แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

หิมาลายา ขอแนะนำ โปรตีน แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ “100% ประสิทธิภาพ จากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ”

หิมาลายา ขอแนะนำ โปรตีน แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์  “100% ประสิทธิภาพ จากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ”

ราคา บาท Moisturizerหิมาลายา ขอแนะนำ โปรตีน แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์
“100% ประสิทธิภาพ จากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ”

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด ผู้นำเข้า “หิมาลายา” (HIMALAYA) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ & แฮร์แคร์ ชั้นนำของโลก ที่ถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดในการค้นคว้าวิจัยถึงประสิทธิภาพของพืชพรรณธรรมชาติมานานกว่า 80 ปี ขอแนะนำ แชมพูโปรตีนที่ “100% ประสิทธิภาพมาจากโปรตีนสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ” ที่มีสัดส่วนโปรตีนสูงระดับใกล้เคียงกับโปรตีนจากเนื้อสัตว์ อีกทั้งยังมีวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุง เพิ่ม ความแข็งแรง และเงางามให้แก่เส้นผม กับ 3 สูตรใหม่ ได้แก่

หิมาลายา โปรตีน แชมพู เอ้กซ์ตร้า มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เหมาะสำหรับผมแห้ง ด้วยคุณค่าของ Sesame ช่วยเพิ่มโปรตีน ความแข็งแรง และมีน้ำหนักให้แก่เส้นผม และ Melon & Aloe Vera บำรุงความชุ่มชื้นให้เส้นผม และหนังศีรษะ หิมาลายา โปรตีน แชมพู โวลลุ่ม แอนด์ เบานซ์ ช่วยฟื้นฟูผมลีบแบนให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าของ Papaya เพิ่มโปรตีน ความแข็งแรง ความมีน้ำหนักให้เส้นผม และ Soapberry เพิ่มความหนานุ่ม และพองสวย  หิมาลายา โปรตีน แชมพู เจนเทิ่ล เดลี่ แคร์ สูตรอ่อนโยนพิเศษ เพื่อผมสะอาด จากคุณค่าของ Chick Pea ที่ช่วยเพิ่มโปรตีน ความแข็งแรง เงางามและนุ่มสลวยให้เส้นผม และ Amla บำรุงรากผมให้แข็งแรง เพื่อผลลัพธ์ที่นุ่มลื่นของเส้นผม แนะนำให้ใช้คู่กับ หิมาลายา โปรตีน คอนดิชั่นเนอร์ ซอฟท์ แอนด์ ไชน์ ที่มีส่วนผสมธรรมชาติของ Lotus ช่วยปรับสมดุลย์ให้เส้นผม และ Chick Pea เพิ่มโปรตีน ความแข็งแรง และ ให้เส้นผมเงางาม จำหน่ายในราคา 175 บาท


..  พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผิวกาย และเส้นผม จากแบรนด์ หิมาลายา ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านวัตสัน ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ โทร 02-3671923


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required