NU FORMULA ทางออกที่ดีที่สุดเพื่อผิวแพ้ง่าย
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dermalogica ผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกา Dermalogica Promotion Limited Edition Set

เพราะผิวหน้าควรได้รับการดูแลอย่างดี เดอร์มาลอจิกา นวัตกรรมความงามแห่งการปรนนิบัติผิว คุณภาพระดับมาตรฐานสากล นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจผู้รักสุขภาพผิว จึงคิดค้นศาสตร์แห่งการวิเคราะห์สภาพผิวด้วยระบบ Face MappingSM ที่จะทำให้คุณสามารถ เลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมต่อสภาพผิวของคุณ ขอมอบโอกาสพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับ ปีใหม่ด้วยชุดบำรุงผิว PreCleanse Limited Edition Set ดูแลผิว 3 ขั้นตอน อย่างมืออาชีพเพื่อการ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนเผยผิวสวยได้ทุกฤดูกาล ซึ่งประกอบด้วย

PreCleanse 15O ml.
น้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สกัดจาก พืชพรรณ ธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว อุดมไปด้วยน้ำมันอนุภาคเล็ก ที่ไม่ก่อให้เกิด การอุดตันต่อผิวอันบอบบาง ได้แก่ Olive Oil , Kukui Nut , Rice Brain Oil และ Vitamin E เพียงใช้ขณะผิวหน้าและมือแห้ง คลึงให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นใช้มือแตะน้ำและคลึงบนใบหน้าอีกครั้ง น้ำมันจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าและ ดวงตาได้อย่างล้ำลึก หมดจดแม้เครื่องสำอาง ชนิดกันน้ำแบบติดทนนานหรือสารกันแดดและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ก็หมดกังวลได้ PreCleanse จะทำความสะอาดที่ผิวได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพเป็นสองเท่า

Special Cleansing Gel 50 ml.
เจลใสทำความสะอาดผิวหน้าช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ของคุณให้กลับมาชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ปราศจากด่างสบู่ไม่ทำร้ายผิว ฟองละเอียด อ่อนนุ่ม ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกตกค้าง และน้ำมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้กับผิว ด้วยสารสกัดจากพืช Quillaja Saponaria และดอก Lavender พร้อม ปลอบประโลมผิวด้วย Balm Mint ทำให้รู้สึกสะอาด สดใส
         
3 Multi – Active Toner 50 ml. สเปรย์โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังการทำความสะอาด เพิ่ม ประสิทธิภาพการดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงให้ผิวได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ให้ความชุ่มชื้น จาก Aloe Vera และ Sodium PCA พร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่าให้ผิวด้วยละอองน้ำจากพฤกษาหอมกรุ่น ด้วยกลิ่น Lavender , Balm Mint และ Arnica Montana ทำให้ผิวรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นและเบาสบาย และยังสามารถใช้ได้ ระหว่างวัน 

PreCleanse Limited Edition Set ปกติราคา 2,950 บาท

พบเดอร์มาลอจิกา ได้ที่…
สยามพารากอน
เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ งามวงศ์วาน บางแค
เซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ บางนา
ศูนย์สุขภาพผิว Aster Spring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ศูนย์การค้าเกษร ดิเอสพลานาด แฟชั่นไอซ์แลนด์ และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
          หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหนายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required