แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

“KERASTASE RESISTANCE” (เคเรสตาส รีซีสแทนซ์)

“KERASTASE RESISTANCE” (เคเรสตาส รีซีสแทนซ์)

ราคา บาท SkincareKÉRASTASE ค้นพบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่ม RESISTANCE ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมต่อต้านปัญหาผมเสียอย่างมีประสิทธิภาพ

จากผลสำรวจพบว่า 1 ใน 4 ของผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับปัญหาผมอ่อนแอ หรือผมแตกปลาย         ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่า ในหนึ่งปีผมของผู้หญิงต้องเผชิญทั้ง....
- การเป่าไดร์ 150 ครั้ง
- การแปรงผม 5,475 ครั้ง
- การทำเคมี 7 ครั้ง
- การมัดผม 115 ครั้ง
ซึ่งกิจกรรมต่างๆเหล่านี้มีส่วนทำให้ผมอ่อนแอลง และนำไปสู่ผมเสีย

 KÉRASTASE จึงขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อแก้ไขปัญหาผมเสีย จากสาเหตุต่างๆเหล่านี้      ในกลุ่ม “KÉRASTASE RESISTANCE” (เคเรสตาส รีซีสแทนซ์) ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม สำหรับผู้หญิงที่เผชิญปัญหาผมเสีย อ่อนแอ เปราะขาดฉีกง่าย และแตกปลาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อการซ่อมแซมและแก้ไขปัญหาผมเสียให้กับผู้หญิงอย่างตรงจุด โดยเคเรสตาสแบ่งระดับความเสียของเส้นผมออกเป็น 4 ระดับ อันนำไปสู่การจำแนกกลุ่มผลิตภัณฑ์ตามระดับความเสียของเส้นผม

โดยสถาบันวิจัยชั้นสูงของลอรีอัลได้คิดค้นเทคโนโลยี “ซีเมนต์ ไซเลน3 คอมเพล็ค” ที่ประกอบด้วยโมเลกุลอันทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก 3 ชนิด ด้วยการผสาน อินทรา-ไซเลน (INTRA-CYLANE) เพื่อช่วยสร้างโครงสร้างภายในเส้นผม พร้อมฟื้นฟูบำรุงผมบริเวณที่อ่อนแอ และซ่อมแซมผมแตกปลาย, โปร-เคราติน (PRO-KERATIN) เติมเต็มในส่วนที่ขาดของชั้นแกนผม เพื่อเสริมสร้างความมีสุขภาพผมดี ให้ผมแลดูมีชีวิตชีวา และ เซราไมด์ (CERAMIDES) เชื่อมเกล็ดผมเพื่อฟื้นฟูทั้งชั้นเปลือกผม และเชื่อมโครงสร้างภายในเส้นผม เพื่อฟื้นบำรุงผมที่เสียให้กลับดูนุ่มสลวย พร้อมเสริมปราการปกป้องเส้นผม ให้ผมแลดูเป็นประกายเงางาม โดยการรวมตัวของโมเลกุลทั้ง 3 ชนิดนี้ เพื่อผลลัพธ์อันทรงคุณค่าให้ผมที่เสียแตกปลายฟื้นคืนสู่สุขภาพผมดี ถึง 2 ระดับ ภายหลังการใช้ 2 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม “KÉRASTASE RESISTANCE” (เคเรสตาส รีซีสแทนซ์) มีทั้งหมด 6 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ซึ่งถูกจำแนกใช้ตามระดับความเสียของเส้นผมทั้ง 4 ระดับ แบ่งเป็น;      

ระดับ 1-2:  ผมเสีย/อ่อนแอ/ขาดความมีชีวิตชีวา (ผมเสียน้อยถึงปานกลาง)
ระดับ 3-4:  สำหรับผมเสีย และแตกปลาย/ผิวสัมผัสไม่เรียบลื่น หรือผมเสียจากการทำเคมี/                              ต้องการการฟื้นบำรุง (ผมเสียมาก)

ประกอบด้วย1. BAIN FORCE ARCHITECTE  (เบน ฟอร์ซ อาร์คิเทค)
 

250 ml   ราคา 940 บาท   ระดับความเสียของเส้นผม: 3-4


แชมพูชนิดแรกที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม ด้วยเทคโนโลยี วิต้า ซีเมนต์ แอดวานซ์ สำหรับผมที่เสียมาก เพื่อช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมเส้นต่อเส้นให้แลดูมีชีวิตชีวา เงางาม นุ่มสลวย พร้อมฟื้นคืนความแข็งแรง


