แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline ClearSmooth BB Silk Two Way Cake SPF 21 PA+++

ClearSmooth BB Silk Two Way Cake SPF 21 PA+++

ราคา 299 บาท Powder

เปล่งรัศมีดาวดวงใหม่ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

แป้งผสมครีมรองพื้นควบคุมความมัน เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ซิลค์ ทูเวย์เค้ก SPF 21 PA+++


 
“พูดถึงเรื่องของใบหน้า  สิ่งที่สาวๆ ให้ความสำคัญมากที่สุดย่อมหนีไม่พ้นผิวที่แลดูสวยเนียนสนิทไร้ที่ติ”

เพราะรู้ว่าแป้งในฝันของสาวไทยทุกคน คือ แป้งที่ปกปิดผิวให้สวยเนียนสนิท แต่เบาสบายราวกับไม่ได้ทาอะไรเลย   เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลกจากนิวยอร์ก จึงตอบรับความต้องการของสาวๆ ด้วยการส่งนวัตกรรมแป้งใหม่ล่าสุดที่จะมาเป็นดาวเด่นของวงการแป้งผสมครีมรองพื้น เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ซิลค์ ทูเวย์เค้ก SPF 21 PA+++ (Maybelline ClearSmooth BB Silk Two Way Cake SPF 21 PA+++) แป้งผสมครีมรองพื้นสุดพิเศษ ที่สามารถดูดซับความมันส่วนเกินได้มากกว่าแป้งผสมครีมรองพื้นทั่วไป โดดเด่นด้วยคุณค่าของการบำรุงจากส่วนผสมสำคัญ “บีบี ซิลค์ เอสเซนส์” ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงเพิ่มประสิทธิภาพให้แป้งติดทนนาน มอบผลลัพธ์ของการปกปิด ให้ผิวของสาวๆ ดูเนียนสนิททุกรูขุมขน พร้อมสัมผัสนุ่มนวลดุจใยไหม

 เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ซิลค์ ทูเวย์เค้ก SPF 21 PA+++ เป็นอีกระดับของแป้งผสมครีมรองพื้นสูตรควบคุมความมันที่สามารถดูดซับความมันส่วนเกินได้มากกว่าแป้งผสมรองพื้นทั่วไป สิ่งที่เพิ่มความโดดเด่นให้แก่แป้งนี้ ได้แก่ ส่วนผสมพิเศษ “บีบี ซิลค์ เอสเซนส์” ที่ให้คุณค่าของการบำรุงพร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปพร้อมๆ กัน โดยปกติแล้ว แป้งแต่งหน้าจะไม่สามารถทำหน้าที่ไปพร้อมๆ กับครีมบำรุงผิวได้ แต่สำหรับ  เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ซิลค์ ทูเวย์เค้ก SPF 21 PA+++ เป็นการนำคุณสมบัติการบำรุงผิวของ ‘บีบี ซิลค์ เอสเซนส์’ มาผสานอยู่ในแป้งซึ่งเป็นเครื่องสำอาง เมื่อทาแป้งลงไป ผิวจึงได้รับการบำรุงจากเอนเซนส์ให้เต็มอิ่มขึ้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพให้แป้งติดทนนาน จึงมอบผลลัพธ์ของความเนียนสนิททุกรูขุมขน นอกจากนั้น อณูเนื้อแป้งที่เล็กละเอียดยังช่วยควบคุมความมันให้ผิวเนียนยาวนานตลอดวัน ให้คุณสาวๆ เผยผิวเปล่งประกายและสัมผัสนุ่มดุจใยไหมแบบไร้กังวลเรื่องปัญหาความมันบนใบหน้า นอกจากนั้น ยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 21 และ PA+++

 เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ซิลค์ ทูเวย์เค้ก SPF 21 PA+++ มีทั้งหมด 4 เฉดสีที่พัฒนาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ

 

 นอกจากนั้น ยังปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอม จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง และไม่ทำให้เกิดสิว ไม่อุดตันรูขุมขน โดยผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

เปล่งรัศมีความเป็นดาราในตัวคุณด้วยผิว “เนียนสนิท...ปกปิดยิ่งกว่า” กับ  เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท บีบี ซิลค์ ทูเวย์เค้ก (Maybelline Clear Smooth BB Silk Two Way Cake) ได้ที่ร้านบูทส์, วัตสัน, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคา 299 บาทเท่านั้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required