แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

AQUALABEL White Up Cream & AQUALABEL Bright White EX

เวลาแห่งความสุขของผิว เวลาแห่งความสุขของคุณ
เติมเต็มช่วงเวลาแสนพิเศษ ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในยามค่ำคืน
AQUALABEL White Up Cream & AQUALABEL Bright White EX

คุณรู้หรือไม่ว่า...ผิวหน้าขาดความชุ่มชื่นในช่วงเวลาใดมากที่สุด?

หลายคนอาจจะคิดว่าในช่วงเวลากลางวัน น่าจะเป็นเวลาที่ผิวเสียความชุ่มชื่นมากที่สุด เนื่องด้วยสภาพอากาศที่ร้อน ผิวจึงเกิดการระเหยความชุ่มชื่นออกมาในรูปแบบของเหงื่อ หรือน้ำมัน ซึ่งนั่นเป็นกระบวนการที่ผิวคงความชุ่มชื่นบนผิวชั้นนอกได้ด้วยตัวเองตลอดช่วงเวลากลางวัน แต่ในช่วงกลางคืน กลับเป็นเวลาที่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่นมากที่สุด เนื่องด้วยสภาพอุณหภูมิของอากาศที่ต่ำลง จึงทำให้ผิวแห้งกร้าน ร่องรูขุมขนอุดตัน ผิวจึงไม่สามารถผลิตความชุ่มชื่นออกมาได้ตามที่ผิวต้องการ

ดังนั้นเราควรให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าในช่วงกลางคืนมากที่สุด เพื่อฟื้นบำรุงผิวเสียในช่วงกลางวัน และคงความชุ่มชื่นให้ผิวในเวลากลางคืน ส่วนช่วงเวลาในการปรนนิบัติผิวที่ได้ผลดีที่สุด ควรเป็นช่วงเวลาระหว่าง 3 ถึง 4 ทุ่ม เพราะเซลล์ผิวจะทำงานซ่อมแซมตัวมันเอง และเป็นเวลาที่ดีที่สุด ในการฟื้นบำรุงผิวเสีย และผิวที่มีริ้วรอย เพราะอุณหภูมิในร่างกายของเราจะสูงขึ้นราว 1-2 องศา ซึ่งจะทำให้ร่องรูขุมขนของผิวเปิดกว้างขึ้น จึงทำให้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ทาบำรุงผิว ซึมซาบสู่ผิวได้ดี เสริมประสิทธิภาพของการบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น

AQUALABEL (อาควาเลเบล) ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเข้าบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กลุ่มสกินแคร์บำรุงผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งน้ำ ที่มีประสิทธิภาพการดูแลผิวในแบบ Super-charging Skincare System สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวในปริมาณสูง ขอนำเสนอ 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นพิเศษในยามค่ำคืนสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่โดดเด่นส่วนผสมของ M-Tranexamic Acid ซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงผิวที่มีริ้วรอยหมองคล้ำจากฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง พร้อมมอบความชุ่มชื้นที่เข้มข้น ด้วยประสิทธิภาพ Double Hyaluronic Acid ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าและผิวหยาบกร้านในขณะที่คุณหลับ..

• บำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ มอบผิวดูเปล่งปลั่งเนียนนุ่ม AQUALABEL White Up Cream (อาควาเลเบล ไวท์ อัพ ครีม) ราคา 690 บาท ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนสูตรไวท์เทนนิ่ง ฟื้นบำรุงผิวที่ดูอ่อนล้าและผิวหยาบกร้านในขณะที่คุณหลับ เพื่อตื่นรับผิวที่อ่อนนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง ในยามเช้า

• ฟื้นบำรุงผิวเฉพะจุด เพื่อผิวเนียนสดใสไร้ที่ติ AQUALABEL Bright White EX (อาควาเลเบล ไบรท์ ไวท์ อีเอ็กซ์) ราคา 750 บาท เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อการฟื้นบำรุงผิวแบบเฉพาะจุด เนื้อเอสเซ้นส์ซึมซาบเข้าตรงจุดของปัญหาผิวที่มีริ้วรอยหมองคล้ำ และรอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงฝ้า กระ จุดด่างอันเนื่องจากแสงแดด ให้แลดูจางลง และผิวดูเนียนกระจ่างใสเสมอกัน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน
พบกับ AQUALABEL ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ตรงจุดกับทุกผิวหน้า ครบทุกขั้นตอนการบำรุง สกินแคร์ใหม่เพื่อสาวเอเชียในทศวรรษนี้ ตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านวัตสันทั้ง 103 สาขาทั่วประเทศ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์AQUALABEL White Up Cream
ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนสูตรไวท์เทนนิ่ง ผลลัพธ์ของผิวดูกระจ่างใสในยามเช้า
(ราคา 690 บาท)                              

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่งสำหรับกลางคืน ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสในขณะที่คุณหลับ ด้วยการทำงานของส่วนผสมเด่น M-Tranexamic Acid ซึมซาบเข้าดูแลปัญหาริ้วรอยหมองคล้ำจากฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง พร้อมมอบความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า จากประสิทธิภาพ Double Hyaluronic Acid ฟื้นบำรุงผิวที่ดูอ่อนล้าและผิวหยาบกร้านจากมลภาะวะในช่วงกลางวัน ให้อ่อนนุ่ม และแลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว และไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว 
AQUALABEL Bright White EX
เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อการดูแลได้อย่างล้ำลึก
(ราคา 750 บาท)                              

เอสเซ้นส์สูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าเฉพาะจุดได้อย่างล้ำลึก เนื้อเอสเซ้นส์จะซึมซาบเข้าช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำและรอยสิว และปัญหาผิวฝ้าแดด กระ จุดด่าง ให้ดูจางลง และดูเนียนกระจ่างใสเสมอกันจากส่วนผสม M-Tranexamic Acid พร้อมมอบการบำรุงผิวชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า จากประสิทธิภาพ Double Hyaluronic Acid ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น หมดปัญหาเรื่องริ้วรอยหมองคล้ำ สามารถใช้บำรุงทั้งในยามเช้า และส่งผิวเข้านอนยามค่ำคืน เพื่อผลลัพธ์ของผิวดูกระจ่างใส บรรจุอยู่ในขวดสีฟ้าทรงสูง รูปแบบหัวปั๊ม เหมาะพอดีกับการกดใช้ 1 ครั้ง


 พบกับการบำรุงผิวใหม่ ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากคุณค่าแห่งน้ำ จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีในทุกๆ วันกับ AQUALABEL วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน 103 สาขาทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ AQUALABEL อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ facebook :Aqualabel Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required