สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA Hair Care Kit

Hair Care Kit

ราคา 2,500 บาท Hair Kit


- Aesthetic Care Cleansing Shampoo (เอสเธติก แคร์ คลีนซิ่ง แชมพู) ขนาด 300 มล.

          ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากการทำสปาผมที่มุ่งเน้นไปยังความสามารถตามธรรมชาติในการให้กำเนิดผมสวยของหนังศีรษะ ด้วยแชมพูที่อุดมไปด้วยเนื้อฟองเนียนนุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจดไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มอบความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสม Rosa Canina Extract, glycerinและส่วนผสม Arginine, sericin ที่เข้าฟื้นบำรุงความเสียหายของเส้นผม ด้วยการเสริมภาวะแวดล้อมตามธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะ ยืดเวลาการเกาะตัวของสีผม เพื่อคงความงดงามอย่างต่อเนื่อง มอบสัมผัสเนื้อฟองละเอียด นุ่มละมุน ให้เส้นผมและหนังศีรษะพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

- Aesthetic Care Treatment Mask (เอสเธติก แคร์ ทรีทเม้นต์ มาส์ก) ขนาด 250 ก.

          มาส์กบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สูตรเร่งรัดซ่อมแซมผมเสียด้วยประสิทธิภาพการเหนือชั้น ด้วยการมอบความชุ่มชื้นพร้อมช่วยเสริมสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติของเส้นผสมและหนังศีรษะ เพื่อบำรุงสุขภาพผมสวย สรรค์สร้างเส้นผมนุ่มเนียนดุจแพรไหมด้วยการนวดเพื่อช่วยเสริมระบบไหลเวียนของโลหิต และยังช่วยยืดเวลาการเกาะตัวของสีผม เพื่อคงความงดงามอย่างต่อเนื่อง


10 วินาทีสำหรับการนวด เพื่อช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการนวดหนังศีรษะด้วยนิ้วมือของคุณ
         

Head Massager (เฮด มาสสาจเจอร์)

         
อุปกรณ์นวดหนังศีรษะ ทำจากวัสดุโพลีโพรพีเลนคุณภาพสูง ได้รับการออกแบบรูปทรงมาให้เหมือนกับมือ ช่วยให้สามารถนวดเพื่อการผ่อนคลายหนังศีรษะเป็นเรื่องง่ายดายผ่านสัมผัสที่นุ่มนวล เสมือนใช้มือนวด การนวดจะช่วยเสริมระบบไหลเวียนของโลหิตให้กับหนังศีรษะ

วิธีใช้
- ใช้ได้ทั้งกับผมเปียก และผมแห้ง ถือด้ามจับ และนวดคลึงผ่อนคลายหนังศีรษะด้วยการ “ค่อยๆ ดันขึ้น” และ “ผ่อนแรงอย่างเบามือ” ซ้ำๆ กัน
*ระยะเวลาในการนวด  ประมาณ 5 นาที  อย่ากดแรงเกินไปหรือใช้นานเกินไปเพราะอาจทำร้ายหนังศีรษะ

Original Hair Towel (ออริจินัล แฮร์ ทาวเวล)

          ผ้าขนหนูขนาดเล็ก ขนาด 50 ซม x 110 ซม ผ้าขนหนูคุณภาพสูงผลิตจากใยฝ้าย 100% เนื้อนุ่ม ฟู ขนาดพอเหมาะสำหรับซับผมหลังสระ จากแบรนด์อิมาบาริ**ได้รับการออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดคุณภาพระดับสูง พร้อมให้สัมผัสสุดพิเศษ พับเก็บ ดูแลรักษาได้ง่ายตามสไตล์อิปซ่า ใช้สำหรับคลุมผมที่ผ่านการสระได้อย่างนุ่มนวล ละมุนละไม พร้อมมอบประสิทธิภาพการซับน้ำชั้นเลิศ ผ่านสัมผัสยืดหยุ่นเป็นยอด ทำให้ผ้าขนหนูเก็บกักความชุ่มชื่นได้อย่างรวดเร็ว ให้สัมผัสอ่อนโยนยามคลุมผมที่เพิ่งผ่านการสระ  ด้วยความหนาสูงสุด มอบสัมผัสอันสุดหรูหรา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required