แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Kiehl's Aromatic Blends

Aromatic Blends

ราคา บาท Aromatherapy

          ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์กและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกมานานกว่า 160 ปี ภูมิใจนำเสนอ Aromatic Blends ชุดเครื่องหอมสำหรับผิวกายทรงประสิทธิภาพ ที่มอบความรู้สึกดุจได้เดินทางท่องโลก จะพาทุกท่านสู่การเดินทางอันมหัศจรรย์ไปยังแหล่งกำเนิดส่วนผสมของคีลส์ ไม่ว่าจะเป็นชนบทอันอุดมสมบูรณ์ของแคว้นโพรวองซ์ โอเอซิสกลางทะเลทรายในประเทศโมร็อกโก ป่าดงดิบของประเทศยูกันดา และสวนอันสุขสงบของประเทศญี่ปุ่น พร้อมมอบคุณค่าบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ สำหรับคีลส์แล้ว นอกจากการเป็นผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า คอลเล็คชั่น Aromatic Blends คือตัวแทนมรดกที่ตกทอดมาแต่ครั้งยังเป็นร้านขายยา ทั้งในแง่การปรุงเครื่องหอมที่สร้างแรงบันดาลใจ การใช้กรรมวิธีที่ยั่งยืนในการสรรหาวัตถุดิบ การใช้ส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ  ตลอดจนการใช้วิทยาการและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการคิดค้น 
 
Aromatic Blends แต่ละกลิ่น (ในบอดี้มิสต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และโลชั่นบำรุงผิวกาย) ทำจากส่วนผสมหลักน้อยชนิดกว่าน้ำหอมแบบดั้งเดิม ทว่าในสัดส่วนที่เข้มข้นกว่า 
 
Fragrance: บอดี้มิสต์กลิ่นหอมบริสุทธิ์เย้ายวนใจ ปรุงด้วยมือ โดยมุ่งเน้นไปที่คุณภาพของส่วนผสมหลักสองชนิด เพื่อให้มีโครงสร้างกลิ่นที่เรี ยบง่าย ชัดเจน ทว่าซับซ้อนอยู่ในที ขนาด 100 มล. ราคา 2,200 บาท 
 
Skin-Softening Body Lotion: โลชั่นเสริมน้ำหล่อเลี้ยงและปลอบประโลมผิวกายสูตรเยี่ยม ที่ได้แรงบันดาลใจจากประสิทธิภาพการเสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิวของ Crème de Corps โลชั่นบำรุงผิวกายอันเป็นสัญลักษณ์ของคีลส์ผ่านการทดสอบแล้วว่าส่งมอบน้ำหล่อเลี้ยงและสารอาหารบำรุงสู่ผิว 24 ชั่วโมง โดยไม่ใช้ซิลิโคน ขนาด 250 มล. ราคา 1,250 บาท
 
Skin-Softening Body Cleanser: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายชนิดมีฟองสูตรเข้มข้นนี้ไม่มี ส่วนผสมของซัลเฟต ชำระล้ างผิวกายอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิว ผ่านการทดสอบแล้วว่ามอบความนุ่มนวลแด่ผิวกาย 24 ชั่วโมง ขนาด 250 มล. ราคา 950 บาท

Fig Leaf and Sage

“กลิ่นหอมเฉพาะตัวของ Fig Leaf & Sage พรรณนาบรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิในโพรวองซ์ออกมาได้ดีที่สุดและชวนให้นึกถึงชนบทของฝรั่งเศส โดยไม่เพียงแสดงกลิ่นของมะเดื่อออกมาเท่านั้น หากยังเป็นการผสานกลิ่นอายของบรรยากาศใต้ต้นมะเดื่อและกลิ่นหอมอ่อนๆของพืชสมุนไพรในบริเวณโดยรอบอีกด้วย” มร.ซัฟฟิตกล่าว  
 
ใบมะเดื่อ
ที่มา: ไม้ผลพื้นเมืองของโพรวองซ์ – แคว้นทางใต้ของฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว  
แนวกลิ่น: มะเดื่อของแคว้นนี้มีสีเขียวสดและเนื้อฉ่ำพอเหมาะ – ต่างจากแคว้นอื่นซึ่งมักมีสีขาวขุ่นและกลิ่นรสออกหวาน เนื่องจากผลไม้นี้ค่อนข้างบอบบาง คีลส์จึงสร้างคุณลักษณะของกลิ่นผลไม้นี้ขึ้นใหม่ เพื่อมอบความหอมที่เหมือนมะเดื่อโพรวองซ์อย่างไม่ผิดเพี้ยน   
 
เซจ
ที่มา: พืชสมุนไพรสด เป็นไม้พื้นเมืองในเขตภูมิอากาศอบอุ่นแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนตอนเหนือ 
แนวกลิ่น: เซจมีกลิ่นหอมหวานคล้ายถั่ว ในสูตรผสมของ คีลส์สกัดกลิ่นเซจมาผสานไว้เพื่อให้น้ำหอมนี้มีกลิ่นแบบสมุนไพร


Vanilla and Cedarwood

“กลิ่นหอมของ Vanilla & Cedarwood มีความเป็นหยินและหยางอย่างลงตัว ส่วนที่เป็นหยินหรือความเป็นหญิง มาจากวานิลลาอูกันดา ซึ่งหอมละมุนแบบสโมกี้และหอมหวานเพียงเล็กน้อย ส่วนที่เป็นหยางหรือความเป็นชาย มาจากซีดาร์วูดเวอร์จิเนีย ซึ่งมีกลิ่นอายของดินที่ให้ความรู้สึกแบบดิบๆ เมื่อหลอมรวมเข้าด้วยกันกลายเกิดเป็นน้ำหอมที่เรียบง่ายและเป็นสากลอย่างยิ่ง” มร.ซัฟฟิต กล่าว 
 
