แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Black Velvet Collection

Black Velvet Collection

ราคา บาท Makeup Sets/CollectionLimited Edition
Kohl Eyeliner
เพิ่มความคมชัดให้กับขอบตาด้วยอายไลเนอร์ดินสอใหม่ล่าสุด New Kohl Eyeliner ที่ให้เนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม ทว่าหนักแน่น สม่ำเสมอ และเกลี่ยง่าย ทั้งยังใช้เกลี่ยสีที่ขอบตาทั้งบนและล่างในแบบสโม้กกี้อายได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือกใน 3 เฉดสี
Limited Edition
Sparkle Eye Shadow
อายแชโดว์สูตรบางเบา ที่ผสมผสานประกายแห่งไข่มุก ชิมเมอร์เนื้อละเอียด และผงกลิตเตอร์วับวาวเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยเนื้อครีมโปร่งแสงจึงทำให้เกลี่ยง่ายและไม่หลุดเลอะลงใต้ตา พบกับ Limited Edition เฉดสีใหม่! : Black และ Black Velvet
New Shades
Eye Shadow
สูตรผสมแบบดั้งเดิมของบ็อบบี้ สามารถทาทับแต่ละสีและเกลี่ยให้โดดเด่นทรงพลัง ทุกๆสียังสามารถใช้เป็นอายไลเนอร์แบบผงได้ มีให้เลือกใน 2 เฉดสีเข้มใหม่ล่าสุด : Black Charcoal และ Black Chocolate
New Shades
Metallic Eye Shadow
ผสมผสานความหนักแน่นของเนื้อสี ปนประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด ทุกๆสีสามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนและสม่ำเสมอ ทั้งยังติดทนนาน ไม่หลุดเลอะระหว่างวัน ใหม่! 3 เฉดสีเข้ม : Black Berry, Black Cocoa และ Black Gold
New Shades
Lip Color
สูตรคลาสสิคที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี ให้พื้นผิวแบบ Soft-matte อุดมด้วยวิตามินอีและซี พร้อมขี้ผึ้งธรรมชาติ จึงทำให้ริมฝีปากอ่อนนุ่มและเบาสบาย มีให้เลือกใน 2 สีใหม่สุดเท่ : Black Raspberry และ Black Maple (Limited Edition)
New Shades
Metallic Lip Color
ผสมผสานความนุ่มลื่น เปล่งประกายวาววับ และสะท้อนผลึกไข่มุกในหลายมิติ ทั้งยังให้สัมผัสที่เบาสบายและชุ่มชื้น ด้วยเนื้อบางเบาในระดับที่พอดี ใหม่! Black Garnet
New Shades
Creamy Lip Color
ผสมผสานเม็ดสีของ Lip Stick เข้าไว้ด้วยกันกับเนื้อครีมเข้มข้น เบาสบาย ติดทนนาน และเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของ Shea Butter และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ จึงได้มาซึ่งสูตรพิเศษอันน่าทึ่ง เกลี่ยง่าย เรียบลื่น ทิ้งไว้เพียงความเบาสบายและความชุ่มชื้น มีให้เลือกใน 2 เฉดทรงพลัง : Black Mahogany และ Black Cherry
New Shades
Sheer Lip Gloss
ใช้ได้ทั้งแบบทาเดี่ยวๆหรือทาทับสีลิปสติกแท่งโปรดเพื่อเพิ่มประกายเย้ายวน พิเศษสุด!ส่วนผสมใหม่ Botanic Extract ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล ใหม่! Black Chocolate (Limited Edition)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required