แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Cle de Peau Beaute “Intensive Brightening Mask”

“Intensive Brightening Mask”

ราคา 6,500 บาท Mask มาส์กเสริมการปรนนิบัติผิวแบบครบวงจรให้ผิวคุณด้วย
 “Intensive Brightening Mask”
มาสค์ถนอมผิวทรงประสิทธิภาพสูง
ลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย และจุดด่างดำจากแสงแดดอย่างตรงจุด


ผ่านมา....คุณปรนนิบัติผิวได้ดีพอหรือยัง?

เพราะผิวที่ต้องเผชิญกับรังสียูวีรุกรานมาตลอดชีวิต จำต้องอาศัยผลิตภัณฑ์ถนอมความงามเข้มข้นเป็นพิเศษเพื่อพลิกฟื้นคืนประกายกระจ่างสดใสของผิวนุ่มละมุน และลดสภาพสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงความหมองคล้ำ สัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยแห่งวัย

การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการถนอมผิวประจำวันและการปรับโทนสีผิวให้ดูกระจ่างขึ้นแต่เพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนนิบัติความงามเข้มข้นพิเศษเป็นประจำทุกสัปดาห์  กับ Intensive Brightening Mask  ราคา 6,500 บาท (6 คู่) มาสค์แผ่นแบบสองส่วน ทรงประสิทธิภาพระดับสูงในการเลือนสภาพปรากฏของผลภัยจากแสงแดด และจุดด่างดำแห่งวัย ได้รับการออกแบบสูตรมาเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับปัญหาผิวที่มีลักษณะเฉพาะ แตกต่างจากบริเวณอื่นของดวงหน้าพร้อมมอบประสิทธิภาพเพื่อโทนผิวดูกระจ่างใสขึ้น เพื่อที่ผิวจะพร้อมเผยประกายเปลั่งปลั่งเรืองรองได้อีกครั้ง

เพียงใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละครั้ง คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของผิวพรรณที่ดูผุดผาดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

รายละเอียดส่วนผสม และวิธีการใช้

โดดเด่นด้วยวิทยาการส่วนผสมสุดพิเศษ
Tranexamic Acid
ส่วนผสมทรงอานุภาพกระจ่างโทนผิว ลดระดับการเร่งทำงานผิดปรกติของเซลผิวเพื่อชะลอการก่อตัวของจุดด่างดำส่วนเกิน ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยทวีการทำงานแห่งปราการผิว ป้องกันสภาพผิวหยาบกร้านได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

Multi-Target Vitamin C ได้รับการยอมรับว่าเป็นสารเชิงเวชสำอางทรงประสิทธิภาพในการกระจ่างโทนผิว นี่คือส่วนผสมซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อปลดปล่อยวิตามินซี ในสภาพคงที่ทางคุณสมบัติออกมามอบประสิทธิภาพมอบความกระจ่างใสให้โทนผิวดูสว่างขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับเวลา

Scutellaria Baicalensis Root Extract  สารสกัดทรงอานุภาพ มอบประสิทธิภาพในการลดโอกาสการเกิดริ้วรอยแห่งวัยเพราะแสงแดด ด้วยการป้องกันผลภัยจากรังสียูวี และประสิทธิภาพสารแอนตี้ออกซิแดนท์ พร้อมมอบสรรพคุณในการกระจ่างโทนผิว ประสิทธิภาพเหล่านี้จะทวีระดับสูงขึ้นเมื่อหลอมรวมร่วมกับพฤกษาสกัดอื่นๆ

ส่วนผสมเพื่อลดการปรากฏของริ้วรอยแห่งวัย
Cellular IC Normalizer ส่วนผสมเอกสิทธิ์ที่ช่วยเหนี่ยวรั้งสัญญาณแห่งวัยแพร่ลามไปทั่วสภาพผิว พร้อมฟื้นบำรุงการทำงานตามหน้าที่ของผิว อีกทั้งยังช่วยป้องกันความเครียด และปัจจัยรุกรานจากสภาพแวดล้อมที่จะก่อความเสียหายให้กับผิว

 

Intensive Brightening Mask   ราคา 6,500 บาท (6 คู่)
มาสค์แผ่นแบบสองส่วนประกอบด้วย
1) Mask I

