ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Ettusais BB mineral compact

BB mineral compact

ราคา 950 บาท Powder Perfume

“ใหม่! BB mineral compact”
BB สุดฮิตของเอต์ตูเซ่ส์ในรูปแบบตลับแสนน่ารัก
ตบเพียงครั้งเดียว ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส


     เอต์ตูเซ่ส์ขอแนะนำ “BB mineral Compact” (2 เฉดสี 7g. ราคา 950 บาท) บีบีสุดฮิตในรูปแบบตลับใหม่ขนาดกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา ตอบรับทุกความต้องการของคุณ ไม่เพียงช่วยอำพรางปัญหาผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนและดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติที่เป็นทั้ง make-up และ skincare ดูแลผิวทั้ง 8 ประการ พร้อมปกป้องผิวจากรังสีUV (SPF25PA++) เพื่อให้คุณสาวๆ สามารถเผยผิวเนียนเรียบ ดูกระจ่างใส ราวผิวเด็กน้อยได้อย่างมั่นใจ

ด้วยคุณสมบัติทั้ง 8 ประการเพื่อผิวสวย
1.ให้ผิวดูระจ่างใส (Brightening effect) : ด้วยส่วนผสมของ pure white brightening powder ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำด้วยคุณสมบัติการกระจายแสง ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
2. ดูดซึบความมันส่วนเกิน (Anti-shine): มีส่วนผสมของแป้งแร่ธาตุที่ดูดซับความมันวาว จากซีบัมและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า
3. ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน (Prevent roughness): มีส่วนผสมของ mineral แร่ธาตุที่อ่อนโยนและบำรุงผิว ช่วยป้องกันความหยาบกร้าน
4. เผยผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ (Finishing powder): มีส่วนผสมของแป้งที่ช่วยปกปิด เกลี่ยง่าย และเรียบเนียนไปกับผิว ไม่แตกแห้งเป็นขุย
5. รองพื้นก่อนแต่งหน้า (Foundation) : มีคุณสมบัติเป็นรองพื้น เกลี่ยง่ายและเรียบเนียนไปกับผิวหน้า มีให้เลือก 2 เฉดสี
6. ปกป้องผิวจากรังสียูวี (UV-Protection) : ปกป้องผิวจากรังสี UV  (SPF25 PA++)
7.ลดแนวโน้มการเกิดสิว (Anti-comedo) : มีส่วนผสมของ AC Control Oil ที่จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและลดโอกาสการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดสิว
8.สูตรไม่อุดตันรูขุมขน (Pore coverage) : มีส่วนผสมของ baby mineral powder, pore concealing mineral powder และ soft powder ส่วนผสมเป็นแป้งแร่ธาตุ 100%, vitamin c derivative
- สูตร Non-comedogenic  ไม่อุดตันร่องรูขุมขน
- ปราศจากน้ำหอม
- Dermatologist-tested

วิธีใช้ :  ใช้หลัง make-up base ทาให้ทั่วใบหน้า


สาขาเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สยาม พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ZEN, เดอะมอล์ลงามวงศ์วาน, เดอะมอลล์บางกะปิ, โรบินสัน พระราม 9, โรบินสันรัชดา, โรบินสันรังสิต, โรบินสันเชียงใหม่, และโรบินสันอุดรธานี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หน่วยประชาสัมพันธ์ : โทร. 02-719-9515


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required