แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Boots Caribbien Cocktail Cricket Rock Sunshine ถนอมผิวกายให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Caribbien Cocktail Cricket Rock Sunshine ถนอมผิวกายให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ราคา บาท Bath & Body Setsถนอมผิวกายให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จาก บู๊ทส์ คาริบเบี้ยน ค็อกเทล คริกเก็ต ร็อค ซันชายน์

บู๊ทส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม ชวนคุณมาถนอมผิวกายให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เตรียมโบกมือลาอากาศหนาวที่กำลังจะจากไป ให้ผิวกายพร้อมรับอากาศร้อนที่ใกล้จะมาเยือน กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จาก บู๊ทส์ คาริบเบี้ยน ค็อกเทล คริกเก็ต ร็อค ซันชายน์ (Boots Caribbien Cocktail Cricket Rock Sunshine) ที่พร้อมดูแลชำระล้างผิว และปรนนิบัติผิวพรรณให้ หอมกรุ่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ กีวี่ แคนตาลูป ร่วมด้วย ดอกกล้วยไม้ ที่ในอดีตชาวลอนดอนเนอร์เชื่อว่า กล้วยไม้เป็นพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย มารวมไว้ใน บู๊ทส์ คาริบเบี้ยน ค็อกเทล คริกเก็ต ร็อค ซันชายน์ ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำบอดี้ วอช ฟองครีมนุ่มละมุน ที่จะเนรมิตให้ผิวแลดูสุขภาพดี, บับเบิล บาธ สกินนี่ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชวนสัมผัส, เจล สครับ เจลสครับขัดผิว ที่จะขจัดความหยาบกร้าน พร้อมเผยผิวที่แลดูเรียบเนียน กระจ่างใส และ บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 15 โลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี

พบกับ บู๊ทส์ คาริบเบี้ยน ค็อกเทล คริกเก็ต ร็อค ซันชายน์ (Boots Caribbien Cocktail Cricket Rock Sunshine) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว วางจำหน่ายในราคา 150 - 180 บาท ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required