บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

SYNACTIF Exclusive Kit II (Limited Edition) - Cle de Peau Beaute (เคลย์ เดอ โป โบเต้)

SYNACTIF Exclusive Kit II (Limited Edition) - Cle de Peau Beaute (เคลย์ เดอ โป โบเต้)

ราคา บาท Hair Sprayเผยเสน่ห์ผิวสวย แลดูอ่อนวัย…ท้าทายกาลเวลาอีกครั้ง ด้วยการกลับมาของชุดปรนนิบัติผิว 14 วันโฉมใหม่จากวิทยาการชั้นเลิศ

SYNACTIF Exclusive Kit II (Limited Edition)

  

ในชีวิตประจำวัน บ่อยครั้งที่เราต้องพบเจอมลภาวะต่างๆที่ทำให้ผิวรู้สึกเหนื่อยล้า หมองคล้ำ ไม่สดใสและมีริ้วรอย การบำรุงผิวขั้นพื้นฐานอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ.. แต่จะทำอย่างไรหากในแต่ละวัน เรามีเวลาที่จำกัด?!?

เคลย์ เดอ โป โบเต้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยอ่อนเยาว์ ขอเสนอทางเลือกในการดูแลผิวของผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่รีบเร่งด้วยผลิตภัณฑ์เพียงน้อยชิ้น แต่มากด้วยประสิทธิภาพด้วย SYNACTIF Exclusive Kit II (Limited Edition) (ราคา 14,500 บาท) ชุดปรนนิบัติผิว 14 วัน ประกอบด้วย 6 ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพ ได้แก่ สบู่ก้อนทำความสะอาดผิวหน้า, โลชั่นปรับสมดุลผิว, มอยส์เจอไรเซอร์กลางวัน, มอยส์เจอไรเซอร์กลางคืน, ครีมบำรุงผิว และสำลีใยไหมคุณภาพสูง

ชุดผลิตภัณฑ์ที่แต่ละชิ้นต่างเอื้อประสิทธิภาพซึ่งกันและกันในการมอบคุณค่าบำรุงสู่ผิว ช่วยรังสรรค์ความงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจและตอบโจทย์ให้กับทุกปัญหาของผิวพรรณไม่ว่าจะในเรื่องความกระจ่างใส ความกระชับของผิว อีกทั้งในเรื่องของริ้วรอย ด้วย MACC วิทยาการเอกสิทธิ์ชั้นสูงเพื่อการดูแลสุดล้ำค่าจากเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ช่วยเติมศักยภาพในการรองรับคุณค่าต่างๆสู่ผิว ให้ดูมีสุขภาพดี อีกทั้งช่วยลดปัจจัยลบจากสภาวะแวดล้อมภายนอก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยแห่งวัย ผสานสูตรผลิตภัณฑ์ “Facial feature” creation ที่ไม่เพียงแต่ฟื้นบำรุงให้ผิวดูสวยเสมือนผิวก่อกำเนิดใหม่ แต่ยังช่วยให้ผิวดูกระชับ ลดเลือนสภาพปัญหาผิวหน้าบวม หย่อนคล้อย ดูเป็นชั้น ไม่สม่ำเสมอ  พร้อมสัมผัสอันหรูหราของเนื้อผลิตภัณฑ์ และกลิ่นหอมรื่นรมย์จากกุหลาบสายพันธุ์หายากเอกสิทธิ์แห่ง SYNACTIF
 
เพียง 14 วัน คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ เผยผิวสวยดูกระจ่างใส แลดูอ่อนวัยกว่าที่เคย
เชิญพิสูจน์ประสิทธิภาพและคุณสมบัติอันเลื่องชื่อของ SYNACTIF Exclusive Kit II รุ่นพิเศษ (ราคา 14,500 บาท) ที่บรรจุภายในกล่องรูปลักษณ์สุดหรู ลายกุหลาบ Synactif และจัดทำขึ้นเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

SYNACTIF Exclusive Kit II ราคา 14,500 บาท ประกอบไปด้วย 6 ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า ดังนี้

 

Soap 30g.
-  สบู่ก้อนที่มอบสัมผัสความอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวพรรณเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพออกอย่างหมดจด เผยผิวสวยจรัสประกาย และนุ่มนวลสมบูรณ์แบบ

