บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Jean Paul Gaultier LE BEAU MALE

LE BEAU MALE

ราคา 3,400 บาท Eau de Parfumน้ำหอมแห่งความเย็นสดชื่นที่พลิกฟื้นความร้อนแรงแห่งบุรุษ

ฌอง ปอล โกลติเยร์  แนะนำน้ำหอมใหม่ “LE BEAU MALE”  น้ำหอมแห่งความเย็นสดชื่นที่พลิกฟื้นความร้อนแรงแห่งบุรุษ ทรงอานุภาพเทียบเท่าแม่เหล็กดึงดูด จุดประกายความหลงใหลจนถอนใจไม่ขึ้น เสน่ห์เย้ายวนอันถือเป็นเครื่องหมายประจำตัวของน้ำหอม Jean Paul Gaultier นำไปสู่การใช้ลูกเล่น หรือเทคนิคกระบวนการควบแน่นทางเนื้อกลิ่น เสมือนหยดน้ำที่แข็งตัวก่อไอหนาวเย็นยะเยือกให้กายสั่นสะท้านไปด้วยความรู้สึกเบิกบาน นี่คือน้ำหอมที่จะปลุกทุกประสาทสัมผัสให้ตื่นตัว และเปิดเผยถึงอานุภาพในการบริหารเสน่ห์ของผู้ชายทุกคนออกมา

สำหรับบทหลอมรวมหัวน้ำหอมแห่งการเย้ายวนสูตรใหม่นี้ โครงสร้างทรงอานุภาพบังเกิดจาก “มิ้นท์-มักเวิร์ท-ลาเวนเดอร์” เพื่อทำให้ความเย็นสดชื่นพลันพลิกผันเป็นประกายไฟยามได้สัมผัสกับมัสค์

 “ลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของ “Le Male” ยังคงอยู่ ทว่าได้รับการนิยามใหม่ ให้ลดความรุนแรงแห่งมิติกลิ่นแนวตะวันออก (oriental) ลง เพื่อให้ LE BEAU MALE มีช่องว่างสำหรับเสน่ห์เย้ายวนสัมผัสละมุนถนอมผิวกาย ราวกับผิวกายจุดกำเนิดกลิ่นหอมออกมาเอง

ความเย็นยะเยือกระคนฉ่ำชื่น บังเกิดจากมิ้นท์ ในสัดส่วนเกินพิกัดเดิม เพื่อทวีความสดชื่นอย่างรุนแรงอย่างที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน ในยุคโบราณ มิ้นท์ถูกระบุว่าเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์พิศวาสระดับต้องห้าม ถูกนำไปใช้ในฮาเร็มต่างๆ โดยนำมาขยี้ใบด้วยมักเวิร์ท เพื่อทวีคูณอานุภาพกลิ่นให้เพิ่มขึ้นได้ถึงสิบเท่า

มักเวิร์ท (mugwort) สัญลักษณ์ประจำตัวไดอาน่า เทพีแห่งการล่าสัตว์ ถูกนำมาใช้ทาผิวเป็นเครื่องรางป้องกันยาพิษ และภัยแดด วัชพืชสายพันธุ์นี้ ยังมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า “พิษนาด” อันเนื่องมาจากรัศมีของกลิ่นไม้ที่คล้ายคลึงกับ artemisia absinthium วงศ์พฤกษาในตระกูลเดียวกัน ทว่าเต็มไปด้วยพิษร้ายแรงด้วยการขัดเกลา ปรับแต่งในทุกมิติความสดชื่น กลิ่นของดอกส้ม และแคลรี่ เซจช่วยเร่งทวีพลังแห่งความรู้สึกพร่างพราย

ไม่มีการทิ้งจังหวะให้ตั้งตัว อานุภาพเย้ายวนเสน่หาอย่างรุนแรงของกลิ่นฐานแนวมัสค์ พลิกผันความสดชื่นให้กลายเป็นสัมผัสอันเร่าร้อน ประดุจรับการสลักเสลาให้เผยด้านที่ขาวกระจ่าง ละเมียดอารมณ์ มัสค์หลอมละลายกลายเป็นสายธารรวมตัวความหนาวเหน็บเข้ากับความเร่าร้อน ก่อบังเกิดเสน่ห์เย้ายวนจนมิอาจห้ามใจในท้ายสุด

สรรสร้างเสน่ห์ความเย้ายวนกับ Jean Paul Gaultier “Le Beau Male” ขนาด40 มล./ 75มล./125มล. ราคา 1,750./ 2,400./ 3,400 บาท

มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ: เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 แจ้งวัฒนะ กาดสวนแก้ว ภูเก็ตและพัทยา) เซน  สยาม พารากอน  ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และงามวงศ์วาน), โรบินสัน (รัชดา สุขุมวิท เชียงใหม่ และจังซีลอน)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required