แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

SERENE Serene ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงที่ให้มากกว่าความสะอาด

Serene ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงที่ให้มากกว่าความสะอาด

ราคา บาท Feminine Care

SERENE A touch of Perfection

ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงที่ให้กกว่าความสะอาด

ประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้คุณได้มากกว่าความสะอาดอย่างที่คุณไม่เคยมาก่อนกับ 3 สูตร ให้คุณ กระชับ-กระจ่างใส-เนียนนุ่ม พร้อมมั่นใจในจุดซ่อนเร้นยิ่งขึ้น

รีไวทัลไลซิ่ง ผสมคอลลาเจน เพื่อผิวกระชับ

ด้วยสูตรผสมธรรมชาติ สารสกัดจากรากกวาวเครือขาว Pueraria Minifica คอลลาเจนและสารสกัด Witch Hazel ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวพร้อม mental ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นและยืดหยุ่นตามธรรมชาติ พร้อมค่าพีเอชที่เหมาะสม ซึ่งอ่อนโยนสำหรับการใช้เป็นประจำทุกวัน โดยไม่รู้สึกแห้งตึงและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของอาการคันและกลิ่นอับชื้น
ไลท์เทนนิ่ง ผสมสารสกัดสตรอเบอร์รี่ เพื่อผิวใส

ด้วยสูตรผสมของ กลูตาไธโอนและสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสมีสุขภาพดี นุ่มจากความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ พร้อมค่าพีเอชที่เหมาะสม ซึ่งอ่อนโยนสำหรับการใช้เป็นประจำทุกวัน โดยไม่รู้สึกแห้งตึงและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของอาการคันและกลิ่นอับชื้น

ซอฟเทนนิ่ง ผสมน้ำผึ้งธรรมชาติ เพื่อผิวนุ่ม

ด้วยสูตรผสมของ น้ำผึ้งธรรมชาติและสารสกัดคาโมไมล์ ช่วยคงความชุ่มชื่นธรรมชาติให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี นุ่มและยืดหยุ่นจากความชุ่มชื่น พร้อมค่าพีเอชที่เหมาะสม ซึ่งอ่อนโยนสำหรับการใช้เป็นประจำทุกวัน โดยไม่รู้สึกแห้งตึงและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของอาการคันและกลิ่นอับชื้นมีจำหน่ายที่ Boots, Watsons, Tops Supermarket, Gounmet Market & The Mall Home Fresh Mart, Villa Supermarket, Food Land & Max Value และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required