ประสิทธิภาพในการล้างขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน และเคราตินเสื่อมสภาพที่ไม่จำเป็นบนพื้นผิวออกอย่างหมดจด เหลือไว้แต่เพียงผิวที่ดูกระจ่าง อ่อนใส ดูไร้ความหมองคล้ำ หรือหยาบกร้าน โดย  L-Serin ซึ่งช่วยลดการทับถมตัวหนาบนเนื้อเยื่อชั้นบนสุดของหนังกำพร้า stratum corneum พร้อมมอบความชุ่มชื่น และสูตรส่วนผสมสบู่แบบสามสมดุล (Triple Balance Soap Formulation) สามารถขจัดเมคอัพ (เมคอัพเบส) ได้อย่างหมดจดด้วยส่วนผสม Makeup Removal Sensor สามารถปรับสภาพผิวเพื่อสร้างสภาวะแวดล้อมผิวที่สามารถดึง MACC ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของ Synactif ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึมซาบสู่ผิว ช่วยเพิ่มศักยภาพในการรองรับคุณค่าบำรุงต่างๆ สู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยชะลอการเสื่อมถอยของความงามอันอาจเกิดขึ้นได้

ทุกครั้งที่ล้างหน้า ผิวจะรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์เหมือนใหม่ ผิวปรับสู่สภาวะชื่นชุ่มนุ่มแน่น และไร้ปัญหาด้วย Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-Hyaluronic Acid) มอบฟองละมุนดุจสัมผัสแพรแคชเมียร์ ที่จะแทรกซึมร่องริ้วรอยและรูขุมขน เพื่อดึงและขจัดสิ่งสกปรกทั้งหลาย ปฏิบัติการมอบความชุ่มชื่นโดดเด่น รังสรรค์ผิวดูอ่อนใส เนียนละไม เรียบละมุนและสดชื่นกระจ่างตาราวกับเพิ่งผ่านพ้นกิจวัตรถนอมผิวประจำวันในตอนเช้า

Softening Lotion 60ml.
โลชั่นปรับสมดุลผิวที่มอบความชุ่มชื่นและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านพร้อมคืนความอ่อนนุ่ม มอบความกระจ่างใสให้กับผิว และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
ปรับสภาพผิวของคุณเพื่อสรรค์สร้างสภาพ “สีผิวบริสุทธิ์ หมดจด ไร้ร่องรอยของโทนผิวไม่สม่ำเสมอ”  ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้แก่เนื้อเยื่อ  Stratum Corneum ปรับโทนผิวให้ดูอ่อนใส ช่วยลดเลือนสภาพโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วย 4MSK, Vitamin C ethyl ลดโอกาสการก่อตัวของสิววัยผู้ใหญ่ และสิวอุดตันโดย Dipotassium Glycyrrhizinate ดูแลสภาพหมองคล้ำ และสภาพปัญหาที่ปรากฏต่างๆ เพื่อสรรค์สร้างสีผิวละเมียดละไม เปี่ยมไปด้วย ความกระจ่าง อ่อนใสด้วย  L-Serin, Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic Acid), ATP (Adenosine Triphosphate เป็นแหล่งกำเนิดพลังงานหลักในการก่อปฏิกิริยาต่างๆ ของเซลล์), VE Acetate สรรค์สร้าง Stratum Corneum ให้อยู่ในภาวะสมบูรณ์โดย CE Generating Complex พัฒนาหน้าที่การหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่น และมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ด้วยเนื้อโลชั่นกระจ่างใสบริสุทธิ์ เอื้ออำนวยให้โลชั่นปฏิบัติการคลี่ตัวซึมซาบสู่ผิวอย่างง่ายดาย

Daytime Moisturizer  5ml.
มอยส์เจอไรเซอร์กลางวันที่มอบการปกป้องต่อเนื่องด้วยค่า SPF 17 พร้อมป้องกันภัยรุกรานจากภายนอกเพื่อคงความรู้สึกกระชับ ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย และมอบประกายสดใสให้ผิวพรรณ

