แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

redearth เดอะฟลาวเวอร์คอลเลคชั่น กลิ่นอายความงดงามของสีสันจากดอกไม้นานาพรรณ

เดอะฟลาวเวอร์คอลเลคชั่น กลิ่นอายความงดงามของสีสันจากดอกไม้นานาพรรณ

ราคา บาท Makeup Sets/Collectionเรดเอิร์ธ (redearth) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย ผู้นำแนวคิดค้นศาสตร์แห่งความงามตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์ ขอเอาใจคุณสาวๆ กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เดอะฟลาวเวอร์คอลเลคชั่น (The Flower Collection) ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากสีสันของดอกไม้นานาพรรณของทวีปออสเตรเลีย โดยเฉพาะเมื่อยามที่ดอกไม้สีหวานลอยล่องอยู่กลางธาราและถูกกระทบโดยแสงแดดยามเช้า เดินทางเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิไปกับพาเล็ตท์สีหวาน อย่าง สีพีช, สีชมพู และสีของปะการัง บ่งบอกถึงความงามอันแสนบริสุทธิ์ในซีซั่นนี้

เดอะฟลาวเวอร์คอลเลคชั่น เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับเกียรติจากช่างภาพหญิงชื่อดังชาวออสเตรเลีย Nicole Bentley ที่ได้ฝากผลงานการถ่ายภาพให้กับนิตยสารชั้นนำมาแล้วมากมาย อาทิ Vogue, Harper’s Bazaar และ Marie Claire และยังได้นางแบบดาวรุ่ง Montana Cox ผู้ชนะจากเวทีประกวด Australian’s Next Top Model 2011 ที่กำลังเป็นที่ต้องการตัวจากดีไซเนอร์ในทุกรันเวย์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้คอลเลคชั่นนี้ พร้อมทั้งได้นำ Hennie Haworth นักออกแบบ Illustrator ชาวอังกฤษ ที่ได้รับการการันตีผลงานมาแล้วจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างหลุยส์ วิตตอง และ นิตยสาร Elle มาสรรสร้างการออกแบบลวดลายดอกไม้นานาชนิดอย่าง
•โดดเด่นไปกับสีชมพูประกายม่วงของดอก Desert Rose
•สีแดงสดของดอก Waratah 
•เหลืองทองของดอก Golden Wattle


สร้างความสดใสและโรแมนติกให้กับเดอะฟลาวเวอร์คอลเลคชั่นEarth Flower/Desert Flower Colour Cosmetics Palette

ราคา 1,690 บาท

ชุดพาเล็ตท์ 2 โทนสีอ่อนหวาน ช่วยเนรมิตให้ใบหน้าคุณสาวๆ เปี่ยมไปด้วยสีสันและเสน่ห์เปล่งปลั่งดั่งดอกไม้ ในชุดประกอบไปด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็ง อายแชโดว์ บลัชออน ลิปกลอส ชุดแปรง ที่มาพร้อมกระจก สะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับพกพา

Wild Flower Duo Brush Kit

ราคา 1,190 บาท


บลัชออนสีสันอ่อนหวานสองเฉดสีในตลับเดียว ให้แก้มชมพูระเรื่อแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยประกายชิมเมอร์ มาพร้อมแปรงขนสัตว์เนื้อนุ่มที่ช่วยให้การเกลี่ยบลัชออนของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย

สัมผัสสีสันจากดอกไม้นานาพรรณ เดอะฟลาวเวอร์คอลเลคชั่น จากเรดเอิร์ธ
ได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง redearth ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required