2. * MASQUE FORCE ARCHITECTE (มาส์ก ฟอร์ซ อาร์คิเทค)
     

200 ml   ราคา 1,690 บาท   ระดับความเสียของเส้นผม: 3-4


มาส์กเพื่อฟื้นคืนความแข็งแรงสู่เส้นผมด้วยซีเมนต์ ไซเลน3 คอมเพล็ค เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เส้นผมขณะเปียก และสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงของเส้นผมเมื่อผมแห้ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมเสียมาก  ชี้ฟู เปราะบาง และขาดง่าย ประกอบด้วยสารบำรุง 3 ชนิด ได้แก่ อินทรา-ไซเลน ที่ช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้แก่เส้นใยผม, โปร-เคราติน ช่วยเติมเต็มเนื้อผม และเซราไมด์ เชื่อมผมทั้งภายใน และเชื่อมเกล็ดผมบริเวณผิวผม ทั้งหมดนี้ เพื่อผลลัพธ์ฟื้นคืนความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ให้ผมแลดูมีสุขภาพดี     

3. ***  FIBRE ARCHITECTE  (ไฟเบอร์ อาร์คิเทค)     


30 ml   ราคา 1,500 บาท   ระดับความเสียของเส้นผม: 3-4

คำตอบของปัญหาผมเสีย เปราะฉีกขาดง่าย....ผลิตภัณฑ์เซรั่มชนิดแรกที่ไม่ต้องล้างออก ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม “ดับเบิล เซรั่ม” ที่ผสานสารบำรุงเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม พร้อมเคลือบบำรุงผมที่แตกปลายให้ฟื้นคืนสู่สุขภาพผมดี โดยการผสานรวมครีมเพื่อฟื้นฟูบำรุงเส้นผม และเนื้อเซรั่มเพื่อซ่อมแซมเส้นผม ไว้ในขวดเดียวกัน เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นให้เส้นผม และให้สัมผัสที่นุ่มสลวยหลังการเป่าไดร์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมเสียมาก และต้องการฟื้นบำรุง ซึ่งใช้บำรุงบนผมที่แห้งได้บ่อยตามต้องการ หรือใช้ควบคู่กับการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนจากที่รีดผม หรือไดร์เป่าผม โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อเคลือบบำรุงปลายผมที่แตกปลายให้ได้รับการฟื้นฟูสู่ความมีสุขภาพดี พร้อมเรียบลื่นอย่างสัมผัสได้

4.   BAIN DE FORCE  (เบน เดอ ฟอร์ซ)
                

250 ml   ราคา 940 บาท   ระดับความเสียของเส้นผม: 1-2

แชมพูชนิดแรกที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงภายในเส้นใยผม และบริเวณเปลือกผมด้วย วิต้า-ซีเมนต์ ท๊อปซีล (Vita-Ciment Topseal) เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม สร้างปราการเคลือบบำรุงปกป้องเส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากการถูกคุกคามของมลภาวะภายนอก 

5.   CIMENT ANTI-USURE (ซิมองท์ อังติ-ยูซูร์)
           

200 ml   ราคา 1,100 บาท   ระดับความเสียของเส้นผม: 1-2


ครีมนวดผมที่ช่วยต่อต้านการเปราะ และฉีกขาดของเส้นผมด้วยเทคโนโลยี ซีเมนต์ ไซเลน3 คอมเพล็ค ซึ่งเหมาะสำหรับผมเสีย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมเส้นต่อเส้น ให้แลดูมีชีวิตชีวา เงางาม พร้อมมอบสัมผัสที่นุ่มสลวย ให้เส้นผมแลดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ    
6. * CIMENT THERMIQUE  (ซีเมนท์ เธอร์มิค)
      

125 ml   ราคา 1,100 บาท   ระดับความเสียของเส้นผม: 1-2-3-4  


ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงขณะจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน ด้วยเทคโนโลยี วิต้า-ซีเมนต์ ท๊อปซีล (Vita-Ciment Topseal) ใช้เพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อน ชนิดไม่ต้องล้างออก และยังสามารถใช้บำรุงเส้นผมบริเวณที่แตกปลาย หรือผมเสียจากการมัดผมได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผมเสียอ่อนแอ และผมที่ต้องการการฟื้นบำรุง โดยใช้หลังการเป่าไดร์ เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงสู่เส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากการถูกคุกคามของมลภาวะภายนอก 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required