แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

TSUBAKI Shining

TSUBAKI Shining

ราคา บาท Moisturizer“ซึบากิ” (TSUBAKI) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมภายใต้การนำเข้าของบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่นำเอาวิทยาการชั้นเลิศผนวกกับศาสตร์ความงามจากธรรมชาติ ซึ่งคิดค้นมาเฉพาะเพื่อดูแลเส้นผมของสาวเอเชีย  ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของการดูแลเส้นผม “Shine Sensor Mechanism” (ชายน์ เซ็นเซอร์ เม็กคานิค) ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยค้นหาจุดเสียหายของเส้นผม พร้อมประสิทธิภาพการซึมซับส่วนผสมการบำรุงจากน้ำมันธรรมชาติของ ดอกคาเมเลีย เพื่อช่วยในการฟื้นบำรุงเส้นผมให้เป็นประกายเงางาม มอบผลลัพธ์เส้นผมดูเป็นประกายเงางาม สปริงตัวสวย ดุจดั่งมีชีวิตชีวา

 แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำร้ายของความร้อน และสารเคมีจากการดัด ทำสี TSUBAKI Shining (ซึบากิ ชายนิ่ง) สูตรบำรุงเส้นผมนุ่มสลวย เงางามเป็นธรรมชาติ


โดดเด่นด้วยส่วนผสม..
 High Purity Tsubaki Oil EX ออยล์บริสุทธิ์ที่สกัดจากเมล็ดของดอกคาเมเลีย เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมให้แลดูมีชีวิตชีวา และชุ่มชื้น มอบผมสปริงตัวสลวยเป็นประกายเงางามตลอดทั้งเส้น
 พร้อมกลิ่นหอมสุดเย้ายวนจากดอกคาเมเลียสีแดงสด Tsubaki Mitsuka (ซึบากิ มิทซึกะ) ผสมผสานกับกลิ่นอันอ่อนโยนของ Ginger (จิงเจ้อร์) ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่สระผม

ประกอบด้วยแชมพู, คอนดิชันเนอร์ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเป็นพิเศษแฮร์มาส์ก บรรจุอยู่แพ็กเกจจิ้งสีแดงสดเสมือนสีของดอกคาเมเลียที่เป็นส่วนผสมหลักใน ซึบากิ มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ


รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

TSUBAKI Shining Shampoo (Na)
มี 2 ขนาด ขนาด 220 มล. ราคา 199 บาท / ขนาด 550 มล. ราคา 399 บาท

แชมพูสูตรบำรุงเพื่อผมเรียบลื่นเป็นประกายเงางาม ฟองแชมพูที่อ่อนนุ่มจะช่วยเข้าทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด พร้อมด้วยประสิทธิภาพการพบำรุงจากส่วนผสม Tsubaki Oil Ex ออยล์สกัดจากเมล็ดดอกคาเมเลีย ที่ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น และเรียบลื่นจัดทรงง่าย มอบเส้นผมเป็นประกายเงางามทุกครั้งที่สะบัดผม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์ ให้สัมผัสผ่อนคลายในขณะที่สระผม มีให้เลือก 2 ขนาดTSUBAKI Shining Conditioner (Na)
มี 2 ขนาด ขนาด 220 มล. ราคา 199 บาท / ขนาด 550 มล. ราคา 399 บาท

คอนดิชันเนอร์เข้มข้นสูตรบำรุงเพื่อผมเรียบลื่นเป็นประกายเงางาม เนื้อครีมอันอ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน เพื่อปรับสมดุลย์ให้เส้นผมชุ่มชื้น และอ่อนนุ่ม ด้วยส่วนผสม Tsubaki Oil Ex ออยล์สกัดจากเมล็ดดอกคาเมเลีย หลังจากที่ทำความสะอาดด้วยแชมพู เส้นผมจึงเรียบลื่น และไม่พันกัน ให้การจัดทรงง่าย เป็นประกายเงางามทุกครั้งที่สะบัดผม ล้างออกง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบกลิ่นหอมอันสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์ มีให้เลือก 2 ขนาดTSUBAKI Shining Hair Mask (Na)
ราคา 470 บาท

แฮร์มาสก์เข้มข้นสูตรบำรุงเพื่อผมเรียบลื่นเป็นประกายเงางาม มาส์กบำรุงเส้นผมเนื้อเข้มข้น ที่ช่วยดูแลพิเศษเพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมที่ไร้น้ำหนัก แห้งฟูให้กลับแลดูมีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยการบำรุงเข้มข้นจากส่วนผสม Tsubaki Oil Ex ออยล์สกัดจากเมล็ดดอกคาเมเลีย ผสมผสานกับคุณค่าจากไข่มุกสกัด มอบเส้นผมให้ดูเป็นประกายเงางาม ผมจึงดูเรียบลื่น นุ่มสลวย มีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย เสริมประสิทธิภาพการดูแลเส้นผมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่บำรุงสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์ ทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย
 
พบกับศาสตร์ความงามแห่งธรรมชาติ สู่พลังแห่งเส้นผม กับ “TSUBAKI” วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required