5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Laneige Perfect Pro BB Kit

Perfect Pro BB Kit

ราคา 2,350 บาท Automatic Foundation

Perfect Pro BB Kit

นี่คือการผสมผสานกันระหว่าง Laneige Snow BB Cream (ลาเนจ สโนว์ บีบี ครีม) และ Perfect Vibrating Pro (เพอร์เฟ็ค ไวเบรติ้ง โปร) สู่เทรนด์ใหม่ในการแต่งผิวให้แลดูเนียนสวยกระจ่างใสเพอร์เฟ็ค ในแบบที่สาวๆ ชาวเอเชียคลั่งไคล็

วิธีใช้ Perfect Vibrating Pro

Perfect Pro BB Kit


แต่งผิวให้สวยเนียนเพอร์เฟ็คท์ดุจได้รับการแต่งเติมจากเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพใครๆ ก็ทำได้ เพอร์เฟ็คท์ โปร บีบี คิต (Perfect Pro BB Kit) จาก ลาเนจ (Laneige) ชุดอุปกรณ์แต่งผิวสวยที่ผสมผสานร่วมมือกันระหว่าง สโนว์ บีบี ครีม เอสพีเอฟ 30/พีเอ++ (Snow BB Cream SPF 30/PA++) บีบีครีม มัลติฟังค์ชั่นนวัตกรรมสุดล้ำที่มอบทั้งการฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมกันกับการแต่งผิวสวย โดยมี ลิควิด คริสตัล เอสเซนส์ (Liquid Crystal Essence) เอสเซนส์บำรุงผิวเป็นส่วนผสมสำคัญ เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสเปล่งประกายและดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30/PA++

มาพร้อมกับ เพอร์เฟ็คท์ ไวเบรติ้ง โปร (Perfect Vibrating Pro) อุปกรณ์สำหรับเกลี่ยบีบีครีมแบบอัตโนมัติมีความแรงถึงสองระดับใช้งานง่าย เพียงบีบเนื้อบีบีครีมลงบนพับแล้วกดปุ่มให้เพอร์เฟ็คท์ ไวเบรติ้ง โปร (Perfect Vibrating Pro) ทำงาน สำหรับเกลี่ยเนื้อบีบีลงบนผิวหน้า โดยอุปกรณ์นี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเสมือนกับการนวดหน้าไปพร้อมกัน เพียงเท่านี้คุณก็จะสัมผัสได้ถึงผิวที่แลดูนวลเนียนกระจ่างใสเหนือระดับยิ่งกว่าที่เคย โดยไม่ต้องห่วงว่ามือจะเปื้อนอีกต่อไป

สามารถพบกับ เพอร์เฟ็คท์ โปร บีบี คิต (Perfect Pro BB Kit) ราคา 2,350 บาท ได้ที่เคาน์เตอร์ของลาเนจทุกสาขา ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมกราคม 2012 เป็นต้นไป

BB Tips

1. ผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื่น คือพื้นฐานสำคัญที่ช่วยให้การแต่งผิวสวยด้วยบีบีครีมทุกครั้ง แลดูเนียนสวยและเกลี่ยง่าย อย่าลืมที่จะบำรุงผิวในชุ่มชื่นอยู่เสมอหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวไปด้วยพร้อมกันเพื่อที่ผลลัพธ์สูงสุด
 
2. หากต้องการเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับบีบีครีมที่ใช้ แนะนำให้ผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์ในสัดส่วน 50:50 ก็จะทำให้บีบีครีมที่ใช้อยู่ มีเนื้อสัมผัสที่เบาและเกลี่ยง่ายขึ้น ทว่าอาจจะลดประสิทธิภาพในการปกปิดลงไปเล็กน้อย โดยอาจจะเพิ่มปริมาณของบีบีครีมเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิด
 
3. ถ้าอยากได้บีบีลุคที่เนียนเป๊ะดุจการแต่งเติมจากมืออาชีพ แนะนำ Perfect Pro BB Kit ชุดอุปกรณ์เกลี่ยบีบีครีมที่ช่วยให้บีบีครีมมีความเรียบเนียนกลืนสม่ำเสมอไปกับผิวมาพร้อมกับสโนว์ บีบี ครีม เอสพีเอฟ 30/พีเอ++ เปี่ยมประสิทธิภาพในการปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอนวลเนียนกระจ่างใส และให้การบำรุงไปพร้อมกับการปกปิดริ้วรอยบางๆ และรอยแดงบนผิวหน้า เสมือนการเผยผิวใหม่ สวยเนียนสดใสเหนือคำบรรยาย
 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required