ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ORIGINS Starting Over Age-erasing eye cream with Mimosaเพราะใบหน้ามีชั้นผิวที่ละเอียดอ่อนกว่าบริเวณอื่นๆ ผิวบอบบางรอบดวงตาจึงมักเป็นบริเวณแรกที่บ่งชี้ริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างชัดเจนซึ่งจะเกิดเป็นร่องลึกและยาวขึ้นเมื่ออายุเพิ่มขึ้น กอปรกับการแสดงออกทางใบหน้าไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม ขมวดคิ้ว หัวเราะ ยิ้ม หรือหรี่ตา และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ทำร้ายความสมบูรณ์ของผิว

หลายคนเลือกที่จะใช้การฉีดโบท็อกซ์หรือยอมเจ็บปวดกับวิธีรักษาอื่นๆ เพื่อต่อกรกับตีนกาและริ้วรอยต่างๆ เพื่อให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างรวดเร็ว โดยผลการสำรวจของ American Society for Aesthetic Plastic Surgery พบว่า การฉีดโบท็อกซ์เป็นการเสริมความงามแบบไม่ผ่าตัดที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในปี 2009 [1]

ออริจินส์ขอแนะนำทางเลือกใหม่ในการปรนนิบัติผิวรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติประสิทธิภาพสูง ไม่เจ็บและไม่ยุ่งยากเหมือนการทำโบท็อกซ์ Starting Over™ Age-erasing eye cream with Mimosa เพื่อการดูแลผิวรอบดวงตาให้เนียนเรียบ อ่อนเยาว์ แลดูสดใสขึ้นกว่าเคย ทั้งยังช่วยให้เปลือกตาเรียบเนียนอย่างที่โบท็อกซ์ทำไม่ได้

POWERED BY NATURE
"ตอนที่เราคิดค้นสูตรของ Starting Over™ Age-erasing eye cream เราเน้นศึกษาที่ส่วนผสมสกัดจากพืชที่สามารถช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ" Dr. Lieve Declercq, Origins Spokesperson of Plant Physiology and Molecular Biology กล่าว " เราผสม Mimosa Tenuiflora Bark ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยเสริมการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวได้จริง เข้ากับเมล็ด Fennel สมุนไพรที่มีกลิ่นหอมซึ่งใช้สำหรับการครัวและการแพทย์ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาคลายตัว จึงทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง ผลลัพธ์ที่ได้คืออายครีมเปี่ยมประสิทธิภาพใหม่ล่าสุดจากออริจินส์

PROVEN BY SCIENCE
   หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ Starting Over™ Age-erasing eye cream with Mimosa เป็นเวลา 8 สัปดาห์ 88% ของกลุ่มผู้ทดสอบรู้สึกว่าเปลือกตาดูเรียบเนียนมากขึ้น

Starting Over™ Age-erasing eye cream with Mimosa ราคา 1850 บาท จากออริจินส์เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2554 เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา

1 ผลจากการทดสอบ ELC Clinical Apparent Age Study และ การเก็บข้อมูลทางการตลาด โดย ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัท เอสเต้ ลอเดอร์ ระหว่างปี ค.ศ. 2008-2010


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required