แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

@skinexercise Facial Hydrating Serum

@skinexercise Facial Hydrating Serum

ราคา บาท Lotion

ดำดิ่งสู่ผิวชุ่มชื่น  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กับ @skinexercise Facial Hydrating Serum

ความงามจากสิ่งใด จะบริสุทธิ์กว่าความงามจากธรรมชาติ @skinexercise ( แอทสคินเอคเซอะไซซ ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวพรรณแข็งแรง เสมือนได้ออกกำลัง และปลอดภัยจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายจากการสะสมในร่างกาย ล่าสุด ได้นำความชุ่มชื่นที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก  มารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ @skinexercise Facial Hydrating Serum เซรั่มเพื่อผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส

@skinexercise Facial Hydrating Serum เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ด้วยคุณสมบัติของ โอเมก้า 3 ที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก และ Fatty Acid ของโอเมก้า 6 ที่สกัดจาก Borage Oil และ โอเมก้า 9 ที่สกัดจากผลมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์ และถั่วต่างๆ ที่มอบความชุ่มชื่น ซ่อมแซมและเสริมสร้างคอลลาเจนแก่ผิว  ช่วยให้ผิวแลดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งสุขภาพดี อ่อนนุ่มดุจใยไหม

โอบอุ้มผิว ชุ่มชื่น สุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์จาก @skinexercise Facial Hydrating Serum ราคา 1,050 บาท ได้แล้ววันนี้   ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน                                                                                


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required