แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Blood On

Majolica Majorca Blood On

ราคา บาท Makeup RemoverMajolica Majorca Blood On
แดงระเรื่อ...มนต์เสน่ห์อันน่าอัศจรรย์ แห่งพวงแก้ม และเรียวปาก

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง แนะนำเมคอัพสุดชิคใหม่ในคอลเลคชั่น Spring  

Majolica Majorca Blood On (Cheeks & Lips) (มาจอลิกา มาจอร์กา บลัด ออน) ราคา 420 บาท เจลครีมแบบ 2 in 1 ในตลับเดียว ที่มอบสีสันบนพวงแก้มและริมฝีปาก ให้แดงระเรื่อ เพื่อพวงแก้มสดใสดูสุขภาพดี พร้อมเรียวปากอันสดฉ่ำ ดูอวบอิ่ม เย้ายวน เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้สีสันเด่นชัดตลอดวัน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง บรรจุอยู่ในตลับทรงกลม ฝาหมุน ขนาด


เทคนิคการทา..เพื่อพวงแก้มสดใส เรียวปากดูเย้ายวน
 วิธีที่ 1 มอบสีสัน
ริมฝีปาก
:  ใช้ปลายนิ้วมือแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ แล้วค่อยๆแต่งแต้มสีสันบริเวณริมฝีปาก
และสามารถเติมซ้ำระหว่างวันเพื่อปากแดงระเรื่อสวยตลอดวัน
พวงแก้ม:  ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ และค่อยๆ เกลี่ยเนื้อครีมบริเวณโหนกแก้ม               
จากนั้นจึงทาแป้งทับ
 วิธีที่ 2 เป็นเบส เพื่อให้ผิวสว่างใสยิ่งขึ้น
อาจใช้เป็นเบสบริเวณแก้มก่อนปัดแก้มด้วยผลิตภัณฑ์ปัดแก้ม หรือใช้เป็นกลอสเพื่อให้ริมฝีปากให้ดูแดงระเรื่อยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างสดใสขึ้น


พบกับเสน่ห์ความงามของเครื่องสำอางมาจอลิกา มาจอร์กา ได้ที่ร้านวัตสัน และห้าง เดอะมอลล์, เซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางสู่ดินแดนมาจอลิกา มาจอร์กาที่เสกสรรให้คุณสวยประดุจดั่งราชินีแห่งความงาม กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนาให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : MajolicaThailand   ทุกผลิตภัณฑ์ของ MAJOLICA MAJORCA ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงดงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหา แล้วใครๆ... ก็หลงใหลและอยากติดตามคุณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required