บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

MA CHÉRIE Air Feel Treatment, Moisture Treatment

Air Feel Treatment, Moisture Treatment

ราคา 390 บาท Hair Treatment


MA CHÉRIE Air Feel Treatment (มา เชอรี แอร์ ฟีล ทรีทเม้นท์) สูตรสำหรับผมธรรมดา– ผมมัน ที่ต้องการให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก มีวอลุ่ม ไม่ลีบแบน มอบผมนุ่มสวย ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก มีประกายเงางาม และเพิ่มเส้นผมพองสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ลีบแบน สัมผัสเบา สบาย คงสีผมสวย เป็นประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนผสมหลัก Champagne Honey Gelee (แชมเปญ ฮันนี่ จีลี่)   ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่ม ผมพองสวยเป็นธรรมชาติ  พร้อมมอบความหอม สดชื่น ของกลิ่น Floral Fruity (ฟลอรัล ฟรุตตี้) ให้สัมผัสกลิ่นหอมติดผมได้อย่างยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผม ที่ช่วยดูแลพิเศษให้กับเส้นผมที่อ่อนแอ จากปัญหาการขาดการบำรุง หรือสภาวะแวดล้อมที่ทำให้เกิดปัญหาผมเสีย ด้วยเนื้อทรีทเม้นท์ที่อ่อนนุ่ม จึงซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่มให้ผมสวยเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนัก สุขภาพดี และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด บรรจุอยู่ในรูปแบบหลอดสีชมพูสดใส

วิธีใช้ : ใช้นวดบำรุงเส้นผม สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังการทำความสะอาดด้วยแชมพู หลังจากชโลมทรีทเม้นท์ลงบนหนังศรีษะ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น

MA CHÉRIE Moisture Treatment
(มา เชอรี มอยส์เจอร์ ทรีทเม้นท์) สูตรสำหรับผมธรรมดา - ผมแห้งเสีย ชี้ฟู จากการดัด ทำสี รีบอร์น และผมขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี คงสีผมสวย เป็นประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนผสมหลัก Champagne Honey Gelee (แชมเปญ ฮันนี่ จีลี่)   ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่ม ผมพองสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความหอม สดชื่น ของกลิ่น Floral Fruity (ฟลอรัล ฟรุตตี้) ให้สัมผัสกลิ่นหอมติดผมได้อย่างยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงเส้นผม ที่ช่วยดูแลพิเศษให้กับเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสี ดัด รีบอร์น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมเปราะบาง แห้งเสีย ชี้ฟู ด้วยประสิทธิภาพทรีทเม้นท์ที่ซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงเส้นผม จึงมอบผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม และมีน้ำหนัก ดูสุขภาพดีขึ้น และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด บรรจุอยู่ในรูปแบบหลอดสีพีช

วิธีใช้ : ใช้นวดบำรุงเส้นผม สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังการทำความสะอาดด้วยแชมพู หลังจากชโลมทรีทเม้นท์ลงบนหนังศรีษะ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required