สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

POND'S ชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เบลมมิช พรีเวนชั่น, ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล โฟม,เนเชอรัลส์ เดย์ครีมเชื่อไหม? “8 ใน 10 ของผู้หญิงไทยมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำซ่อนอยู่ภายใต้ชั้นผิว” แต่ซัมเมอร์ทั้งทีจะไม่ให้สาวๆ ไปอวดผิวสวยท้าแดดได้ยังไง? สถาบันวิจัยพอนด์สเลยขอแนะนำ 2 คู่รหัสปลดล็อกจุดด่างดำรับลมร้อน

1) พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ด้วยเทคโนโลยี GenActiv™
วิชาการลดเลือนจุดด่างดำในชั้นผิวลึกระดับเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ภายใน 7 วัน และ

2) พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์
ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากส่วนที่ดีที่สุดของ ‘ใบคามิเลีย’ มีแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ซัมเมอร์นี้อย่าลืม 2 คู่รหัสหน้าใสจากพอนด์สที่ไม่ว่าจะละติจูดไหน สาวไทยก็กล้าท้าแดด! ด้วยชุดผลิตภัณฑ์พอนด์ส1. พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เบลมมิช พรีเวนชั่น UV ครีม SPF 15 UVA 4-Star
(ขนาด 50 กรัม ราคา 229 บาท)

เดย์ครีมเนื้อละมุนที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวพรรณดูสว่างกระจ่างใส ปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ และ UVA 4-star เพื่อผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส2. พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล โฟม
(ขนาด 100 กรัม ราคา 139 บาท)

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับชำระล้างฝุ่นละออง น้ำมัน และสิ่งสกปรกต่างๆ เพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่างใส3. พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์ เดย์ครีม
(ขนาด 50 กรัม ราคา 229 บาท)

ครีมบำรุงผิวจากธรรมชาติ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสสำหรับกลางวัน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด พร้อมส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยลดเลือนสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี4. พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์ เจนเทิล เอ็กซ์โฟลิเอทติ้ง โฟม
(ขนาด 100 กรัม ราคา 139 บาท)

มีเม็ดบีดส์เข้าทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างล้ำลึกและเป็นธรรมชาติ พร้อมขจัดความมันและสิ่งสกปรก เพื่อเป็นก้าวแรกสู่ผิวขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนและยาวนาน

ชุดผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ และพอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์ มีวางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต ไฮเปอร์
มาร์เก็ต และร้านขายยาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
*เซลล์ผิวชั้นนอก


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required