แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Ettusais Ac Gentle Make Off (Limited Edition)

Ac Gentle Make Off (Limited Edition)

ราคา 850 บาท Makeup RemoverAc Gentle Make Off (Limited Edition)
คราบเครื่องสำอาง? สิ่งสกปรกอุดตันตามร่องรูขุมขน? ขจัดออกอย่างง่ายดาย พร้อมลดแนวโน้มการเกิดสิว

ครบรอบ 20 ปีเอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย ขอขอบคุณที่คุณสาวๆ รักและไว้วางใจในเอต์ตูเซ่ส์เสมอมา ด้วยการแนะนำ AC Gentle Make off (Limited Edition) ขนาด 130ml.  (ราคา 850 บาท) ในรูปโฉมใหม่  สีชมพูแสนหวาน แทนคำขอบคุณจากเรา

AC Gentle Make off (Limited Edition) น้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่อุดตันตามร่องรูขุมขนได้อย่างหมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีและลดแนวโน้มการเกิดสิว มอบประสิทธิสูงในการทำความสะอาด เนื้อ oil จะกระจายตัวได้อย่างรวดเร็วในการทำความสะอาดผิวและตามร่องรูขุมขน ด้วยการออกแบบสูตรโครงสร้าง Bicontinuous method ให้น้ำและน้ำมันเชื่อมต่อกัน เนื้อออยจึงมีความยืดหยุ่น นุ่มสบาย มีความหนืดพอเหมาะเพื่อป้องกันการเสียดสีขณะทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณสภาพผิวแห้งไม่เรียบเนียน หรือเป็นสิว สามารถรวมตัวกับเมคอัพได้อย่างรวดเร็ว แต่ล้างออกง่าย ช่วยทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ที่ล้างออกยากอย่างรองพื้นได้อย่างดี โดยไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง อ่อนโยนแม้กับผิวที่เป็นสิว หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

• สูตรผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย  ( triclocarban) ช่วยลดแนวโน้มการสะสมของแบคทีเรืย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
• เสริมประสิทธิภาพในการขจัดเซลส์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการเกิดปัญหาสิว (AC Control oil)
• ผ่านการทดสอบการแพ้ ไร้สี ไร้กลิ่น

วิธีใช้: กดหัวปั๊ม 3 ครั้ง (ใช้ตอนที่มือและใบหน้าแห้ง) เพื่อให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ ลูบไล้อย่างเบาๆให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ละลายเข้ากับเครื่องสำอาง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น

ทีนี้ คุณสาวๆก็สามารถสนุกกับสีสันการแต่งหน้าได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างจากการล้างหน้าอีกต่อไป และใช้ได้อย่างวางใจแม้ผิวที่เป็นสิวกับ AC Gentle Make off (Limited Edition วางจำหน่ายจำกัดเฉพาะฤดูกาลนี้ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required