ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

“Za Impact Lash Mascara”/ “Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER”

“Za Impact Lash Mascara”/ “Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER”

ราคา บาท Conditioner

ยกระดับการปัดขนตาครั้งใหม่! จาก Za
ด้วยมาสคาร่า 4 สูตร 4 หัวแปรงใหม่ เพื่อ 4 ระดับขนตาสาวเอเชีย “Za Impact Lash Mascara”

เพียง 3 วินาที* ขนตาสวย เด้ง โค้ง งอน ยาว หนา โดนใจ*หมายเหตุ 3 วินาที เป็นผลจากการปัดมาสคาร่าใน 1 ครั้ง เมื่อเปรียบเทียบก่อนและหลังการใช้

Za ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น แนะนำมาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Za กับ “Za IMPACT LASH MASCARA” 4 สูตร 4 หัวแปรงใหม่ เพื่อ 4 ระดับขนตาสาวเอเชีย มาพร้อมอีกหนึ่งของการทำความสะอาดเครื่องสำอางครั้งใหม่ “Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER”

Za IMPACT LASH MASCARA (ซีเอ อิมแพค แลช มาสคาร่า) ราคา 349 บาท ตอบโจทย์ของทุกการปัด ทุกประเภทขนตาของสาวเอเชีย เพียง 3 วินาที* ให้ขนตาสวย เด้ง โค้ง งอน ยาว หนา ได้ตามที่คุณต้องการ โดดเด่นด้วยส่วนผสมไฟเบอร์ใหม่ Jet-Black Fiber ที่เพิ่มความคมเข้มของไฟเบอร์สีดำให้เนียนแนบสนิทไปกับขนตายิ่งขึ้น

• เพิ่มขนตาหนาสุดเซ็กซี่! Za IMPACT LASH MASCARA (VOLUME) ราคา 349 บาท มาสคาร่ารูปแบบหัวแปรงโค้ง จึงสามารถรองรับเนื้อมาสคาร่าได้เต็มพิกัด เพิ่มความหนาให้ขนตายิ่งขึ้น

• งอน ยาว เด้ง โดนใจ! Za IMPACT LASH MASCARA (LONG) ราคา 349 บาท มาสคาร่าหัวแปรงแบบ Slim เรียวเล็ก จึงเข้าถึงทุกเส้นขนตา แม้ขนตาสั้นสุด ช่วยเติมเต็มไฟเบอร์สีดำสนิท มอบขนตาเรียงตัวยาวสวย

• ดวงตากลมโต สุดเย้ายวน! Za IMPACT LASH MASCARA (WILD EYES) ราคา 349 บาท มาสคาร่ารูปแบบหัวแปรงหวี 2 ด้าน ช่วยยกโคนเส้นขนตาให้ยืดยาว และปัดปลายขนตาให้เรียงตัวเป็นแพสวยงาม

• เสริมขนตาเด้งไม่ตกตลอดวัน! Za MASCARA BASE  ราคา 349 บาท มาสคาร่าเบสที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการปัดมาสคาร่า เสริมให้ขนตาอยู่ทรง ไม่ตกตลอดวัน

*หมายเหตุ 3 วินาที เป็นผลจากการปัดมาสคาร่าใน 1 ครั้ง เมื่อเปรียบเทียบก่อนและหลังการใช้


Za EYE & LIP MAKEUP REMOVE
(ซีเอ อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์) ราคา 250 บาท
เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ผสมผสานส่วนผสมทำความสะอาดแบบดับเบิ้ลเลเยอร์ โดยน้ำและน้ำมันจะรวมตัวกันทำความสะอาดเมคอัพทุกชนิด โดยเฉพาะแบบ Waterproof ได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน แม้ส่วนเล็กของผิวหน้า อาทิเช่น ร่องระหว่างเส้นขนตา หรือร่องผิวริมฝีปาก โดยไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิวหน้า จึงง่ายต่อการล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นตอนต่อไป

พบกับ 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Za ตอบทุกความต้องการของดวงตาคู่สวยคุณ วางจำหน่ายเดือนกันยายน 2554 ทุกเคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์Za IMPACT LASH MASCARA (VOLUME)


ราคา 349 บาท

มาสคาร่าเพื่อขนตาหนาสุดเซ็กซี่ ที่ให้ทุกการปัดเพิ่มปริมาณความหนาแบบเส้นต่อเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยส่วนผสม Volume-up Wax  แว๊กซ์เคลือบเส้นขนตาที่มีความเข้มข้นสูงในการเคลือบขนตาแต่ละเส้นได้อย่างเนียนสนิท และไม่จับเป็นก้อน เม้จะปัดหลายๆครั้งก็ตาม มาในรูปแบบหัวแปรงปัดทรงโค้ง Curved Extra-fine Fiber Brush จึงเข้ากับรูปตาได้อย่างพอดี ให้การปัดแนบสนิทถึงโคนขนตาจนถึงปลายเส้นขนตา พร้อมด้วยส่วนผสม Curl Up & Curl Keep Formula ที่ช่วยยกเส้นขนตาให้งอนงามตลอดวัน สูตร Waterproof จึงไม่เลอะเลือนบนผิวหน้า พร้อมทั้งคุณค่าการบำรุงจาก Vitamin E ช่วยให้เส้นขนตามีสุขภาพดี มาในรูปแบบแท่งขนาดพกพาสะดวกไปได้ในทุกที่ที่ต้องการปัดZa IMPACT LASH MASCARA (LONG)