ช่วยให้ผิวคงคุณสมบัติทนทานท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมและดำเนินการพัฒนาคุณภาพตัวเอง แม้กระทั่งระหว่างวัน ฟื้นบำรุงและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้แก่ Stratum Corneum ลดปัจจัยในสภาพแวดล้อมอันก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย (UV, ความแห้งในอากาศ) ปกป้องผิวจากอันตรายต่างๆ ระหว่างวัน และชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัยด้วย Chai Hu Extract, Uncacia Gambir Extract, Camellia Sinensis Extract, Parsol A, Parsol B, พร้อมด้วย SPF 17 เสริมการทำงานของผิว อำนวยให้ผิวทำหน้าที่ต่างๆ ตามปรกติอย่างราบรื่นได้เต็มพิกัดระหว่างวัน เอื้อต่อกลไกทำความสะอาดตัวเองของผิว และกระบวนการผลัดใหม่โดย ATP, VE Acetate ดำรงสภาพผิวของคุณให้อยู่ในภาวะสดชื่นกระจ่างตาราวเพิ่งผ่านพ้นกิจวัตรถนอมผิวประจำวันในตอนเช้า ลดสภาพปรากฏของความหมองคล้ำ, ริ้วรอยเส้นบาง, รูขุมขน, สภาพแห้งกร้านหรือริ้วรอยโรยล้าระหว่างวัน ผิวยังคงดูงดงาม สดใสแม้จะหมดวันด้วย Stretch Fit Polymer, Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic acid), Uncacia Gambir Extract, พร้อมพัฒนาหน้าที่การหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่น และมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เนื้อครีมไร้ความมันเหนอะหนะ หากแต่บางเบาคลี่คลุมไปบนผิวเพื่อโอบถนอมผิวของคุณไว้ในม่านสัมผัสอันนุ่มละมุนแต่แน่นกระชับให้ผิวพรรณ

Nighttime Moisturizer 10ml.
มอยส์เจอไรเซอร์กลางคืนเนื้อครีมเข้มข้น มอบสัมผัสหรูหราแปรสภาพผิวให้ละเอียดเนียนนุ่ม คืนความรู้สึกแน่นกระชับ  และมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณระหว่างหลับไหล และตื่นเพื่อพบผิวสวยในวันรุ่งขึ้น
สรรค์สร้างเนื้อผิวคุณภาพสูง ทั้งในแง่สภาพปรากฏ และสภาพสัมผัส ฟื้นบำรุงและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้แก่ Stratum Corneum  คลี่คลุมร่องริ้วรอยปรากฏบนพื้นผิวให้ดูเรียบเนียน รังสรรค์ผิวละเอียดนวลเนียน ดูแน่นกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น รูขุมขนราวเลือนหายด้วย GLYCYL GLYCINE,   Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic acid), ATP พร้อมพัฒนาหน้าที่การแพร่ตัวของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ คลี่สภาพผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เช่นสภาพหยาบกร้าน หรือลอกตัวเป็นขุยให้กลับดูนุ่มเนียนด้วย MACC, Chai Hu Extract, Uncacia Gambir Extract  เนื้อครีมห่มคลุมไปบนผิวราวเนื้อเจล และกลมกลืนกับผิวอย่างแนบเนียน ทำให้ผิวนุ่มแน่นสดชื่น และคงความชุ่มชื่นต่อเนื่องเนิ่นนานโดยไม่รู้สึกหนักผิว หรือเหนอะหนะ

Intensive Cream   5 ml.
สุดยอดความหรูหราแห่งครีมที่เปี่ยมด้วยส่วนผสมคัดสรรเป็นการเฉพาะที่ช่วยให้ผิวดูกระชับ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มอบความกระจ่างใสและคืนความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างที่พักผ่อนเพื่อผิวสวยในวันรุ่งขึ้น

ครีมอัศจรรย์ที่นำมาซึ่ง “รูปแบบผิวดูกระชับ” ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยบนชั้นบนสุดของหนังกำพร้า (Stratum Corneum) ด้วย MACC ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของ SYNACTIF ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มศักยภาพในการรองรับคุณค่าบำรุงต่างๆ สู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยชะลอการเสื่อมถอยของความงามอันอาจเกิดขึ้นได้

เติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบให้แก่รูปหน้าด้วยสูตรสร้างสรรค์ “Facial Feature”* ปฏิบัติการต่อชั้นผิว เพื่อรังสรรค์ผิวดูกระชับได้รูปด้วย ATP, Retinol ACE, Chai Hu Extract, Vitamin E Derivative
มอบประกายกระจ่างใสแก่ผิวพรรณด้วย Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic acid), POLYQUATERNIUM-51, Allatoin ปฏิบัติการต่อชั้นผิว และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทุกประเภทด้วย Multiple Anti-Aging Complex (Allatoin, ATP, Retinol ACE, Chai Hu Extract, Uncacia Gambir Extract, Vitamin E Derivative) และ Brightening Complex (Vitamin Cethyl, Rose Centifolia Flower Extract) ฟื้นบำรุงการเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ 
เนื้อผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบสูตรด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวรู้สึกได้ถึงประสิทธิผลอย่างเห็นเด่นชัด พร้อมซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยการออกแบบสูตรอิมัลชั่นแบบ High Speed High Shear** ที่หลอมรวมกับผิวพรรณ ด้วยสัมผัสหลอมละลายราวกับกลายเป็นเนื้อเดียวกับผิว รู้สึกได้ในทันทีว่าผิวดูแน่น และนุ่มเนียนโดยไม่ทิ้งความมัน หนัก หรือเหนอะหนะ เผยผิวเรียบเนียนเปล่งประกายดุจแพรไหม ชุ่มชื่น ดูอิ่มเอม

*สูตรผลิตภัณฑ์ “Facial Feature” Creation
ไม่เพียงแต่จะปฏิบัติการบนผิวโดยการทำความสะอาดหมดจด และคืนความสดชื่นอย่างทั่วถึง แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสวยราวกับก่อกำเนิดผิวใหม่ สรรสร้างผิวดูกระชับ ส่งผลให้ผิวหน้าดูสวยกว่าที่เคย (ใบหน้าไม่มีสภาพบวม หย่อนคล้อย ดูเป็นก้อนเนื้อ หรือเป็นชั้น ไม่สม่ำเสมอ)


 
ผิวค่อยๆ ปรับสภาพ สว่าง ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยลดเลือนได้อย่างอัศจรรย์ใจ

Cotton
สำลีแผ่น 16 Sheets x 2 เนื้อสำลีพิเศษที่ให้ความนุ่มพิเศษมีส่วนผสมของเส้นใยไหมคุณภาพสูงและใช้กรรมวิธีการอัดเส้นใยด้วยแรงดันน้ำ ทำให้แผ่นสำลีไม่ยุ่ยตัว หรือแตกเป็นขุย


MACC ครั้งแรกแห่งวงการ ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของ SYNACTIF

วิทยาศาสตร์แห่งผิวพรรณได้แสดงให้เห็นว่า ภาวะสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง และปัจจัยรุกรานอื่นๆ ก่อให้เกิดสัญญาณความเครียด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหยาบกร้าน หลังจากระยะเวลาหลายปีในการศึกษาวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วน ถึงบรรดาส่วนผสมธรรมชาติ และสารประกอบต่างๆเกือบ 800 ชนิด เราได้ค้นพบ MACC ซึ่งทรงประสิทธิภาพในการดูแลสัญญาณความเครียดเหล่านี้ อีกทั้งยังทวีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว นี่คือส่วนผสมปฏิวัติกรรม ซึ่งจะช่วยเหนี่ยวรั้งการเสื่อมถอยแห่งพลังความงามอันอาจเกิดขึ้นได้ในชั้นผิว

กลิ่นหอมแห่ง SYNACTIF
ความซับซ้อน ละมุนละไม สุดวิจิตรบรรจง

บังเกิดขึ้นได้จากการผสมผสานทรงเอกลักษณ์ระหว่างวิทยาการล้ำสมัยอันมิเคยมีปรากฏมาก่อน และศาสตร์ด้านประสาทสัมผัสทางอารมณ์สุดล้ำเลิศ กลิ่นหอมแห่ง SYNACTIF หลอมรวมบุคลิกพิเศษของกลิ่นกุหลาบสายพันธุ์หายากที่สามารถปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสได้อย่างเต็มที่ไปพร้อมกับช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางจิตใจ

