สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

VMV HYPOALLERGENICS Illuminants+ เพื่อผิวกระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอกวีเอ็มวี ไฮโปแอลเลอเจนิคส์ (VMV HYPOALLERGENICS) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามที่เป็นมิตรต่อผิว ขอแนะนำ Illuminants + เวชสำอางเอกสิทธิ์เฉพาะ วีเอ็มวี ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว โดยการผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่สามารถช่วยลดรอยหมองคล้ำ และ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ลบเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ทำให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอกในแบบเฉพาะอย่างที่คุณเป็น

Illuminants+ : Melasma, lightening, brightening กลุ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า
ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ อันประกอบด้วย

• Illuminants+ Treatment Toner (ปริมาณสุทธิ 125ml. ราคา 1800 บาท)
ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่า จากพืชพรรณหลากชนิด (Swiss alpine plants) ที่ช่วยปรับสภาพผิว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า และช่วยยับยั้ง เอมไซม์  Tyrosinase ซึ่งมีหน้าที่ผลิต melanin หรือ เม็ดสีผิว พร้อมทั้งยังผสานพลังต้านอนุมูลอิสระจากชาเชียว ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษ โดยมีส่วนผสมพิเศษ Hydrating Glycerin ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพร้อมทั้งยังปกป้องผิวจากการระเหยของน้ำตามธรรมชาติช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้อย่างยาวนาน

• Illuminants+ cream Primary brilliance treatment (ปริมาณสุทธิ 50 ml.ราคา 2900 บาท)
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ผสานคุณค่าของ Unbuffered (undiluted) Glycolic acid,  Kojic acid พร้อมกับใบ Bearberry และ Vitamin C Complex  ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออก พร้อมเผยผิวใหม่จึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมทั้งยังช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด และมลภาวะ เนื้อครีมจะแทรกซึมบำรุงลึกสู่ผิวอย่างอ่อนโยน มีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้ผิวใหม่แข็งแรง แลดูกระจ่างใสอย่างแท้จริง

• Illuminanats+ cream Advanced Brilliance Treatment (ปริมาณสุทธิ 50ml.ราคา 3300 บาท)
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่เพิ่มความเข้มข้นของส่วนผสม จาก illuminants+ cream primary brilliance treatment เนื้อครีมจึงซึมลึกลงสู่ผิวได้ล้ำลึก ผิวของคุณจะแลดูกระจ่างใส ความหมองคล้ำบนใบหน้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนไปอย่างเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

• Illuninants+  Face-Hand-Body Lotion (ปริมาณสุทธิ 185ml.ราคา2400 บาท.)
โลชั่นบำรุงผิวสูตรบำรุงอย่างต่อเนื่อง ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีสาเหตุของความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็นให้จางลง ช่วยให้คุณสามารถเติมความกระจ่างใสให้ผิวอย่างต่อเนื่อง

• Illuminants+ Axillight Treatment Antiperspirant (ปริมาณสุทธิ 50ml ราคา1150 บาท)
ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่สามารถช่วยควบคุม และลดเหงื่อได้ตลอดวัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว และกระชับรูขุมขน จึงทำให้ผิวใต้วงแขนเนียนเรียบ แลดูกระจ่างใสขึ้น

ร่วมปรนนิบัติผิวให้ขาวกระจ่างใส กับ วีเอ็มวี ไฮโปแอลเลอเจนิคส์ (VMV HYPOALLERGENICS)
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนโยน ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และทุกไลฟ์สไตล์ ได้แล้ววันนี้ที่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และสาขาพาราไดซ์ พาร์ค ชั้น 1


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required