ราคา 349 บาท 

มาสคาร่าเพื่อขนตายาวถึงขีดสุดตามใจต้องการ ด้วยส่วนผสม Long Lash Fiber ไฟเบอร์ชนิดพิเศษ ที่ให้ประสิทธิภาพในการเคลือบต่อความยาวให้เส้นขนตาแบบเส้นต่อเส้นได้อย่างเนียนเสนิทเป็นธรรมชาติ มาในรูปแบบหัวแปรงปัดทรงเรียวเล็ก Slim Brush จึงช่วยให้การปัดได้แนบสนิท แม้ขนตาสั้นก็ตาม และยังเสริมประสิทธิภาพในการเคลือบเส้นใยไฟเบอร์กับเส้นขนตาแต่ละเส้นตั้งแต่โคนขนตาจรดปลายขนตา ให้ดูยาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยส่วนผสม Curl Up & Curl Keep Formula ที่ช่วยยกเส้นขนตาให้งอนงามตลอดวัน สูตร Waterproof จึงไม่เลอะเลือนบนผิวหน้า และพร้อมคุณค่า Vitamin E เพื่อบำรุงเส้นขนตาให้ดูสุขภาพดี มาในรูปแบบแท่งขนาดพกพาสะดวกไปได้ในทุกที่ที่ต้องการปัดZa IMPACT LASH MASCARA (WILD EYES)

ราคา 349 บาท

มาสคาร่าเพื่อดวงตาดูกลมโตอย่างงดงาม ด้วยหัวแปรงปัดรูปทรงหวี 2 ด้าน Double Comb จึงช่วยแยกเส้นขนตาแต่ละเส้นตั้งแต่โคนจรดปลายได้อย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ มอบขนตาดูเป็นแพสวยงาม พร้อมด้วยส่วนผสม Glossy Coat Oil  ที่ให้ความเงางาม และดูดำสนิทกับขนตา และส่วนผสม Curl Up & Curl Keep Formula ที่ช่วยยกเส้นขนตาให้งอนงามตลอดวัน สูตร Waterproof จึงไม่เลอะเลือนบนผิวหน้า และพร้อมคุณค่า Vitamin E เพื่อบำรุงเส้นขนตาให้ดูสุขภาพดี มาในรูปแบบแท่งขนาดพกพาสะดวกไปได้ในทุกที่ที่ต้องการปัด

 

Za MASCARA BASE

ราคา 349 บาท

มาสคาร่าเบสที่เสริมให้ขนตาดูหนาและยาวยิ่งกว่าเคย ด้วยส่วนผสม Extra fine Long Fibers ไฟเบอร์ชนิดพิเศษที่เข้าเคลือบเส้นขนตาได้อย่างเนียนสนิท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของมาสคาร่า Za ได้ดียิ่งขึ้น เนื้อมาสคาร่าไม่เป็นคราบหรือจับตัวเป็นก้อน พร้อมด้วยส่วนผสม Lasting Polymer เส้นใยโพลีเมอร์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความงอนงามให้เส้นขนตา ได้อย่างยาวนาน และส่วนผสม Curl Up & Curl Keep Formula ที่ช่วยยกเส้นขนตาให้งอนงามตลอดวัน พร้อมด้วยคุณค่า Vitamin E  ในการบำรุงเส้นขนตา ให้ดูสุขภาพดี

Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER

ราคา  250 บาท

เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ผสมผสานส่วนผสมทำความสะอาดแบบดับเบิ้ลเลเยอร์ โดยน้ำและน้ำมันจะรวมตัวกันทำความสะอาดเมคอัพทุกชนิด โดยเฉพาะแบบ Waterproof ได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน แม้ส่วนเล็กของผิวหน้า อาทิเช่น ร่องระหว่างเส้นขนตา หรือร่องผิวริมฝีปาก โดยไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิวหน้า จึงง่ายต่อการล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นตอนต่อไป พร้อมมอบคุณค่าการการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย Vitamin E   


• ทำความสะอาด อายแชโดว์ และ อายไลน์เนอร์:
สำหรับอายแชโดว์ หยด Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER ลงบนสำลี แล้ววางให้แนบบริเวณเปลือกตา  และค่อยลูบออกเบาๆ ส่วนอายไลน์เนอร์ ให้พับสำลีเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก แล้วใช้มุมเหลี่ยมของสำลีด้านใดก็ได้  ค่อยๆ สไลด์บริเวณขอบตาบนและล่างอย่างเบามือ

• ทำความสะอาด มาสคาร่า:
หยด Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER ลงบนสำลี แล้ววางแนบบริเวณโคนขนตา สักครู่เพื่อให้ส่วนผสม เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าเนื้อมาสคาร่าบนขนตา แล้วค่อยๆ เช็ดออกแบบแนบขนตา จากโคนถึงปลายขนตา

• ทำความสะอาด ลิปสติก:
หยด Za EYE & LIP MAKEUP REMOVER ลงบนสำลีพอประมาณ วางแนบบริเวณริมฝีปากเช็ดออกเบาๆ  จากนั้น พับสำลีเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ใช้ด้านมุมของสำลี ลไสด์บริเวณร่องริมฝีปาก ทั้งบน และล่าง เพื่อทำความ สะอาดคราบลิปสติกที่ตกค้าง


ติดตามความสวยในรูปแบบใหม่! ที่คุณก็มีได้ กับเครื่องสำอางเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ www.za-cocmetics.com พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆได้ใน facebook : Za-Cosmetics Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required