แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ELIE SAAB ELIE SAAB Le Parfum – Eau de Parfum Purse Spray

ELIE SAAB Le Parfum – Eau de Parfum Purse Spray

ราคา บาท Eau de Parfum

                เอลี ซาบ หลอมรวมระหว่างความงามสง่าของเครื่องประดับแฟชั่น และเสน่ห์ดึงดูดของวัตถุอันเป็นสุดยอดปรารถนา สรรสร้างน้ำหอมขนาดพกพาติดกระเป๋ารุ่นใหม่ ELIE SAAB Le Parfum purse spray (เอลี ซาบ เลอ ปาร์ฟัง เพอรส์ สเปรย์ ขนาดพอเหมาะกับรูปทรงของฝ่ามือ ทั้งในรูปแบบโอ เดอ เพอร์ฟูม และโอ เดอ ทอยเลต เพื่อดูแลในทุกขั้นตอนจนถึงรายละเอียดที่เล็กน้อยที่สุดแห่งความงามของอิสตรี ขวดสเปรย์ขนาดพกพาสะท้อนถึงทุกมิติบุคลิกในอาณาจักรของนักออกแบบแฟชั่นชาวเลบานีสผู้นี้บุรุษผู้เป็นช่างหัตถศิลป์แห่งความล้ำเลิศ

ELIE SAAB Le Parfum – Eau de Parfum Purse Spray ราคา 3,800  บาท

ประกอบด้วย เพอรส สเปรย์ขนาด 20 มล. 1 ขวด และรีฟิวขนาด 20 มล. จำนวน 2 ขวด

ในรูปแบบโอ เดอ เพอร์ฟูม : ดอกส้ม, แอ็บโซลูทมะลิ, หัวใจแห่งแพ็ทชูลิ, กลิ่นไม้จากซีดาร์ และหัวน้ำหอมกุหลาบน้ำผึ้ง ร่วมกันก่อโครงสร้างแห่งเสน่ห์เย้ายวนชวนลุ่มหลงจนไม่อาจถอนใจ เพื่อถ่ายทอดความเลอเลิศแห่งอิสตรี


ELIE SAAB Le Parfum – Eau de Toilette Purse Spray  ราคา 3,200   บาท

ประกอบด้วย เพอรส สเปรย์ขนาด 20 มล. 1 ขวด และรีฟิวขนาด 20 มล. จำนวน 2 ขวด

ในรูปแบบของโอ เดอ ทอยเลต เราได้หวนกลับไปหามนตราสะกดใจของบทหลอมรวมละมุนละไมระหว่างดอกส้มซึ่งคราวนี้ มีลักษณะโปร่งใส ระยิบระยับมากขึ้น และหัวน้ำหอมกุหลาบน้ำผึ้งอันสุดเย้ายวนในงานออกแบบที่มีความบางเบากว่ารุ่นนี้ความสดชื่นของดอกส้มแมนดาริน, เนื้อกลิ่นแห่งการ์ดิเนียและความโปร่งใสของเวติแวรร่วมกันก่อความรู้สึกท้าทายอย่างชัดเจน เพื่อให้น้ำหอมนี้เป็นบทสะท้อนถึงหญิงสาวผู้สดใส มีชีวิตชีวา และทำทุกอย่างตามสัญชาตญาณแห่งความปรารถนา

ขวดสเปรย์ถ่ายทอดสัญลักษณ์ประจำ ELIE SAAB และเป็นเครื่องประดับน้ำหอมอันลงตัว ในการเปิดโอกาสให้สตรีผู้เป็นเจ้าของได้ตอกย้ำความเป็นผู้หญิงสุดเจิดจรัสของเธอได้ทุกที่ ทุกเวลา ในท่วงท่าสง่างาม และเย้ายวน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required