แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Lady Gaga Lady Gaga “FAME”

Lady Gaga “FAME”

ราคา 1,600 บาท Eau de ParfumLady Gaga “FAME” ประกอบด้วย  3 ขนาด คือ 100 มล.  ราคา 3,100  บาท 50 มล. ราคา 2,100 บาท 30 มล. ราคา 1,600 บาท เริ่มต้นวางจำหน่ายในสยามพารากอน ก่อนจะขยายสู่ห้างสรรพสินค้าและเคาน์เตอร์น้ำหอมชั้นนำต่อไป

น้ำหอมสีดำครั้งแรกของโลก 
ไม่เพียงแต่เป็นตัวแทนของการสร้างสรรค์และมั่นใจ แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมจากการผลิตที่พิถีพิถันผ่านการรังสรรค์อย่างมีคุณภาพ และกลายเป็นสินค้าที่แตกต่างจากน้ำหอมทั่วไป โดย Lady Gaga “FAME” เป็นน้ำหอมแรกที่น้ำเป็นสีดำใส แต่เมื่อฉีดและสัมผัสกับอากาศจะไม่มีสีเหมือนดังน้ำหอมทั่วไป น้ำหอมสีดำนับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปฏิวัติวงการน้ำหอมอย่างสิ้นเชิง และเลดี้ กาก้าได้จดสิทธิบัตรน้ำหอมสีดำเป็นของเธอด้วย

ในส่วนของขวดน้ำหอม เลดี้ กาก้าได้มีส่วนออกแบบร่วมกับ Nick Knight และได้ Steven Klein ซึ่งเป็นผู้ร่วมสร้างแคมเปญโฆษณาและถ่ายรูปให้กับน้ำหอมของเธอ

Lady Gaga “FAME” เป็นมากกว่านวัตกรรมใหม่ในวงการน้ำหอม เพราะนอกจากน้ำหอมจะมีสีดำแล้ว ส่วนผสมและวิธีการสกัดน้ำหอมนั้น หายากสำหรับอุตสาหกรรมน้ำหอมทั่วไป เพราะน้ำหอมปกติมีโครงสร้างเป็นพิระมิดแบ่งกลิ่นของน้ำหอมเป็น 3 ระดับ คือ top, middle and base notes แต่ “FAME” แตกต่างจากน้ำหอมทั่วไปด้วยเทคโนโลยี “Push and Pull” ซึ่งแต่ละส่วนผสมจะมีปฏิสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกัน คือ กลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงกลิ่นเดียว ตั้งแต่ฉีดครั้งแรก เพียงแต่กลิ่นจะแตกต่างกันออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน

ส่วนกลิ่นน้ำหอมถูกแบ่งเป็นช่วงๆคือ  Dark accord, Sensual accord และ Light accord ซึ่งหมายถึง ความลึกลับของน้ำหอมที่แอบแฝงในความมืด ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดอกเบลล่าดอนน่า  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งมฤตยูของความงามที่เชื่อกันในศตวรรษที่ 18 จากความดำมืดดังกล่าว น้ำหอมจะพัฒนาเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามและสร้างกลิ่นที่หอมหวานเย้าย้วนรุนแรง น้ำหอมตัวนี้จะค่อยๆคลายกลิ่นเร้าอารมณ์ จากการผสมผสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน และ แอพพริคอท ในที่สุดก็จะเหลือแค่กลิ่นที่บางเบาจากกล้วยไม้และดอกมะลิที่ทำให้ระลึกถึงความงามที่ไร้กาลเวลา

จากส่วนผสมเหล่านี้จึงทำให้ “FAME” มีกลิ่นหอมที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของน้ำหอมที่สามารถถ่ายทอดตัวตนของเลดี้ กาก้าได้อย่างแท้จริง

เลดี้ กาก้า ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับน้ำหอมตัวนี้ว่า  “FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้หญิงทั้งคนที่เป็นแฟนของเธอและคนที่เป็นผู้ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นคุณภาพทุกคน”

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required