แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

MAQuillAGE Essence Rich White Liquid UV SPF 26 PA++ปกป้องผิวสวยจากรังสียูวี
การปกป้องตัวเองจากแสงแดด เป็นสิ่งสำคัญของการดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสอยู่เสมอ แต่สำหรับสาวๆในบ้านเราคงหลีกเลี่ยงแสงแดดและอากาศร้อนๆได้ยากเต็มที พวกเราเลยต้องหาวิธีรับมือที่ดีและปลอดภัยที่สุดเพื่อรักษาให้ผิวสวยของเราดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ด้วยการใช้ครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF อย่าง เหมาะสมกับกิจกรรมที่จะต้องเผชิญแดด และไม่สร้างอาการแพ้ หรือระคายเคืองให้ผิวของเรา

ส่วนสาวๆที่ต้องแต่งหน้าท้าแสงแดด แนะนำเหลือเกินว่าควรเลือกแป้งผสมรองพื้นดีๆสักชิ้น ที่ช่วยป้องกันแสงแดดให้กับใบหน้าของเราได้ด้วย อย่าง MAQuillAGE Essence Rich White Liquid UV SPF 26 PA ++ (ราคา 1,500 บาท) รองพื้นชนิดลิควิดเพื่อสัมผัสที่ชุ่มชื้น เปล่งประกาย   ด้วยรองพื้นเนื้อซีรั่มบางเบาที่มีส่วนผสมของ Pure White Essence E* ช่วยปรนนิบัติผิวพร้อมอำพรางรูขุมขนและความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติการกระจายแสง ช่วยให้ผิวดูสวยเปล่งประกาย และชุ่มชื้นยาวนาน นับว่าขวดเดียวคุ้มค้าได้ทั้งแต่งสวย บำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดด

สาวๆคนไหนสนใจลองไปเลือกซื้อมาลองกันได้ถึง 6 เฉดสี ให้พวกเราได้ลองปรับเปลี่ยน และเลือกใช้ตามฤดูกาลต่าๆง ซื้อแล้วยังได้ฟองน้ำนุ่มๆสำหรับเกลี่ยเนื้อครีมให้รียบเนียน       เหมือนกับเมคอัพอาร์ทิสมาแต่งให้เองเลยทีเดียว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required