วานิลลา
ที่มา: ฝักวานิลลาจากฟาร์มที่เพาะปลูกด้วยระบบเกษตรแบบยั่งยืนในประเทศอูกันดา 
แนวกลิ่น: วานิลลาอูกันดามีกลิ่นหอมละมุนแบบสโมกี้ เมื่อเปรียบเทียบกับฝักวานิลลาเชิงพาณิชย์แบบดั้งเดิมซึ่งมีกลิ่นออกหวานกว่าและคล้ายดอกไม้
 
ซีดาร์วูด
ที่มา: ส่วนผสมซึ่งได้มาจากระบบเกษตรแบบยั่งยืนนี้ เป็นไม้พื้นเมืองในป่าดงดิบทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา  
แนวกลิ่น: กลิ่นซีดาร์วูดช่วยเพิ่มแง่มุมของไม้หอมให้โดดเด่นขึ้น ความหลากหลายของการเพาะปลูกในภูมิภาคนี้ทำให้ ซีดาร์วูดเวอร์จิเนียมีกลิ่นหอมแบบสโมกี้ คล้ายกับใบยาสูบซึ่งมีการทำไร่อยู่มากมายในบริเวณใกล้เคียงOrange Flower and Lychee

มร.ซัฟฟิตอธิบายการผสานกลิ่นนี้ว่า “กลิ่นดอกส้มและลิ้นจี่ให้ความรู้สึกถึงยามบ่ายในสวนแบบโมร็อกโก ต้นส้มที่ดูดซับไออุ่นของแสงแดดมาตลอดทั้งวันกำจายกลิ่นหอมอบอวลออกมาเมื่ออากาศเริ่มเย็นลงในตอนค่ำ ขณะที่ลิ้นจี่ให้กลิ่นหอมหวานละมุน ชวนให้นึกถึงดอกกุหลาบที่ปลูกอยู่ใกล้กัน” 
 
ดอกส้ม  
ที่มา: ดอกของต้นส้ม Bitter Orange พันธุ์พื้นเมืองของโมร็อกโก 
แนวกลิ่น: ต้นส้ม Bitter Orange ให้ผลที่มีกลิ่น “ส้ม” แรงกว่า ในการพัฒนากลิ่นดอกส้มโดยผสานกลิ่นจากก้าน ใบ และดอกส้ม ทำให้เรามั่นใจในการแสดงกลิ่นที่บริสุทธิ์ที่สุด
 
ลิ้นจี่
ที่มา: ผลไม้พื้นเมืองในเขตร้อนของจีน รสหวานฉ่ำชื่นใจ 
แนวกลิ่น: ถ่ายทอดความสดฉ่ำของลิ้นจี่ที่เพิ่งปอกเปลือก แต่เนื่องจากไม่สามารถเคลื่อนย้ายผลสดจากพื้นที่เพาะปลูกตามธรรมชาติ  คีลส์จึงสร้างกลิ่นลิ้นจี่ขึ้นใหม่จากส่วนผสมหลายชนิด เพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของกลิ่นไว้
Nashi Blossom & Pink Grapefruit

“ดอกสาลี่เกียวโตเปราะบางเกินกว่าจะนำมาผ่านกระบวนการใดๆ เราจึงใช้เทคโนโลยีการสกัดพิเศษด้วยส่วนผสมที่ทนทานกว่าอย่างขิง ซึ่งช่วยเสริ มการจำลองกลิ่นดอกสาลี่เกียวโต ให้สามารถถ่ายทอดกลิ่นออกมาได้คล้ายดอกสาลี่จริงมากที่สุด” มร.ซัฟฟิต กล่าว “กลิ่นที่ได้นั้นหอมรื่นรมย์ชวนหลงใหลราวกับพิงก์เกรพฟรุตผสานกลิ่นกับกลีบดอกสาลี่จริง”    
 
ดอกสาลี่เกียวโต (Nashi Blossom)
ที่มา: ดอกสาลี่ที่เบ่งบานในสวนแบบญี่ปุ่นโบราณหลายต่อหลายแห่งในนครเกียวโต 
แนวกลิ่น: เนื่องจากกลีบดอกสาลี่บอบบางมาก คีลส์ใช้ เทคนิคพิเศษในการสกัดส่วนผสมธรรมชาติอื่นๆ เพื่อสร้างกลิ่นดอกไม้ ที่หอมละมุนและสดชื่นคล้ายกับดอกไม้ชนิดนี้ขึ้นมา 
 
พิงก์ เกรพฟรุต
ที่มา: ผลไม้ตระกูลส้มที่ฉ่ำน้ำและหอมชื่นใจ เป็นไม้ผลพื้นเมืองของบราซิล  
แนวกลิ่น: ทั้งเปลือกและเนื้อของเกรพฟรุตให้กลิ่นหอมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง – เปลือกให้กลิ่นฝาดเฝื่อน ขณะที่เนื้อให้ กลิ่นหอมสดชื่น คีลส์ผสานแง่มุมทั้งสองนี้เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นเกรพฟรุตที่แตกต่างในน้ำหอมของเรา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required