กลิ่นหอมของกุหลาบล้ำค่า นิยามแห่งมวลดอกไม้
เพื่อก่อกำเนิดความหอมโดดเด่นเป็นหนึ่งให้ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวสุดพิเศษ เคลย์ เดอ โป โบเต้ จึงได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ผลิตน้ำหอมอันโด่งดังมีชื่อเสียงยาวนานแห่งเมืองกราส์ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส Meilland (เมยลองด์) บริษัทผสมสายพันธุ์พฤกษาชั้นนำ  ได้คิดค้นสูตรความหอมอันเกิดจากแกนกลางของกุหลาบสายพันธุ์หายากที่ต้องอาศัยทักษะความชำนาญ ใช้เวลานานกว่า 11 ปีในการพัฒนากุหลาบสายพันธุ์นี้ เมื่อได้รับการเติมเต็มโดยเทคนิคการลดทอนทางกลิ่นด้วยลาเวนเดอร์ และไอริสธรรมชาติ น้ำหอมกลิ่นนี้จึงมอบความรู้สึกโปร่งใส ฉ่ำชุ่ม ซึ่งที่มีทั้งความหรูหรา และปลอบประโลม

ปฏิบัติการร่วมระหว่างความหอมกับเนื้อผลิตภัณฑ์
ส่วนผสมให้กลิ่นหอมปฏิบัติการร่วมกันกับเนื้อผลิตภัณฑ์อันล้ำเลิศก่อกำเนิดประสบการณ์ใหม่ให้ประสาทสัมผัสทางอารมณ์

เนื้อผลิตภัณฑ์
ขณะคุณเริ่มต้นกิจวัตรความงาม สัมผัสสุดเลอเลิศแสนโดดเด่นจากเนื้อผลิตภัณฑ์ล้ำค่าจะปฏิบัติการร่วมกันอย่างเป็นจังหวะเพื่อสรรค์สร้างการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างทรงเอกลักษณ์ระหว่างประสาทสัมผัสทางอารมณ์ และความรู้สึกรื่นรมย์โดยรวมทั้งกาย และจิตใจ

 

หกปฏิบัติการร่วมแห่ง “SYNACTIF”
ร่วมปฏิบัติการเพื่อปลุกศักยภาพความงามไร้ขีดจำกัดของผิวพรรณ

 

1) วิทยาการด้านผิวหนัง อาศัยศาสตร์การแพทย์ผิวหนัง และความรุดหน้าทางวิทยาการชั้นนำสมัยใหม่มาร่วมกันสร้างกลไกทวีหน้าที่การทำงานของผิว อันรวมถึงของเหลว และเนื้อเยื่อผิวหนัง
2) ส่วนผสม ก่อประสิทธิภาพเชิงบวกให้แก่สารบำรุง ทวีอานุภาพเต็มพิกัดด้วยการอำนวยให้การไหลเวียนของเหลวในผิวดำเนินไปตามธรรมชาติ
3) ผลิตภัณฑ์ แต่ละขั้นตอนการใช้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมุ่งปฏิบัติการต่อผิวทุกระดับ เพื่อแยกกำจัดสิ่งสกปรก ของเสียทั้งหลายอันเป็นตัวขัดขวางการรังสรรค์ความงามของผิวพรรณให้ออกไปอย่างหมดจด
4) กระบวนการความงาม ใช้ผลิตภัณฑ์น้อยชิ้นเพื่อมอบสรรพประโยชน์ระดับสูง
5) ปรนนิบัติความงาม เน้นทางระบบสรีระด้วยเทคนิคการนวดซึ่งออกแบบเป็นการเฉพาะเพื่อยกระดับการถนอมผิวประจำวัน ในการฟื้นบำรุงการไหลเวียนของเหลวให้เป็นไปโดยธรรมชาติ
6) กลิ่นหอม & เนื้อผลิตภัณฑ์ กลิ่นหอมของกุหลาบเอกสิทธิ์แห่งผลิตภัณฑ์ช่วยยกระดับความหรูหราในสัมผัสของเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นการเติมเต็มอารมณ์สุนทรีย์ให้แก่ทั้งกาย และจิตใจ

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขา
เซ็นทรัลชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะมอลล์บางกะปิ,
สยามพารากอน, อิเซตัน, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
และพบกับเคลย์ เดอ โป โบเต้ สาขาใหม่ โรบินสันพระราม 9. . . พฤศจิกายนนี้


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required