่อให้ส่วนผสมทั้งหลายหลอมรวมสู่ผิว                 
*ถ้าใช้ครีม หรือผลิตภัณฑ์กันแดด ให้ลงหลังจากขั้นตอนนี้

IPSA ON THE PEAK White Esthetics (ออน เดอะ พีค ไวท์ เอสเธติกส์)
30มล. (ราคา 6,400 บาท)
เอสเซนส์ดูแลปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ยากจะลดเลือน  เนื้อน้ำนมเข้มข้น  บางเบา ในขวดสีขาว  เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้นจะค่อยๆ ซึมสู่ผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังใช้ เสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ทับถมบนพื้นผิวชั้นนอก ปรับสภาพผิวตรงจุดเป็นพิเศษเฉพาะบริเวณจุดด่างดำ เพื่อให้ผิวในทั้งใบหน้าดูกระจ่างสดใสสีผิวสม่ำเสมอ

วิธีใช้ 
ใช้หลังการปรับสภาพผิวด้วย Lotion Serum หรือ lotion   ทั้งตอนเช้าและเย็น
กดหัวปั๊ม 1 ครั้ง เพื่อให้ได้เนื้อครีมปริมาณ 0.15 มล. ลงที่ปลายนิ้ว แล้วเกลี่ยลงบนผิว โดยเฉพาะบริเวณจุดด่างดำIPSA ON THE PEAK Eye Esthetics (ออน เดอะ พีค อาย เอสเธติกส์) (ราคา 6,700 บาท)   ประกอบด้วย     
IPSA ON THE PEAK Eye Esthetics Cream (ออน เดอะ พีค อาย เอสเธติกส์ ครีม

15 กรัม      *ใช้บำรุงทุกวันเช้าเย็น
อายครีมสูตรให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ  เนื้อครีมเข้มข้น  บางเบา ซึมซาบสู่ผิวเพื่อการบำรุงขั้นสูง ผิวแลดูกระชับ ด้วยความเข้มข้นของเนื้อครีมจึงคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นเวลาหลายชม. (ชุ่มชื้นมากอีกเท่า)  ให้ประสิทธิผลอย่างทั่วถึง   ประสิทธิภาพจะเด่นชัดเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 

IPSA ON THE PEAK Eye Esthetics Mask (ออน เดอะ พีค อาย เอสเธติกส์ มาส์ก 10 แผ่น)  24 มล. 
อายมาส์กเนื้อซีรั่มบางเบา   สูตรซึมซาบสูง  ชุ่มชื่น ซึมเร็ว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง  มาส์กให้ความมันบนผิวหน้าน้อยกว่า จึงซึมสู่ผิวได้เร็ว ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นแม้จะใช้เพียงแค่ครั้งเดียว สัมผัสผิวรอบดวงตาที่รู้สึกสดใสได้ทันทีหลังการใช้

วิธีใช้
   
<ครีม> • ทาผิวรอบดวงตา ประมาณ 0.5 cm ด้วยไม้พายที่ให้มา (ปริมาณ 0.1 g) ด้วยปลายนิ้วในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวทุกวันเช้าเย็น
<มาส์ก>   • ใช้ อาทิตย์ละสองครั้ง (สามวันต่อครั้ง) หลังขั้นตอนการดูแลผิวด้วย Brightening serum
(1) วางมาส์กลงบนบริเวณใต้ตาและรอบดวงตาไว้ประมาณ 10 ถึง 15 นาที
(2) เอามาส์กออกเมื่อมาส์กแห้ง
*เมื่อใช้ทั้ง Eye Esthetics Cream และ Eye Esthetics Mask ให้ใช้ ครีมหลังการใช้มาส์ก

พบกับ IPSA ON THE PEAK บรรณาการสูงสุด*แห่งการลดเลือนริ้วรอย (*ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อิปซ่า)
ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์อิปซ่า

- ON THE PEAK Cleansing Foam (ออน เดอะ พีค คลีนซิ่ง โฟม) 125กรัม ราคา 2,200 บาท
- ON THE PEAK Makeup Cleansing Oil (ออน เดอะ พีค เมคอัพ คลีนซิ่ง ออยล์) 150มล. ราคา 2,500 บาท
- ON THE PEAK Makeup Cleansing Milk (ออน เดอะ พีค เมคอัพ คลีนซิ่ง มิลค์) 150มล. ราคา 2,200 บาท
- ON THE PEAK Lotion Serum e (ออน เดอะ พีค โลชั่น ซีรั่ม อี) 170มล. ราคา 4,800 บาท
- ON THE PEAK Brightening Serum 1,2,3 (ออนเดอะพีค ไบรเทนนิ่ง ซีรั่ม)1,2 50มล./3 50กรัม ราคา 5,400 บาท
- ON THE PEAK Day Serum 1, 2 (ออน เดอะ พีค เดย์ ซีรั่ม) SPF25 PA++ 30มล. / 30กรัม ราคา 3,500 บาท
- ON THE PEAK Brightening Mask (ออน เดอะ พีค ไบรเทนนิ่ง มาส์ก) 6แผ่น ราคา 3,800 บาท
- ON THE PEAK White Esthetics (ออน เดอะ พีค ไวท์ เอสเธติกส์) 30มล. ราคา 6,400 บาท
- ON THE PEAK Eye Esthetics (ออน เดอะ พีค อาย เอสเธติกส์)(cream 15กรัม, mask 10แผ่น) ราคา 6,700 บาท
- ON THE PEAK Cream e (ออน เดอะ พีค ครีม อี) 50กรัม ราคา 15,000 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required