 
ปฏิบัติการต่อทั้งจุดด่างดำที่ปรากฏเห็นชัด และยังเป็นเมลานินไร้สี ลดสภาพโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงสภาพผิวหมองรอบดวงตา และบริเวณที-โซน
Illuminating Vital Complex
ส่วนผสมเชิงซ้อนทรงเอกลักษณ์ ลดสภาพหมองคล้ำ จางริ้วเส้นบาง และสภาพผิวแห้งบริเวณรอบดวงตาลงอย่างเห็นได้ชัด ฟื้นบำรุงให้ผิวดูมีสุขภาพดี  เสริมการผลิตกรดไฮยาลูรอนิคในหนังกำพร้า พร้อมมอบประสิทธิภาพสมานผิว

รายละเอียดของเอสเซ้นส์ที่ใช้ในมาสค์
เอสเซ้นส์สูตรปราศจากน้ำมันเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวพรรณ
เอสเซ้นส์ลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงอันฉ่ำชุ่ม สดชื่นให้ทั้งบริเวณที-โซน ซึ่งมักจะมันวาวได้ง่าย และผิวบริเวณรอบดวงตา ที่เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงได้น้อยมาก ผิวจึงดูอ่อนใส และยืดหยุ่นขึ้น

2) Mask II

 
ปฏิบัติการต่อทั้งจุดด่างดำที่ปรากฏเห็นชัด และยังเป็นเมลานินไร้สี ลดสภาพโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงสภาพผิวหมองบนแก้ม และรอบริมฝีปาก

Restorative Smoothing Complex
ส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการฟื้นบำรุงเพื่อลดสภาพผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ลดความระคายเคืองอันเป็นผลมาจากกรดไขมันไม่อิ่มตัว ลดการก่อตัวเคราตินแบบไม่สมบูรณ์ เสริมการผลิต NMF ลดการสลายตัวของเซลผิว และลดการเกาะตัวหนาของเนื้อเยื่อเคราติน รวมถึงเงาดำ อันมีสาเหตุมาจากรูขุมขนกว้าง

รายละเอียดของเอสเซ้นส์ที่ใช้ในมาสค์
นี่คือเอสเซ้นส์แบบอณูอิมัลชั่น เอสเซ้นส์ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่ายเพื่อมอบความชุ่มชื่นเข้มข้น แต่ไม่มัน หรือเหนอะหนะ เหลือไว้แต่เพียงผิวนุ่มนวล ดูอิ่มเอิบ เอสเซ้นส์ยังคลี่ตัวเป็นม่านกระชับผิวนุ่มแน่น แม้จะลอกมาสค์ออกแล้วก็ตาม

วิธีใช้
ใช้เพียงสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง หลังทำความสะอาด และลงซอฟเทนเนอร์
๐ เริ่มจากการหยิบมาสค์ช่วงล่าง (MASK II) ออกจากซอง และคลี่ออก แนบแผ่นมาสค์ลงตรงรอบปาก จัดปลายทั้งสองให้ชิดด้านหน้าใบหู กดเบาๆ เพื่อให้แผ่นมาสค์แนบรูปหน้า (ภาพ 1)
 


๐ หยิบมาสค์ช่วงบน (MASK I) ออกจากซอง และคลี่ออก
วางแผ่นมาสค์ลงด้วยการค่อยๆ ลูบไปบนหน้าผาก และบริเวณใต้ตา จากนั้น กดเบาๆ รอบจมูก (ภาพ 2)
 

๐ ในขั้นตอนสุดท้าย ดึงส่วนที่กรีดช่องรอบดวงตาขึ้นมาทับเปลือกตา แล้วใช้ฝ่ามือลูบทั่วใบหน้า เพื่อคลี่มาสค์ให้เรียบ แนบสนิท
๐ หลังจากทิ้งไว้ 10 นาที จึงลอกมาสค์ออก แล้วค่อยๆ นวดเอสเซ้นส์ตกค้างลงสู่ผิวเบาๆ

ผลทดสอบประสิทธิภาพของ Intensive Brightening Mask
จากภาพด้านล่าง จะเห็นได้ว่าจุดด่างดำรอบดวงตา และบริเวณแก้มดูเลือนจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูสว่างขึ้น กระจ่างสดใสขึ้น เงาดำอันมีสาเหตุมาจากริ้วเส้นบางใต้ตาลดน้อยลงพิสูจน์ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งของ Intensive Brightening Mask จากเคลย์ เดอ โบเต้ ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้  8 สาขา สาขาเซ็นทรัลชิดลม  , สาขาเอ็มโพเรียม , สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว , สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ ,  สาขาสยามพารากอน  , สาขาอิเซตัน ,สาขาเซ็นทรัลบางนา  และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required