ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

AQUALABEL White Up Emulsion, AQUALABEL White AC Emulsion, AQUALABEL Bright White EX

AQUALABEL White Up Emulsion, AQUALABEL White AC Emulsion, AQUALABEL Bright White EX

ราคา บาท Shampoo“AQUALABEL” (อาควาเลเบล) ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเข้าบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กลุ่มสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งน้ำ ให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวในรูปแบบ Super-Charging Skincare System สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวในปริมาณสูง ชวนคุณสาวๆ เตรียมฟิตผิว บอกลาหน้าฝน พร้อมต้อนรับหน้าหนาว ด้วยผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส กับ 3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อ 3 การบำรุงที่ผิวต้องการ

• บำรุงผิวกระจ่างใสในทุกๆ วัน
AQUALABEL White Up Emulsion (ราคา 690 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวเนื้ออิมัลชั่นบางเบา มอบประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาริ้วรอยจากฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง พร้อมมอบความชุ่มชื้นความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า

• เพื่อการบำรุงที่อ่อนโยนสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน
AQUALABEL White AC Emulsion (ราคา 690 บาท) อิมัลชั่นบำรุงผิวสูตรสำหรับปัญหาสิวอุดตัน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แข็งกระด้างในบริเวณที่เป็นสิวอุดตันให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เพื่อผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส และแลดูมีสุขภาพดี เพื่อลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันในอนาคต

• เพิ่มความมั่นใจให้ผิวไร้ริ้วรอยหมองคล้ำ
AQUALABEL Bright White EX (ราคา 750 บาท) เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อการฟื้นบำรุงผิวแบบเฉพาะจุด เนื้อเอสเซ้นส์ซึมซาบเข้าตรงจุดของปัญหาผิวที่มีริ้วรอยหมองคล้ำ และรอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงฝ้า กระ จุดด่างอันเนื่องจากแสงแดด ให้แลดูจางลง และเนียนกระจ่างใสเสมอกันจาก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์                                                    AQUALABEL White Up Emulsion
มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่ง

ราคา 690 บาท / มีให้เลือก 2 สูตร S: ผิวธรรมดา-ผิวมัน, R: ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง


มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวเนื้ออิมัลชั่นบางเบา มอบประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาริ้วรอยจากฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง จากส่วนผสม M-Tranexamic Acid พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิว ด้วยคุณค่าของส่วนผสม Double-Hyaluronic Acid ที่ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ด้วยความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า สัมผัสได้ถึงผิวที่อ่อนนุ่ม และดูเปล่งปลั่งหลังการใช้ทุกครั้งAQUA LABEL White AC Emulsion
อิมัลชั่นสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน

ราคา 690 บาท

อิมัลชั่นสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน เนื้ออิมัลชั่นที่คิดค้นมาเพื่อบำรุงผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน มอบการบำรุงที่อ่อนโยนในการเข้าฟื้นบำรุงผิวที่แข็งกระด้างในบริเวณที่เป็นสิอุดตันให้อ่อนนุ่มลงด้วยส่วนผสม Winter Begonia และช่วยดูแลรอยสิว และฝ้า กระให้แลดูจางลง พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid ทั้งยังช่วยปกป้องผิวให้แลดูมีสุขภาพดี เพื่อเตรียมรับมือกับปัญหาสิวอุดตันในอนาคตได้อย่างมั่นใจ บรรจุอยู่ในขวดสีฟ้าน้ำทะเล สื่อถึงความอ่อนโยนและสดชื่นในการบำรุงAQUALABEL Bright White EX
เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อการดูแลแบบเฉพาะจุด

ราคา 750 บาท                              

เอสเซ้นส์สูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าเฉพาะจุด เนื้อเอสเซ้นส์จะซึมซาบเข้าช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำและรอยสิว และปัญหาผิวฝ้าแดด กระ จุดด่าง ให้ดูจางลง และเนียนกระจ่างใสเสมอกันจากส่วนผสม M-Tranexamic Acid พร้อมมอบการบำรุงผิวชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า จากประสิทธิภาพ Double Hyaluronic Acid ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น หมดปัญหาเรื่องริ้วรอยหมองคล้ำ สามารถใช้บำรุงทั้งในยามเช้า และส่งผิวเข้านอนยามค่ำคืน เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดูกระจ่างใส บรรจุอยู่ในขวดสีฟ้าทรงสูง รูปแบบหัวปั๊ม เหมาะพอดีกับการกดใช้ 1 ครั้ง


พบกับการบำรุงผิวใหม่ ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากคุณค่าแห่งน้ำ จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีในทุกๆ วันกับ “AQUALABEL” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน 104 สาขาทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ AQUALABEL อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ facebook :Aqualabel Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required