แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Cle de Peau Beaute Synactif Intensive Cream


ที่สุดแห่งครีมปรนนิบัตผิวเลอค่า
ระดับผลงาน Master Piece ของเคลย์ เดอ โป โบเต้
 “Synactif Intensive Cream”
 Synactif Intensive Cream  
(ขนาด 40ml.) ราคา 52,000 บาท
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 9 สาขา
เซ็นทรัลชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะมอลล์บางกะปิ,
สยามพารากอน, อิเซตัน, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
และ โรบินสันพระราม 9


          เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่สุดแห่งครีมบำรุงผิวอันหรูหราระดับผลงาน Master Piece ของเคลย์ เดอ โป โบเต้กับ Synactif Intensive Cream (ขนาด 40 ml. ราคา 52,000 บาท) ที่เปี่ยมด้วยส่วนผสมคัดสรรพิเศษที่ช่วยให้ผิวดูกระชับได้รูป ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มอบความกระจ่างใสและคืนความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างที่พักผ่อนเพื่อผิวสวยในวันรุ่งขึ้น

          ครีมอัศจรรย์ที่นำมาซึ่ง “รูปแบบผิวดูกระชับ” ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยบนชั้นบนสุดของหนังกำพร้า (Stratum Corneum) ด้วย MACC ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของ SYNACTIF ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มศักยภาพในการรองรับคุณค่าบำรุงต่างๆ สู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยชะลอการเสื่อมถอยของความงามอันอาจเกิดขึ้นได้ และเติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบให้แก่รูปหน้าด้วยสูตรสร้างสรรค์ “Facial Feature”* ปฏิบัติการต่อชั้นผิว เพื่อรังสรรค์ผิวดูกระชับได้รูป ส่งผลให้ผิวหน้าดูสวยกว่าที่เคย ช่วยลดเลือนสภาพผิวบวม หย่อนคล้อย ดูเป็นก้อนเนื้อ หรือเป็นชั้น ไม่สม่ำเสมอ พร้อมมอบประกายกระจ่างใส และฟื้นบำรุงการเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่า และเพื่อสรรค์สร้างการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างทรงเอกลักษณ์ระหว่างประสาทสัมผัสทางอารมณ์ และความรู้สึกรื่นรมย์โดยรวมทั้งกาย และจิตใจ เนื้อผลิตภัณฑ์จึงได้รับการออกแบบสูตรด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวรู้สึกได้ถึงประสิทธิผลอย่างเห็นเด่นชัด พร้อมซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยการออกแบบสูตรอิมัลชั่นแบบ High Speed High Shear** ที่มอบสัมผัสหลอมละลายราวกับกลายเป็นเนื้อเดียวกับผิว รู้สึกได้ในทันทีว่าผิวดูแน่น และนุ่มเนียนโดยไม่ทิ้งความมัน หนัก หรือเหนอะหนะ เผยผิวดูเรียบเนียนเปล่งประกายดุจแพรไหม ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมละมุนจากกุหลาบสายพันธุ์หายาก พิสูจน์อานุภาพครีมบำรุงผิวระดับ Master Piece ที่เคลย์ เดอ โป โบเต้ภูมิใจนำเสนอด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขา แล้วคุณจะรู้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างจากครีมบำรุงผิวเดิมๆที่คุณเคยใช้!


รายละเอียดเพิ่มเติม
Synactif Intensive Cream (ขนาด 40 ml. ราคา 52,000 บาท)

ส่วนผสมทรงคุณค่า
มอบประกายกระจ่างใสแก่ผิวพรรณด้วย Double Hyaluronic Acid Complex (Hyaluronic Acid, S-hyaluronic acid), POLYQUATERNIUM-51, Allatoin ปฏิบัติการต่อชั้นผิว และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทุกประเภทด้วย Multiple Anti-Aging Complex (Allatoin, ATP, Retinol ACE, Chai Hu Extract, Uncacia Gambir Extract, Vitamin E Derivative) และ Brightening Complex (Vitamin Cethyl, Rose Centifolia Flower Extract) ฟื้นบำรุงการเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required